เพื่อนแท้เงินด่วนโคราช

ปล่อยเงินด่วนโคราช อนุมัติจริงใน 10 นาที - เพื่อนแท้เงินด่วน

สอบถามข้อมูลเงินด่วนโคราช

ที่อยู่สำนักงาน

1936/7 ถนน มิตรภาพ ในเมือง เมือง นครราชสีมา 30000

โทรศัพท์ติดต่อเรา

เวลาทำการ

วันจันทร์ – วันศุกร์ :  8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ :  8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

เพื่อนแท้เงินด่วนโคราช อนุมัติเงินด่วนโคราช 2563 ภายใน 10 นาที

เพื่อนแท้เงินด่วนโคราช
สินเชื่อเงินด่วนทันใจโคราช

เพื่อนแท้เงินด่วนโคราช ทางออกเงินกู้นอกระบบ

เรื่องเงินทองนั้น เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า เป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร และไม่มีใครบอกได้ว่า เมื่อไหร่เราอาจมีความจำเป็นที่จะต้องใช้อย่างเร่งด่วน เพราะเศรษฐกิจที่ขึ้นๆลงๆ มีแต่ความไม่แน่นอน ทำให้แต่ละครอบครัว แต่ละบุคคลต้องพยายามสร้างความมั่นคงให้กับการเงินของตนเองไว้ให้ได้ เงินด่วนโคราชเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าความจำเป็นนั้นของเราจะเป็นอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะด่วนแค่ไหน เพียงคุณติดต่อเข้ามายังสาขา สินเชื่อ โคราช พร้อมให้บริการในเรื่องการเงินพร้อมคำแนะนำที่มีประโยชน์กับทุกท่าน ให้สามารถตัดสินใจในเรื่องการเงินได้อย่างผ่านฉลุย ไร้ปัญหาคาใจ  ความต้องการเงินก้อนนั้นมีหลายเหตุผล ตั้งแต่การเอาเงินไปลงทุนในธุรกิจใหม่ที่น่าสนใจ (ซึ่งรอไม่ได้แล้ว หากมัวแต่รอก็อาจเสียโอกาสนั้นๆให้กับคู่แข่ง) หรือ ความจำเป็นที่จะต้องนำเงินมาใช้เป็นค่ารักษาพยาบาลตนเองหรือคนในครอบครัว รวมทั้งสารพัดสาเหตุต่างๆที่ทุกคนต้องเจอกัน ซึ่งเราเชื่อเหลือเกินว่า คนที่ร้อนเงินนั้น โดยมากมักจะมีความเร่งด่วน ควบคู่กันมาด้วยเสมอ สิ่งที่สินเชื่อ โคราช อยากจะแชร์เรื่องราวให้กับทุกท่านก็คือ การเลือกสถาบันการเงิน หรือการเลือกที่ๆจะกู้เงินด่วนนั้น เราจะต้องทราบถึงที่มาที่ไป ของผู้ให้บริการเงินด่วนนั้นเป็นอย่างดี หรือ ต้องเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง เป็นที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง มีคนรู้จักหรือเคยใช้บริการกันมาบ้าง เพื่อที่ท่านจะได้รับความเป็นธรรมและได้ทำสัญญาการกู้เงินกันได้อย่างยุติธรรม ไม่ต้องเสียรู้ หรือเสียเงินเสียดอกเบี้ยที่แพงเกินอัตราดอกเบี้ยการกู้ยืม เกินไป ทั้งนี้ เพราะสิ่งที่ผู้ให้กู้ยืมเรียกร้องให้คุณต้องยื่นเรื่องไปเพื่อเป็นสิ่งค้ำประกัน อาทิ เอกสารที่ดิน เอกสารรถยนต์ เป็นต้นเหล่านี้ อาจโดนผู้ไม่หวังดี ทำการโกงเราได้ การเซฟตัวเองให้ปลอดภัยจากกลุ่มมิจฉาชีพ จึงมีความสำคัญมากเหลือเกิน หากคุณกำลังมองหาที่ https://www.pueantae-capital.com/ กู้เงินด่วนเช่นนี้ ดังนั้นแล้ว ไม่ว่าความต้องการเงินด่วนของท่าน จะเร่งด่วนแค่ไหน ก็อยากจะเสนอแนะท่านว่า ควรเข้าหาสถาบันที่ให้บริการเงินด่วน ที่มีความน่าเชื่อถือ ติดต่อได้ตลอดเวลา มีความโปร่งใส ใกล้บ้าน สินเชื่อโคราช เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมจะดูแลและให้ความช่วยเหลือคุณเสมอ เมื่อเกิดความจำเป็นเร่งด่วนขึ้น เกี่ยวกับเรื่องการเงิน เพราะทุกวันนี้ชีวิตประจำวัน เป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน  เราไม่สามารถคาดเดาสิ่งใดๆได้เลย ว่าเมื่อไหร่ ที่เราจำเป็นที่จะต้องมองหาผู้ช่วยที่จะยื่นมือเข้ามาเป็นที่พึ่งทางการเงินให้กับเราได้ เพียงติดต่อเข้ามาพูดคุยสอบถามถึงความจำเป็นต่างๆ เราพร้อมบริการให้คำแนะนำให้กับทุกท่านเสมอ

