fbpx

สินเชื่อ บุรีรัมย์

เพื่อนแท้ เงินด่วน สาขาบุรีรัมย์


เงินด่วน บุรีรัมย์ บริการจัด ไฟแนนซ์ รถทุกประเภท สินเชื่อโฉนดที่ดิน เงื่อนไขง่าย บริการถึงที่ มีสาขาทั่วภาคอีสาน อนุมัติเงินด่วนทันใจภายใน 1 วัน

สนใจสินเชื่อบุรีรัมย์ มองหาเงินกู้บุรีรัมย์ จะกู้เงินบุรีรัมย์ ต้องการเงินด่วนบุรีรัมย์ ต้อง เพื่อนแท้เงินด่วน บุรีรัมย์

เพื่อนแท้ บุรีรัมย์ ทางออกเงินกู้นอกระบบ

หากคุณกำลังมองหา ช่องทางเกี่ยวกับการเงิน สินเชื่อ บุรีรัมย์ สามารถเป็นคำตอบที่ดีที่สุดให้กับคุณได้ โดยเฉพาะในเวลาเร่งด่วนเช่นนี้ เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างยิ่งว่า ในยุคสมัยที่ไม่ว่าใครก็ล้วนแล้วแต่จะต้องศึกษาและสนใจเรื่องการเงิน แม้ว่าต้นทุนเรื่องกางเงินของแต่ละคนอาจมีไม่เท่ากัน  แต่การที่เราได้มีที่เอาไว้พึ่งพาทางด้านการเงินเอาไว้ก่อน ก็มิได้เสียหายอะไร เพราะสภาวะฉุกเฉินทางการเงินนั้น อาจมาหาเราอย่างไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว เมื่อไหร่ก็ได้ 

สินเชื่อ บุรีรัมย์ เราคือตัวเลือกหนึ่งที่พร้อมจะช่วยเหลือให้บริการ ทั้งความรู้เรื่องการเงินและบริการเงินด่วน ที่คุณกำลังต้องการ ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไร หรือมีความรู้ความเข้าใจเรื่องการเงิน และการกู้ยืมมากน้อยเพียงไหน ก็สามารถเข้ารับคำปรึกษากับเราได้ตลอดเวลา การมีเพื่อนที่คอยช่วยเหลือในเรื่องของคำแนะนำเรื่องการเงิน และความรู้เรื่องการเงิน จะช่วยให้เราดำเนินชีวิตได้อย่างสบายขึ้น  เราทุกคนต่างยอมรับว่า เงิน เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เราได้มาซึ่งชีวิตที่สะดวกสบายกว่า ราบรื่นและมีความสุขกว่า แน่นอนว่าไม่มีใครอยากเจอหรือแม้แต่ได้ยินคำว่า ขัดสน เพราะทุกอย่างที่เรากินใช้กันในชีวิตประจำวันนี้ ล้วนเกี่ยวข้องกับการเงินแทบทั้งสิ้น

ดังนั้นแล้ว ไม่ต้องลังเลอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังต้องการเพื่อนพึ่งยามยาก ในเรื่องเงินๆทองๆ ปัญหาที่ไม่เข้าใครออกใคร เราสามารถแนะนำและมอบทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับทุกคนได้ เพียงติดต่อเข้ามาหาเจ้าหน้าที่ของเรา สินเชื่อ บุรีรัมย์ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถหลุดออกจากหนี้นอกระบบ กับดอกเบี้ยที่แสนโหดได้อย่างสบายๆ ซึ่งนอกจากเราจะบริการเงินด่วน ที่ทำให้คุณหลุดพ้นจากภาระหนี้สินตรงหน้าแล้ว การวางแผนการเงินครั้งต่อไป ก็จะช่วยให้คุณไม่ต้องตกอยู่ในสภาวะ ติดหนี้ อย่างที่เคยเป็นอีกเลย เพียงมีการวางแผนทางการเงินที่ดี มีการจัดการบัญชีครัวเรือน หรือ บัญชีร้านค้าให้ดีขึ้น เป็นระบบขึ้น

เงินด่วนบุรีรัมย์ พร้อมให้บริการกับทุกคนที่มีปัญหาหนี้สิน และปัญหาทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการเงินส่วนตัว ส่วนบุคคล หรือ การเงินของธุรกิจที่คุณกำลังดำเนินการอยู่ เพียงให้โอกาสเราได้มอบคำแนะนำ

