สินเชื่อ ด่านขุนทด

เพื่อนแท้ เงินด่วน บริการเงินด่วน เงินกู้ สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ กู้เงิน จัดไฟแนนซ์ จำนำ รถทุกประเภท จำนอง โฉนดที่ดิน บ้าน ในอำเภอด่านขุนทด อนุมัติเงินด่วนทันใจ ภายใน 1 วัน

ต้องการ สินเชื่อ ด่านขุนทด พอมีทรัพย์สินอยู่บ้าง จะเอาไปใช้ได้หรือไม่

ต้องการ สินเชื่อ ด่านขุนทด จะทำอย่างไรดี? เชื่อว่าหลายคนคงกำลังประสบปัญหาด้านการเงิน โดยเฉพาะในช่วงที่เศรษฐกิจไม่มีอะไรแน่นอน ไหนจะเศรษฐกิจภายในประเทศที่ฝืดจนต้องหยอดน้ำมัน ไหนจะสงครามการค้าอีกที่คอยซ้ำเติมไม่รู้จักหยุด ทั้งหมดนี้ทำให้ชีวิตและการดำเนินธุรกิจของเรา ขาดสภาพคล่องได้ทั้งนั้น และเพื่อที่จะต่อชีวิตยืดอายุกิจการของเราออกไป เงินกู้เป็นสิ่งจำเป็น แม้ว่าการกู้เปล่า ๆ จะทำได้ยาก แต่ทรัพย์สินที่คุณมีนั่นแหละจะเป็นผู้ค้ำประกันเงินกู้ที่ดีให้กับคุณ มาดูกันว่าอะไรที่ใช้ค้ำประกันได้บ้าง เมื่อต้องการ สินเชื่อ ด่านขุนทด

กู้โดยใช้รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ที่มีชื่อของคุณ

ใครที่กำลังต้องการ สินเชื่อ ด่านขุนทด แล้วพอดีมีรถยนต์อยู่ในครอบครองก็อุ่นใจได้ คุณคงเคยได้ยินคำว่า ‘รถแลกเงิน’ กันมาบ้างแล้ว การกู้เงินในลักษณะนี้ก็คือการเอารถเป็นหลักประกันการชำระหนี้ วงเงินที่คุณจะกู้ได้จึงขึ้นอยู่กับรุ่นรถและยี่ห้อรถยนต์ หากเป็นรถที่นิยมในท้องตลาดก็อาจกู้ได้วงเงินสูง อายุการใช้งานและสภาพรถก็สำคัญต่อการประเมินราคาเช่นกัน และก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีรถใช้ เพราะสามารถใช้แค่เล่มทะเบียนในการขอกู้ได้ด้วย แต่ผู้กู้จะต้องมีชื่อเป็นเจ้าของรถเท่านั้น

ไม่จำเป็นต้องเป็นรถยนต์สี่ล้อเท่านั้น เพราะเดี๋ยวนี้รถมอเตอร์ไซค์ก็ใช้ขอกู้ได้เช่นกัน และเช่นเดียวกับรถยนต์ที่วงเงินขึ้นอยู่กับรุ่นและสภาพรถ วงเงินจะไม่สูงนักเหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินก้อนในยามฉุกเฉินจำนวนไม่มาก วิธีนี้นิยมกันมากในปัจจุบันเพราะใคร ๆ ก็มีรถกันทั้งนั้น แถมบริษัทสินเชื่อยังปล่อยกู้ประเภทนี้ง่ายอีกต่างหาก

กู้โดยใช้ที่ดินเปล่าและอสังหาริมทรัพย์อื่น

ขึ้นชื่อว่าเป็นทรัพย์สินที่ไม่เสื่อมค่าอยู่แล้วกับอสังหาริมทรัพย์ อย่าง บ้าน ที่ดิน และสิ่งปลูกสร้าง ทรัพย์สินเหล่านี้พร้อมจะเป็นหลักประกันชั้นดีให้กับผู้กู้และจะทำให้ได้รับเงินก้อนโต แต่แน่นอนว่าจะได้มากได้น้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับราคาประเมินและราคาตลาดของที่ดินด้วย การจำนองที่ดินเปล่าที่มีราคาสูง หมายความว่าที่นั้นต้องอยู่ในทำเลดีและมีราคาแพง บ้านที่เราอยู่หรืออาคารที่เรามีในครอบครองก็สามารถนำมาประกันการกู้เงินได้ดีไม่แพ้กัน การจำนองที่ดินเปล่าและสิ่งปลูกสร้างเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเงินกู้ด่วน

การมีทรัพย์สินในครอบครองจะช่วยคุณได้เมื่อต้องการ สินเชื่อ ด่านขุนทด แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีไหน อย่าลืมสำรวจตัวเองก่อนกู้ว่าพร้อมรับภาระดอกเบี้ยหรือไม่ การกู้โดยไม่คำนึงถึงอนาคตนอกจากจะทำให้สถานะการเงินไม่มั่นคงและยังอาจสูญเสียทรัพย์สินที่เคยมีอีกด้วย ลองขอคำแนะนำกับ “เพื่อนแท้ เงินด่วน” เผื่อจะได้รับไอเดียดี ๆ ในการบริหารเงินทอง กู้ที่นี่ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติง่ายกว่าที่คิด

ที่อยู่สำนักงาน

ถนน ชัยภูมิ – สีคิ้ว ต.ด่านขุนทด อ.ด่านขุนทด นครราชสีมา 30210

โทรศัพท์ติดต่อเรา

เวลาทำการ

วันจันทร์ – วันศุกร์ :  8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ :  8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

สอบถามข้อมูล

สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย
  • คำนวณดอกเบี้ย และ ค่าใช้จ่ายต่อเดือนได้ ที่นี่

รอ

รอ

รอ

สอบถามข้อมูลเพื่มเติม

ประกาศสาขา