ปัญหาการเงินที่ไม่ว่าใครก็อาจจะต้องประสบได้ ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายฉุกเฉิน ด่วนแค่ไหน เพื่อนแท้เงินด่วน ก็สามารถช่วยเหลือทุกท่านได้อย่างทันท่วงทีแน่นอน เป็นที่ทราบกันดีว่าเศรษฐกิจในยุคนี้มีแต่จะนิ่งและดิ่งลงอย่างไม่มีกำหนด ดังนั้นแล้ว การวางแผนทางการเงินที่เคยคิดกันเอาไว้รอบคอบแล้ว ก็อาจเจอกับทางตันได้เสมอ เพราะเราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเราในวันข้างหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ทำงานหาเช้ากินค่ำ ยังไม่ทันได้เก็บเงิน ออมเงิน เพราะมัวแต่ใช้เงินสร้างเนื้อสร้างตัวกันอย่างเร่งรีบ สภาวะการเงินดังกล่าวเกิดขึ้นกับทุกคน ในยุคนี้ การหาที่พึ่งพาทางการเงินแบบเร่งด่วนอย่าง สินเชื่อโคราช จึงเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย 

เพราะเมื่อปัญหาเรื่องเงินเกิดขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน เมื่อไหร่หรือกับใครก็ตามแต่ ปัญหาอื่นๆก็จะตามมาด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความเครียด ความวิตกกังวล การทะเลาะกันระหว่างบุคคล ทั้งคนในครอบครัวอย่างสามีกับภรรยา หรือ พ่อแม่กับพี่ป้าน้าอา ต่างก็มีความสัมพันธ์กับปัญหาทางการเงิน หรือปัญหาทางเศรษฐกิจครอบครัวเสมอ ดังนั้นแล้ว เราสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆไม่ให้ลุกลามใหญ่โตได้ด้วยการจัดการเรื่องการเงินเสียตั้งแต่ต้น ไม่ให้มันกลายเป็นเรื่องราวใหญ่ ที่สร้างความร้าวฉานให้กับทุกความสัมพันธ์

เพื่อนแท้เงินด่วน โคราช หนึ่งในตัวแทนที่อยากจะบอกกับทุกท่านว่า เมื่อไหร่ที่การเงินของท่านมาถึงทางตัน เราจะมีทางออกให้กับท่านเสมอ ทั้งเรื่องของการให้กู้เงินอย่างเร่งด่วน การจัดการเงินฉุกเฉิน ปัญหาการเงินทุกประเภท ปัญหาหนี้สินนอกระบบที่ค้างคามานาน ท่านจะสามารถจบทุกปัญหาได้กับเราที่นี่ เพราะเรื่องเงินเป็นเรื่องที่สำคัญ เราจึงพร้อมที่จะให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ให้กับทุกท่านที่ต้องการความช่วยเหลือ และต้องการเพื่อนพึ่งพาในเวลาที่ขัดสน เมื่อทุกสถานการณ์สามารถคลี่คลายผ่านไปได้แล้ว ทุกสิ่งที่เคยเครียด เคยวิตกกังวล ก็จะค่อยๆดีขึ้นอย่างแน่นอน ปัญหาความเครียดความกดดันในครอบครัว เพราะการไม่มีเงิน หรือการใช้หนี้ไม่ทัน ก็จะหายไป เพียงแต่ในวันนี้ คุณจะต้องตัดสินใจที่จะเดินเรื่องการเงินให้เป็นไปอย่างถูกต้อง ตามที่มันควร

เงินด่วนโคราช : สินเชื่อรถแลกเงินคืออะไร ทำความรู้จักให้ครบทุกมุมก่อนตัดสินใจยื่นกู้