สอบถามข้อมูล

  • คำนวณดอกเบี้ย และ ค่าใช้จ่ายต่อเดือนได้ ที่นี่

ที่อยู่สำนักงาน

692/4-5 หมูที่ 1 ต.อีสาณ อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ 31000 

โทรศัพท์ติดต่อเรา

เวลาทำการ

วันจันทร์ – วันศุกร์ :  8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ :  8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

สินค้าและบริการของเรา

สินเชื่อ นครราชสีมา (โคราช)

การจำนำรถยนต์คืออะไร อันตรายหรือไม่ และอะไรบ้างที่ควรระวัง

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่าจำนำกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะใครที่มักประสบปัญหาทางด้านการเงินอยู่บ่อย ๆ หมุนเงินไม่ทันใช้ หรือต้องการใช้เงินด่วนก็มักจะเลือกใช้การจำนำในการช่วยแก้ปัญหา เพราะการจำนำ เป็นการที่เรานำทรัพย์สินหรือหลักทรัพย์ที่มีไปเปลี่ยนเป็นเงินสด โดยที่สินทรัพย์นั้น ๆ ยังเป็นของเราอยู่ ซึ่งเรามีหน้าที่ชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการจำนำไม่ว่าจะเป็นเงินต้นที่ต้องคืน ค่าดอกเบี้ย หรือค่าปรับต่าง ๆ ในกรณีที่มีการจ่ายล่าช้าจนกว่าเราจะชำระเงินตามสัญญาทั้งหมดครบถ้วน จึงจะสามารถนำทรัพย์สินกลับคืนมาได้ โดยส่วนมากสินทรัพย์ที่นำไปจำนำก็จะมีตั้งแต่สิ่งของขนาดเล็กไปจนถึงสิ่งของใหญ่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ไฟฟ้า นาฬิกา แหวน ทองคำ ไปจนถึงของขนาดใหญ่อย่างการจำนำรถยนต์ หรือบ้านอาคารคอนโด เป็นต้น โดยเฉพาะในยามที่เรามีปัญหาทางการเงินอย่างรุนแรง หรือไม่สามารถหาทางออกให้กับปัญหาได้ เราก็มักที่ขาดความยับยั้งชั่งใจหรือการคิดพิจารณาสิ่งต่าง ๆ ให้ดี ทำให้บางครั้งการเลือกวิธีการหาเงินของเราอาจจะเป็นวิธีการที่ไม่ถูกต้องมากนัก เช่น การไปกู้เงินนอกระบบ ทำให้ต้องเผชิญกับการถูกคิดดอกเบี้ยที่สูงลิบ การตามทวงหนี้ที่แสนโหด หรือปัญหาอื่น ๆ ตามมาให้ต้องปวดหัวอีกมากมาย

และการจำนำรถยนต์ก็เป็นอีกตัวเลือกที่หลายคนนิยมใช้เมื่อมีความต้องการเงินด่วน เนื่องจากเป็นสินทรัพย์ที่น่าเชื่อถือและมีมูลค่าที่ค่อนข้างสูง ทำให้ได้วงเงินจำนำที่สูงตามไปด้วย จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนในจำนวนมากและมีรถยนต์เป็นของตัวเองอยู่แล้วหรืออาจจะกำลังผ่อนรถยนต์อยู่

แต่เดี๋ยวก่อน…การจำนำรถยนต์เองก็มีด้วยกันหลายแบบ ซึ่งบางคนหากไม่ทำความเข้าใจให้ดีอาจจะทำให้เลือกใช้ในแบบที่ไม่เหมาะสมกับตัวเอง และเป็นอันตรายต่อทรัพย์สินได้เช่นกัน และการนำรถยนต์ไปจำนำก็เป็นอีกวิธีที่ต่างมีข้อจำกัดที่ควรพิจารณาและทำความเข้าใจให้ดีด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำให้รู้จักกับกับการจำนำรถยนต์หรือจะเรียกว่าสินเชื่อรถยนต์ให้ละเอียดกัน ว่าคืออะไร มีกี่ประเภท และมีข้อควรระวังอะไรบ้างที่เราควรรู้ เพื่อที่เราจะได้นำไปใช้ในการประกอบการตัดสินใจได้ในการนำรถยนต์ไปขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินต่าง ๆ ซึ่งจะแบ่งเป็น

