เพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวด

ปล่อยเงินด่วนบ้านกรวด อนุมัติจริงใน 10 นาที - เพื่อนแท้เงินด่วน

สอบถามข้อมูล เงินด่วนบ้านกรวด

ที่อยู่สำนักงาน

340/1 หมู่ 4 ต.ปราสาท อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ 31180 

โทรศัพท์ติดต่อเรา

เวลาทำการ

วันจันทร์ – วันศุกร์ :  8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ :  8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

เพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวด อนุมัติเงินด่วนบ้านกรวด 2563 ภายใน 10 นาที

เพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวด
สินเชื่อเงินด่วนทันใจบ้านกรวด

เพื่อนแท้เงินด่วน บ้านกรวด ทางออกเงินกู้นอกระบบ

เงินด่วนอนุมัติง่าย รู้ผลทันที สินเชื่อ บ้านกรวด หนึ่งเจ้าที่ดีที่สุดในเรื่องของการให้บริการทางการเงิน สำหรับนักธุรกิจที่กำลังมองหาเงินทุนในการลงทุนก้อนใหม่ หรือใครก็ตามที่ต้องการใช้เงินก้อนแบบเร่งด่วน เราสามารถให้คำแนะนำและช่วยเหลือท่านได้ในทุกปัญหาการเงิน ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านการเงินและสินเชื่อมาอย่างยาวนาน ทำให้เรามีสาขามากมายในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย ได้รับการยอมรับจากพ่อค้าแม่ค้าที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินหมุนอย่างสม่ำเสมอ ให้สามารถได้รับเงินด่วนอย่างทันใจ ไม่ติดขัด และไม่ก่อให้เกิดหนี้เสียแต่อย่างใด หากทุกท่านทำตามคำแนะนำของเรา สินเชื่อบ้านกรวด หนึ่งในบริการที่จะทำให้ทุกคนมีอิสระจากการเป็นหนี้ ตลอดจนสามารถมีอิสรภาพทางการเงินได้ หากมีการวางแผนการเงินอย่างรอบคอบและมีวินัยในการดำเนินชีวิตประจำวันโดยเฉพาะด้านที่เกี่ยวกับการเงินการลงทุน ตลอดจนการบริหารหนี้เสียให้กลับคืนมาเป็นหนี้ในระบบได้ โดยมีการคำนวณที่เหมาะสม ทุกท่านก็สามารถหลุดพ้นจากหนี้นอกระบบได้อย่างทันที

ยิ่งรอก็ยิ่งนาน ดอกเบี้ยจากเจ้าหนี้รายเก่าๆก็ยิ่งเพิ่มพูน หากท่านต้องการปิดหนี้สินนอกระบบทั้งหลายให้หมดสิ้น ให้จบโดยเร็วที่สุด ท่านสามารถเข้ามาปรึกษากับ เงินกู้บ้านกรวด ได้ทันที เพราะการผ่อนชำระหนี้ที่มีดอกเบี้ยสูงเกินกำหนดนั้น ยิ่งจะทำให้ธุรกิจและระบบการเงินในครัวเรือนของท่านพังทลายลงอย่างรวดเร็วกว่าที่ท่านคิด และปัญหาอื่นๆก็อาจจะตามมาได้ ดังนั้นแล้วทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่มีหนี้นอกระบบที่มีการเก็บดอกเบี้ยร้อยละยี่สิบ หรือการเก็บหนี้รายวันนั้นก็คือ ให้รีบตัดใจทำการปิดหนี้นอกระบบทันที และการรวมหนี้เป็นก้อนเดียวกันเพื่อความสะดวกในการบริหารจัดการจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำ เพราะทำให้เราสามารถใช้คืนหนี้ได้เป็นก้อนและดอกเบี้ยก็สมเหตุสมผล ตัวเราเองก็มีความสามารถที่จะใช้คืนหนี้ได้อย่างสบายๆ ไม่เดือดร้อนค่าใช้จ่ายครอบครัวในแต่ละเดือนอีกด้วย