เมื่อกล่าวถึงประเภทของสินเชื่อที่คนมีรถนิยมใช้มากที่สุดอีกหนึ่งประเภท เมื่อมีเรื่องฉุกเฉินทางการเงินที่ต้องใช้เงินด่วน คงหนี้ไม่พ้นสินเชื่อที่เรียกว่าสินเชื่อทะเบียนรถ หรือที่หลายคนนิยมเรียกกันว่าสินเชื่อรถแลกเงินนั่นเอง โดยถือเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ผู้มีรถทั้งหลายมักจะนึกถึงเมื่อต้องการเงินก้อนมาใช้เพื่อความจำเป็นในชีวิต ซึ่งหากจะไปกู้ยืมหรือขอสินเชื่อแบบอื่น ๆ ก็อาจจะต้องใช้เวลาหรือต้องใช้เอกสารต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งหากใครที่ไม่ได้มีอาชีพเป็นพนักงานประจำ ไม่ได้มีรายได้ประจำทุกเดือน อาจจะทำให้ยากในการยื่นขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลต่าง ๆ อย่างผู้ที่ประกอบอาชีพพ่อค้าแม่ค้า หรือคนทำงานฟรีแลนซ์ต่าง ๆ ที่ไม่ได้มีแหล่งที่มาของรายได้ที่ชัดเจน ไม่ได้มีรายได้ที่แน่นอนในแต่ละเดือน อีกทั้งยังต้องใช้เงินทุนในการหมุนเวียนในกิจการด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ในการขอกู้ในวงเงินที่สูง ๆ นั้นยากขึ้นตามไปด้วย เพราะฉะนั้นการนำสินทรัพย์ที่มีอยู่แล้วอย่างรถยนต์ไปใช้เป็นหลักประกันในการยื่นกู้หรือการขอสินเชื่อรถแลกเงินนั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เงินด่วนโคราช : สินเชื่อรถแลกเงินคืออะไร?

สินเชื่อรถแลกเงินก็คือการยื่นขอกู้เงินกับสถาบันการเงินต่าง ๆ โดย.การนำรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ที่คุณเป็นเจ้าของนั้นไปเป็นหลักประกันไว้เพื่อกู้เงินสดออกมานั่นเอง โดยวงเงินในการขอกู้นั้นก็จะดูจากประเภทของรถ รุ่นยี่ห้อ ปีที่ซื้อ อายุการใช้งาน สภาพภายนอกและภายในของรถ เป็นตัวช่วยในการให้วงเงิน ซึ่งรถที่มีสภาพดีและเข้าเงื่อนไขต่าง ๆ ก็อาจจะทำให้ผู้กู้นั้น ๆ ได้รับวงเงินกู้ที่สูงตามไปด้วย โดยคุณที่มีสถานะเป็นผู้กู้ก็ต้องมีหน้าที่ในการชำระค่างวดพร้อมดอกเบี้ยเป็นสิ่งตอบแทนจนกว่าจะหมดตามที่ตกลงไว้กับสถาบันการเงินที่ปล่อยกู้นั้น ๆ  เพื่อที่จะได้กรรมสิทธิ์ในการครอบครองรถกลับคืนมานั่นเอง

โดยหลายคนอาจมีคำถามว่าแล้วการนำรถไปเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อรถแลกเงินนั้นจำเป็นที่จะต้องนำรถของเราไปจอดไว้กับผู้ปล่อยกู้เลยหรือไม่อย่างไร จริง ๆ แล้วจะบอกว่าเดี๋ยวนี้การขอสินเชื่อนั้นสามารถทำได้ทั้งการจอดไว้หรือจะไม่จอดไว้ก็ได้ ซึ่งสามารถใช้เล่มทะเบียนรถวางค้ำประกันแทนตัวรถ ด้วยเหตุนี้จึงเรียกว่าสินเชื่อทะเบียนรถนั่นเอง โดยเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมาก เพราะผู้กู้เองไม่จำเป็นที่จะต้องนำรถไปจอดไว้เป็นหลักประกัน แต่ยังสามารถนำรถมาใช้ในการประกอบอาชีพหรือใช้ในชีวิตประจำวันได้ดังเดิม ทำให้หลายคนที่มีความจำเป็นต้องใช้รถในการใช้ชีวิตไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีรถใช้