  • สินเชื่อที่เป็นการจำนำรถยนต์แบบใช้รถยนต์เป็นหลักประกันไว้กับผู้ให้กู้เลย หรือจะเรียกให้เข้าใจง่าย ๆ ว่าเป็นการจำนำแบบรถแลกเงินก็ได้ นั่นคือรถยนต์ของเราจะต้องนำไปจอดทิ้งไว้กับผู้ให้กู้ นั่นหมายความว่าเราจะไม่สามารถนำรถยนต์ที่เป็นหลักประกันนั้นออกมาใช้ได้อีกต่อไป ซึ่งหากคุณจะนำรถยนต์กลับคืนมาได้ก็ต่อเมื่อคุณได้ทำการชำระค่างวดที่ได้มีการตกลงกันไว้ในสัญญาที่ทำกับสถาบันการเงิน ที่ได้ทำการกู้ยืมมานั้นหมดเรียบร้อยแล้วนั่นเอง
    ซึ่งข้อเสียหลัก ๆ เลยก็คือ หากคุณเป็นคนที่ต้องใช้รถเพื่อเดินทางในชีวิตประจำวันแล้วล่ะก็ อาจจะเกิดปัญหาตามมาได้ และนอกจากนั้นยังต้องคำนึงถึงความเสี่ยงที่จะตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นรถที่นำไปจอดไว้สูญหาย หรือเกิดความเสียหายกับตัวรถ ทให้สภาพรถที่เราได้กลับคืนมาอาจจะไม่สมบูรณ์เหมือนตอนที่นำไปจอดไว้ หรือต้องเสี่ยงกับการโดนสลับเปลี่ยนรถหรืออะไหล่ต่าง ๆ เป็นต้น
    เพราะฉะนั้นหากจะเลือกใช้วิธีนี้ก็ต้องดูถึงปัจจัยต่าง ๆ ร่วมด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงของสถาบันการเงิน สถานที่ที่ต้องนำรถไปจอด เพราะการใช้วิธีนี้อาจจะเป็นการจำนำรถยนต์ที่ได้เงินเร็ว ได้รับเงินง่าย แต่หากเป็นการจำนำกับสถาบันการเงินที่ไม่ได้มาตรฐานหรือไม่ถูกต้องด้วยกฎหมาย ก็อาจจะนำมาซึ่งความเสียหายอย่างที่กล่าวมาในภายหลังได้เช่นกัน
  • สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เป็นการจำนำรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่มีรถยนต์และต้องการเงินด่วนอยู่เช่นกัน โดยสินเชื่อรถยนต์ แบบนี้จะแตกต่างจากแบบสินเชื่อแบบจอดตรงที่ผู้เป็นเจ้าของรถจะยังสามารถนำรถออกไปใช้ได้ตามปกติ ไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ให้กับผู้ปล่อยกู้ ซึ่งสามารถยื่นขอจำนำได้ทั้งในกรณีที่เราเป็นเจ้าของรถโดยชอบตามกฎหมายแล้ว หรือจะเป็นในกรณีที่ยังผ่อนไม่หมดก็ได้ วิธีการในการจำนำนั้นก็คือการใช้เล่มทะเบียนรถที่มีชื่อคุณเป็นเจ้าของไปยื่นขอสินเชื่อเงินสดกับทางสถาบันการเงินหรือบริษัทสินเชื่อต่าง ๆ โดยนำเล่มไปฝากไว้กับบริษัทนั้น ๆ และโอนกรรมสิทธิ์ให้เป็นชื่อของสถาบันการเงินผู้ปล่อยกู้นั้นเอง
    แต่ในปัจจุบันนี้การจำนำรถยนต์แบบจำนำทะเบียนก็ไม่ได้มีแต่แบบที่ต้องโอนเล่มทะเบียนเพียงอย่างเดียว เพราะหลายสถาบันการเงินก็มีให้เลือกทั้งแบบโอนเล่มและไม่ต้องการโอนเล่มให้คุณได้เลือกด้วย นั่นคือคุณสามารถได้วงเงินกู้ยืมจากการจำนำเช่นเดียวกัน แต่แค่ไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ไปเป็นชื่อคนอื่น เพียงแต่นำเล่มทะเบียนนั้นไปฝากวางไว้กับสถาบันการเงินนั้น ๆ แทน โดยคุณก็สามารถผ่อนชำระค่างวดได้ตามปกติจนครบตามสัญญา แล้วนำเล่มทะเบียนรถกลับมาได้โดยที่ไม่ต้องมีประวัติการโอนใด ๆ ซึ่งระหว่างการจำนำแบบโอนเล่มกับไม่โอนเล่มอาจจะมีความแตกต่างกันอยู่บ้างในเรื่องของอัตราการคิดดอกเบี้ยหรือเงื่อนไขประกอบอื่น ๆ ซึ่งสามารถสอบถามได้จากสถาบันการเงินที่กู้ได้โดยตรง