กู้เงินบ้านกรวด พร้อมให้บริการ เงินกู้ เงินด่วน สำหรับผู้ที่มีปัญหาการเงินแบบฉุกเฉิน เพียงจัดเตรียมเอกสารเบื้องต้นที่กำหนดให้ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัตไว เงื่อนไขไม่เยอะถ้าวงเงินไม่สูงที่สาขาของเราบริการทุกระดับประทับใจ ไม่มีแย่งแยกเพราะเราคือเพื่อนแท้ของคุณอย่างไรก็ตาม การทำสินเชื่อหรือการดำเนินการกู้เงินนั้น อาจดูเหมือนว่าเรากำลังจะสร้างหนี้สินเพิ่มขึ้นแต่ในสถานการณ์จริงคือ เรา

ปัญหาการเงินที่ไม่ว่าใครก็อาจจะต้องประสบได้ ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายฉุกเฉิน ด่วนแค่ไหน สินเชื่อโฉนดที่ดิน ก็สามารถช่วยเหลือทุกท่านได้อย่างทันท่วงทีแน่นอน เป็นที่ทราบกันดีว่าเศรษฐกิจในยุคนี้มีแต่จะนิ่งและดิ่งลงอย่างไม่มีกำหนด ดังนั้นแล้ว การวางแผนทางการเงินที่เคยคิดกันเอาไว้รอบคอบแล้ว ก็อาจเจอกับทางตันได้เสมอ เพราะเราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเราในวันข้างหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ทำงานหาเช้ากินค่ำ ยังไม่ทันได้เก็บเงิน ออมเงิน เพราะมัวแต่ใช้เงินสร้างเนื้อสร้างตัวกันอย่างเร่งรีบ สภาวะการเงินดังกล่าวเกิดขึ้นกับทุกคน ในยุคนี้ การหาที่พึ่งพาทางการเงินแบบเร่งด่วนอย่าง เพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวด จึงเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย 

เพราะเมื่อปัญหาเรื่องเงินเกิดขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน เมื่อไหร่หรือกับใครก็ตามแต่ ปัญหาอื่นๆก็จะตามมาด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความเครียด ความวิตกกังวล การทะเลาะกันระหว่างบุคคล ทั้งคนในครอบครัวอย่างสามีกับภรรยา หรือ พ่อแม่กับพี่ป้าน้าอา ต่างก็มีความสัมพันธ์กับปัญหาทางการเงิน หรือปัญหาทางเศรษฐกิจครอบครัวเสมอ ดังนั้นแล้ว เราสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆไม่ให้ลุกลามใหญ่โตได้ด้วยการจัดการเรื่องการเงินเสียตั้งแต่ต้น ไม่ให้มันกลายเป็นเรื่องราวใหญ่ ที่สร้างความร้าวฉานให้กับทุกความสัมพันธ์

เพื่อนแท้เงินด่วน บ้านกรวด หนึ่งในตัวแทนที่อยากจะบอกกับทุกท่านว่า เมื่อไหร่ที่การเงินของท่านมาถึงทางตัน เราจะมีทางออกให้กับท่านเสมอ ทั้งเรื่องของการให้กู้เงินอย่างเร่งด่วน การจัดการเงินฉุกเฉิน ปัญหาการเงินทุกประเภท ปัญหาหนี้สินนอกระบบที่ค้างคามานาน ท่านจะสามารถจบทุกปัญหาได้กับเราที่นี่ เพราะเรื่องเงินเป็นเรื่องที่สำคัญ เราจึงพร้อมที่จะให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ให้กับทุกท่านที่ต้องการความช่วยเหลือ และต้องการเพื่อนพึ่งพาในเวลาที่ขัดสน เมื่อทุกสถานการณ์สามารถคลี่คลายผ่านไปได้แล้ว ทุกสิ่งที่เคยเครียด เคยวิตกกังวล ก็จะค่อยๆดีขึ้นอย่างแน่นอน ปัญหาความเครียดความกดดันในครอบครัว เพราะการไม่มีเงิน หรือการใช้หนี้ไม่ทัน ก็จะหายไป เพียงแต่ในวันนี้ คุณจะต้องตัดสินใจที่จะเดินเรื่องการเงินให้เป็นไปอย่างถูกต้อง ตามที่มันควร

