Categories: บทความ

10 จังหวัด ที่มีเงินเก็บมากที่สุด

ถ้าพูดถึงเงินเหลือเก็บในแต่ละเดือน คุณเหลือเงินเก็บเท่าไหร่? แต่ละคนคงเหลือไม่เท่ากัน แต่ถ้าเป็นภาพรวมระดับประเทศ เคยสงสัยไหมครับว่า คนไทยมี เงินเหลือเก็บ เท่าไหร่กัน และ จังหวัดไหนมี เงินเหลือเก็บ มากที่สุด เพราะเราเห็น ค่าเฉลี่ย ที่รัฐบาลว่าคนไทย มี เงินเก็บต่อคน เพียงแค่ ไม่กี่ บาท เพราะ ฉะนั้น วันนี้เราจะพูดถึง 10 จังหวัด ที่มีเงินเก็บมากที่สุด ว่าเฉลี่ยแล้ว จังหวัดไหนบ้างตามสถิติ ที่มีเงินเก็บกันเยอะมากที่สุด

มาดูกันว่า 10 จังหวัด ที่มีเงินเก็บมากที่สุด

*ข้อมูลนี้มาจากการสำรวจรายได้และรายจ่ายเฉลี่ยของครัวเรือน ในแต่ละจังหวัดจาก สำนักงานสถิติแห่งชาติ ที่เก็บจาก สถิติ ที่มี 3 ปัจจัย ที่จะเฉลี่ย ว่า จังหวัดไหน กันเเน่ ที่มีจำนวน เงินเหลือเก็บ

ไหนใครอยู่ในจังหวัด 10 อันดับนี้บ้าง? แล้วเหลือเงินตามที่ “สำนักงานสถิติแห่งชาติ” เขาสำรวจมาจริงหรือไม่ครับ ??? มาแชร์กัน ว่าที่บ้านคุณมี เงินเหลือเก็บ กันเดือนละ เท่าไหร่

  1. สุราษฎร์ธานี
  2. จันทบุรี
  3. นครปฐม
  4. กรุงเทพมหานคร
  5. ชัยนาท
  6. อ่างทอง
  7. สมุทรสงคาร
  8. กระบี่
  9. สระบุรี
  10. อุบลราชธานี

โดยสถิติ เหล่านี้ เฉลี่ยใน 3 ปัจจัย รายได้ รายจ่าย เงินเหลือเก็บ ซึ่งรวมแล้ว จังหวัด ที่ มี เก็บเยอะสุด คือ สุราษฎร์ธานี มี เงินเหลือเก็บ 13,800 บาท ซึ่งถ้าหาก เทียบกับ จังหวัด ในอันดับ 10 อย่าง จังหวัด อุบลราชธานี ที่มีเงินเหลือ เก็บที่ 8,300 และ โดยเฉลี่ยแล้ว ทุกๆ จังหวัด ทั่วประเทศไทย แล้ว จะ เฉลี่ยอยู่ที่ 5,500 บาท

แต่ไม่ว่าจะ ยังไง ไม่ว่าคุณจะอยู่ จังหวัดไหน แต่ถ้าคุณ เก็บเงิน ออมเงินไว้ มี เงินเหลือเก็บ เงินจำนวนนั้น อาจจะช่วยคุณได้ ในยามที่ ฉุกเฉิน เพราะฉะนั้น อย่าประมาท ไม่มีเงินเก็บ เพราะ เราไม่รู้ว่า จะเกิด เหตุด่วน เหตุฉุกเฉิน ที่เรา จะจำเป็น ต้องใช้เงิน จำนวนมาก จนเหตุการณ์ เหล่านั้น อาจจะทำให้ชีวิตคุณ เสียศูยน์ ไปเลย เพราะเรา ไม่ได้ เตียมความพร้อม ด้านการเงิน เพราะฉะนั้น มีเงินเก็บ เอาไว้ก็อุ่นใจ แต่ถ้าเมื่อไหร เจอปัญหาการเงิน “เพื่อนแท้ เงินด่วน” กู้เงินแบบถูกกฎหมายพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ ให้ผ่านพ้น จาก สถานการณ์ ที่เลวร้าย ทางการเงิน

เพราะเราเป็น บริษัท สินเชื่อ ถูกกฎหมาย และ มีบริการ สินเชื่อ พิโกไฟแนนซ์ ที่เป็นนโยบาย จากรัฐ ที่เราจะช่วย ให้คุณรอดพ้น จาก วิกฤต ทางการเงิน เราพร้อมที่จะ ช่วยคุณ เพราะเราคือ เพื่อนแท้ เงินด่วน

บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด บริการ สินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อ บ้าน และ โฉนดที่ดิน สินเชื่อ รถกระบะ รถเก๋ง สินเชื่อ รถจักรยานยนต์

อนุมัติ เงินด่วน ทันใจ อนุมัติ ง่าย รู้ผลไว ภายใน 10 นาที

เพราะเรา ให้ความสำคัญ กับ การเก็บรักษา ข้อมูล ส่วนบุคคล ของคุณ โดยทาง เว็บไซต์ https://pueantae-ngernduan.com/ จะใช้ ข้อมูล ส่วนบุคคล ของคุณ เพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อ ให้บริการ โดยข้อมูล เหล่านี้ จะถูก นำมาใช้งาน ภายในองค์กร เท่านั้น เพราะเรา เป็น บริษัท ที่มี มาตราฐาน เพื่อนแท้ เงินด่วน

ติดต่อ สอบถาม ข้อมูล เพิ่มเติม

Website : https://pueantae-ngernduan.com/

Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/

Line@ : @pueantae หรือ คลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae

เบอร์โทร 065 915 5582

Pueantae

Leave a Comment
Share
Published by
Pueantae

Recent Posts

Appli De Rencontre Gratuit A Nantes

Mais à ce jour,…

4 สัปดาห์ ago

อันดับ ราศี ดวงดี เดือนมีนา Top 3

วันนี้เราจะมาไป…

3 เดือน ago