 

 

จะเห็นว่าการจำนำรถยนต์นั้นก็มีทางเลือกให้เราได้ตัดสินใจอยู่หลายทาง ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าเรามีคุณสมบัติ มีความพร้อมที่จะใช้วิธีไหนที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด และที่สำคัญที่สุดก็คือควรพิจารณาถึงอันตรายต่าง ๆ ที่อาจแฝงมากับการจำนำรถยนต์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นกลโกงของผู้ปล่อยกู้ การคิดดอกเบี้ยที่ไม่เป็นธรรม และการเกิดความเสียหายของตัวรถยนต์ที่นำไปจำนำนั่นเอง เพราะฉะนั้นข้อควรระวังที่คุณต้องคำนึงถึงเสมอหากคิดจะให้วิธีนี้ก็คือ การมองหาสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือและถูกต้องตามกฎหมายเป็นทางเลือกเท่านั้น ไม่ควรปล่อยให้ความต้องการเงินมาทำให้เรามองข้ามความปลอดภัยเหล่านี้ไปอย่างเด็ดขาด ยกตัวอย่างสำหรับบางคนที่อาจจะคิดว่าการใช้บริการบริษัทนอกระบบ หรือเต็นท์รถข้างนอกจะทำให้ได้เงินไว ได้เงินง่ายและได้ในวงเงินที่สูง จนลืมมองไปว่าบริษัทเหล่านั้นอาจไม่ได้มีความน่าเชื่อถือมากพอที่เราจะนำรถยนต์ของเราไปจอดหรือนำเล่มทะเบียนของเราไปฝากไว้ได้ ทำให้เมื่อเวลาผ่านไปกลับกลายเป็นปัญหาใหญ่ตามมา แทนที่จะช่วยแก้ปัญหากลับยิ่งช่วยเพิ่มปัญหาให้มากขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

นอกจากนั้นยังควรต้องคำนึงถึงการเลือกใช้บริการกับสถาบันการเงินที่พร้อมให้คำแนะนำกับผู้กู้ได้เป็นอย่างดีด้วย เพราะสำหรับบางคนที่ไม่เคยจำนำหรือไม่มีความรู้เกี่ยวกับการจำนำรถยนต์มาก่อน อาจจะมีความสับสนหรือไม่เข้าใจในรายละเอียดของการจำนำแต่ละประเภท การใช้บริการสถาบันการเงินที่มีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้คำปรึกษาจึงเป็นทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยไขข้อสงสัยและทำให้เราสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างเหมาะสมและตรงกับความต้องการของตัวเองมากขึ้นนั่นเอง เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะเหมาะกับการขอสินเชื่อในทุกแบบ การศึกษารายละเอียดอย่างรอบคอบและได้รับคำแนะนำเพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอย่างยิ่ง

และสุดท้ายก็คืออย่าลืมมีวินัยในการชำระเงินที่กู้ยืมมาด้วย เพราะหากเราไม่มีวินัยในการใช้หนี้ ไม่สามารถบริหารจัดการเงินที่ได้มาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากพอ ต่อไปในอนาคตก็อาจจะต้องเจอกับปัญหาใหญ่ทางด้านการเงินตามมาอีก ตลอดจนอาจจะทำให้การเลือกใช้วิธีจำนำรถยนต์ไม่ได้ให้ประโยชน์อย่างที่คุณหวังไว้อย่างแท้จริงก็ได้ แต่หากคุณสามารถเรียนรู้และเข้าใจถึงความหมายของการจำนำรถยนต์ได้อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งเข้าใจถึงอันตรายต่าง ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นการ การจำนำแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวและน่ากังวลใจเลย

สินเชื่อ บุรีรัมย์

ประกาศจากทางสาขา

บทความดีๆ

Scroll to Top