เพื่อนแท้ ทำให้คุณอุ่นใจเรื่องเงิน
ร้อนใจแต่ไม่ร้อนเงินโฉนดใบเดียวก็กู้ได้

เงินกู้นอกระบบ เงินด่วนที่แฝงมาด้วยอันตรายที่คาดไม่ถึง

เมื่อปัญหาหนี้สินกลายเป็นปัญหาหนักอึ้งที่หาทางออกในชีวิตไม่ได้ ไม่ว่าสาหาเหตุของการเป็นหนี้จะเกิดจากอะไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วเมื่อชีวิตมาถึงทางตันต้องเจอกับวิกฤติทางการเงินที่ยากจะแก้ไข แน่นอนว่าเมื่อชีวิตต้องการเงินด่วน การหาทางออกของปัญหาของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะเลือกที่จะแก้ปัญหาด้วยวิธีที่ถูกต้อง แต่สำหรับบางคนแล้วอาจจะเลือกใช้การแก้ปัญหาที่ไม่ค่อยถูกเท่าไหร่นัก อย่างการไปกู้หนี้ยืมสินจากเจ้าหนี้นอกระบบหรือที่เรียกว่าการกู้เงินนอกระบบนั่นเอง โดยหลายคนอาจจะคุ้นหูกันมาบ้างว่าการกู้แบบนี้ทำให้ได้เงินเร็วจริงและยังไม่ต้องใช้เอกสารมากมายให้ยุ่งยาก ไม่ต้องมีการตรวจสอบประวัติย้อนหลัง ทำให้สามารถจูงใจผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี จนลืมมองถึงปัญหาที่จะตามมามากมาย

จากตัวเลขปีที่ผ่านมาของศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจที่เปิดเผยออกมา ชนชั้นแรงงานของไทยที่มีรายได้ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน กว่า 95% เป็นบุคคลที่มีหนี้สิน ซึ่งหากคิดเป็นตัวเลขเฉลี่ยอยู่ที่ 158,855 บาทต่อครัวเรือน ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ทำให้สะท้อนถึงสภาวะการเป็นหนี้ของคนไทยที่ส่วนใหญ่เป็นคนชนชั้นแรงงานได้เป็นอย่างดี และจากผลการสำรวจยังพบว่าแรงงานไทยที่เป็นหนี้นั้นมีการผิดชำระหนี้ที่ค่อนข้างสูงจากด้วยหลากหลายสาเหตุ ทั้งสภาพเศรษฐกิจที่แย่ลง ค่าครองชีพที่สูงขึ้น ทำให้เกิดรายรับไม่เพียงพอต่อรายจ่าย ตลอดจนหลายธุรกิจที่ต้องเผชิญกับการขาดสภาพคล่องในการหมุนเวียนในกิจการ จนทำให้หลาย ๆ คนต้องหันไปเพิ่งการกู้เงินนอกระบบแม้จะรู้อยู่แล้วว่าต้องแลกกับการเสียดอกเบี้ยที่สูงลิบ แต่ก็ต้องยอมแลกเพราะต้องการใช้เงินด่วน และบางคนที่ต้องอาจจะมีคุณสมบัติหรือข้อจำกัดบางประการที่ทำให้ไม่สามารถเลือกกู้เงินในระบบได้ ซึ่งหากเป็นเช่นนี้ต่อไปก็อาจจะทำให้คนไทยต้องประสบกับปัญหาการเป็นหนี้สะสมที่มากขึ้นเรื่อย ๆ จนบานปลายยากจะแก้ไข

วันนี้เราจึงอยากมาบอกถึงอันตรายของการกู้เงินนอกระบบที่หลายคนอาจจะมองข้ามหรือนึกไม่ถึงให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่กำลังจะหลวมตัวไปกู้ หรือกำลังสินใจว่าจะกู้นอกระบบดีหรือไม่ได้ จะได้ลองนำไปพิจารณาดูให้รอบคอบอีกครั้ง

อันตรายของการกู้เงินนอกระบบที่ไม่ควรมองข้าม

  • ความไม่ถูกต้องและไม่ชอบด้วยกฎหมาย เนื่องจากการกู้เงินนอกระบบนั้นเป็นการปล่อยกู้ที่มาจากสถาบันการเงินที่อยู่นอกเหนือจากการคุ้มครองของกฎหมายและธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้มีความเสี่ยงในเรื่องของช่องโหว่ในการเอารัดเอาเปรียบจากผู้กู้ได้โดยง่าย โดยเฉพาะในเรื่องของการดำเนินการทางกฎหมายเมื่อเกิดปัญหาขึ้น ซึ่งกฎหมายไม่สามารถคุ้มครองได้ทั้งหมด เนื่องจากข้อมูลไม่ได้อยู่ในระบบ ทำให้ยากต่อการติดตามและช่วยเหลือนั่นเอง
  • การคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่ากฎหมายกำหนด โดยอาจจะสูงเกินร้อยละ 28 ต่อปีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเงินที่ผ่อนไปในแต่ละงวดนั้นเพียงพอเฉพาะค่าดอกเบี้ยเงินกู้เท่านั้น ทำให้ยอดเงินต้นที่กู้ยืมมานั้นแทบจะไม่ลดลงเลย และมีแต่จะเพิ่มมากขึ้นหากเรามีการผิดนัดชำระ ซึ่งเจ้าหนี้นอกระบบที่โหด ๆ นั้นมีการคิดดอกเบี้ยกันเป็นรายวันเลยก็ว่าได้ เห็นแบบนี้แล้วรู้สึกขนลุกกันเลยใช่ไหมล่ะ
  • เสี่ยงกับการถูกทวงหนี้ที่แสนโหด โดยหลายคนอาจจะเคยเห็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์หรือในโทรทัศน์อยู่บ่อย ๆ เกี่ยวกับการทวงหนี้จากเจ้าหนี้นอกระบบที่แสนจะโหดร้าย ทั้งการข่มขู่ให้หวาดกลัว การทำร้ายร่างกายและทรัพย์สิน หรือรุนแรงไปจนถึงการฆ่าแกงกันเลยก็มี ซึ่งเหตุการณเหล่านี้หลายคนมักจะมองข้ามไปเพราะคิดว่าตนเองสามารถผ่อนชำระเงินที่กู้ยืมมาได้ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว อีกทั้งเมื่อต้องการเงินด่วนเพื่อใช้ในยามฉุกเฉินก็อาจจะมองข้ามถึงอันตรายตรงนี้ไป แต่อย่าลืมว่าอนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ในวันข้างหน้าคุณอาจจะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอื่น ๆ ได้อีก และนั่นอาจจะเป็นสาเหตุให้การเงินคุณต้องมีปัญหาอีก จากที่เคยผ่อนชำระได้ก็อาจจะต้องผัดผ่อนหรือผิดนัดชำระไป หรืออาจจำเป็นต้องใช้เงินด่วนอีกจนต้องไปก่อหนี้เพิ่มขึ้นก็ได้ แล้วหากเป็นเช่นนั้นจริง ๆ แน่นอนว่าคุณอาจจะต้องเผชิญกับความเสี่ยงนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างแน่นอน
  • เสี่ยงกับการถูกช่อโกงจากเจ้าหนี้ อย่างการกู้เงินในระบบที่ทุกอย่างจะเป็นไปอย่างโปร่งใส ตรวจสอบได้ และมีการกำหนดรายละเอียดต่าง ๆ ไว้อย่างชัดเจนตั้งแต่แรก ทั้งเรื่องของจำนวนเงินกู้ ดอกเบี้ย และระยะเวลาในการผ่อนชำระ ซึ่งหากเป็นการกู้เงินนอกระบบแล้วอาจจะมีการใช้กลโกงของเจ้าหนี้ในการเปลี่ยนแปลงสัญญาต่าง ๆ ได้ง่าย เช่น ที่เคยเห็นเป็นข่าวในการชำระหนี้ของลูกหนี้ที่คิดว่าได้ชำระไปหมดแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่ายอดหนี้นั้นได้เพิ่มขึ้นไปกว่าเดิมเป็นอย่างมาก โดยมาจากการใช้กลโกงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยที่สูงลิบ การคิดค่าปรับในการผิดชำระที่สูงเกินจริง ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงยอดเงินกู้โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เป็นต้น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นอันตรายและความเสียหายแก่ตัวลูกหนี้ทั้งนั้น

นอกจากนั้นยังมีอีกหลายข้อเสียจากหนี้นอกระบบที่เราไม่ควรมองข้าม เช่น การคุกคามทวงหนี้กับครอบครัวหรือคนใกล้ตัวของลูกหนี้เพื่อกดดัน ทำให้ลูกหนี้หลายคนต้องเกิดความระแวงและไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน จนส่งเสียต่อการดำเนินชีวิต การทำงาน การเรียน เรียกได้ว่าสามารถส่งผลต่อทุก ๆ เรื่องในชีวิตของเราได้ทั้งหมด ร้ายแรงที่สุดคือ เมื่อลูกหนี้ไม่สามารถหาเงินมาใช้หนี้ได้ก็ต้องหนีไปเรื่อย ๆ หรือบางคนถึงขึ้นไม่อยากมีชีวิตอยู่เลยก็มี เห็นแบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาช่องทางการหาเงินด่วนอยู่ อาจจะต้องคิดพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เลวร้ายตามมาในอนาคต เพราะคงไม่คุ้มกันแน่ถ้าเงินที่เราได้มาโดยง่ายต้องแลกกับผลเสียที่ตามมามากมายขนาดนี้

และหากมีความต้องการใช้เงินจริง ๆ ก็อยากให้ลองมองหาสถาบันการเงินหรือบริษัทสินเชื่อที่ถูกกฎหมายดูก่อนเป็นทางเลือกแรก เพราะตอนนี้หลายสภาบันการเงินก็ได้มีผลิตภัณฑ์จำพวกสินเชื่อเงินส่วนบุคคล สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อรถแลกเงิน หรือสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการต่าง ๆ ออกมามากมายหลากหลายประเภท ซึ่งบางที่เองก็มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายที่สามารถตอบโจทย์กับผู้ที่มีรายได้น้อย ไม่มีงานประจำ หรือมีหนี้สินและต้องการรีไฟแนนซ์อย่างถูกต้องออกมาเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่มีปัญหาทางการเงิน รวมถึงยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามกฎหมายกำหนด อีกทั้งในเรื่องของเอกสารสัญญาเงินกู้ต่าง ๆ ก็เป็นไปอย่างถูกต้องโปร่งใส ทำให้คุณสามารถวางใจได้ว่าคุณจะไม่โดนเอารัดเอาเปรียบหรือได้รับความไม่เป็นธรรมในการกู้เงินอย่างแน่นอน โดยคุณสามารถติดต่อเข้าไปสอบถามรายละเอียดในการกู้เพื่อตรวจสอบดูคุณสมบัติพื้นฐาน ตลอดจนศึกษารายละเอียดเงื่อนไขในการกู้ต่าง ๆ ได้กับทางสถาบันการเงินที่สนใจได้โดยตรง และหากมีข้อสงสัยก็สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำกับทางเจ้าหน้าที่ได้ตลอด เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถหลีกหนีจากการก่อหนี้นอกระบบ และไม่ต้องเสี่ยงกับอันตรายภัยร้ายต่าง ๆ แฝงมากับการกู้เงินที่ไม่ถูกต้องแล้ว

สุดท้ายก็คือการรู้จักวางแผนบริหารจัดการเงินของตัวเองให้ดี ไม่ใช้จ่ายไปในทางที่ไม่จำเป็น ไม่ใช้เงินเกินตัวและพยายามเก็บออมเงินที่มีเผื่อไว้ใช้ในยามฉุกเฉินที่ต้องการใช้เงินด่วนเท่าที่จะทำได้ ก็จะช่วยให้คุณไม่ต้องพบเจอกับปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ต้องเพิ่งการหาเงินในทางที่ผิด ช่วยให้คุณก้าวไปสู่ความมีอิสระภาพทางการในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว

กลุ่มบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน ลุยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ พร้อมแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ เราเป็นสถาบันการเงินประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง 

จุดเด่นของ เพื่อนแท้เงินด่วน คือ สามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ มายื่นขอสินเชื่อได้ ภายใต้แนวทางดำเนินการของทางบริษัท คือ อนุมัติง่าย ปลอดค่าธรรมเนียม โดยให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรกแนวทางใหม่เงินด่วนออนไลน์ระบบที่กำลังมาแรง1

กู้เงินด่วนออนไลน์ ต้องทำอย่างไรบ้าง ยืมเงินออนไลน์ที่ไหนดี

ในปัจจุบันนั้น กู้เงินออนไลน์ เป็นที่นิยมมาก ๆ วันนี้ เราจะพาไปดูว่า กู้เงินออไลน์ คืออะไร และ มีที่ไหนบ้าง ที่สามารถ ทำการกู้เงินออนไลน์ ได้บ้าง

Read More »