และคำถามต่อมาคือสินเชื่อทะเบียนรถนี้เรามีความจำเป็นต้องโอนเล่มไปเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ให้กู้หรือไม่ ต้องบอกว่าเราสามารถขอสินเชื่อได้ทั้งแบบโอนเล่มและไม่โอนเล่มเช่นกัน เพราะเดี๋ยวนี้สถาบันการเงินหรือบริษัทไฟแนนซ์หลาย ๆ ที่ได้มีการใช้สินเชื่อรถแลกเงินแบบที่ไม่ต้องโอนทะเบียนแล้ว นั่นหมายความกรรมสิทธิ์ทุกอย่างยังจะเป็นของเจ้าของรถอยู่อย่างสมบูรณ์ เพียงแต่ว่าในขั้นตอนการกู้ยืมจะต้องนำเล่มทะเบียนรถมาวางไว้เป็นหลักประกันเพื่อแลกกับเงินสดออกไป ซึ่งหากจะถามว่าแล้วหากเรามีรถที่ยังผ่อนไม่หมดล่ะ จะสามารถนำมาขอสินเชื่อได้หรือไม่ คำตอบคือได้ โดยเรียกง่าย ๆ ว่าคือการรีไฟแนนซ์รถอีกต่อหนึ่งนั่นเอง โดยส่วนมากจะมีเงื่อนไขอยู่ว่าต้องผ่อนชำระกับเจ้าหนี้ที่เดิมมาแล้วไม่ต่ำกว่าครึ่งหนึ่งของค่างวดรถทั้งหมดจึงจะสามารถยื่นเรื่องขอกู้ได้ และในการกู้แต่ละแบบนั้นก็จะมีข้อแตกต่างกันในเรื่องของการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ด้วย เพราะฉะนั้นนอกจากจะดูคุณสมบัติในการขอกู้แล้วก็อย่าลืมศึกษาและทำความเข้าใจในรายละเอียดตรงนี้กันด้วยนะ

ในเรื่องของการผ่อนชำระเงินกู้นั้น สินเชื่อรถแลกเงินก็คล้าย ๆ กับการขอสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อธุรกิจที่จะต้องมีการกำหนดจำนวนเงินในการผ่อนชำระแต่ละงวดอย่างแน่นอน มีการกำหนดดอกเบี้ยเงินกู้ที่ชัดเจน ซึ่งผู้กู้เองก็สามารถเลือกระยะเวลาได้ว่าต้องการที่จะผ่อนนานแค่ไหน โดยหากเลือกผ่อนระยะสั้นก็จะมีค่างวดที่สูงขึ้นมากกว่าการเลือกผ่อนในระยะที่ยาวกว่า แต่จะได้เปรียบตรงที่เราจะเสียดอกเบี้ยในการกู้ที่น้อยลงเนื่องจากการผ่อนที่ใช้เวลาน้อยกว่าและจ่ายเงินก้อนในแต่ละงวดที่มากกว่านั่นเอง จึงเหมาะกับผู้ที่สามารถบริหารจัดการการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี มีรายได้ประจำที่ค่อนข้างแน่นอนและไม่ต้องการเป็นหนี้ในระยะยาว รวมไปถึงมีวงเงินกู้ที่ไม่ได้สูงมากจนเกินไป

แล้วสินเชื่อรถแลกเงินนี้มีข้อควรระวังอะไรบ้าง ?

อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่าสินเชื่อรถแลกเงินอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับใครหลายคนที่ต้องการเงินด่วนก็จริง แต่ก็มีข้อควรระวังที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจกู้อยู่บ้าง เพื่อความปลอดภัยและการได้รับประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็น

  • วงเงินที่จะต้องการจะกู้ สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงินอย่างรุนแรงอยู่ อยากให้พิจารณาถึงวงเงินที่ต้องการให้รอบคอบ โดยอยากให้การขอสินเชื่อรถแลกเงินนั้นเป็นการขอสินเชื่อเพื่อประโยชน์ในทางที่ถูกต้องอย่างแท้จริง และจำนวนนั้นเหมาะสมสอดคล้องต่อความต้องการใช้จริง ๆ ไม่ได้ใช้เพื่อนำไปใช้ในสิ่งที่ผิดและไม่ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี เพราะหากเป็นเช่นนั้นในระยะยาอาจจะทำให้ตัวคุณเองต้องเผชิญกับปัญหาใหญ่ตามมาได้
  • เลือกประเภทของสินเชื่อให้เหมาะกับตัวเองที่สุด เช่น หากคุณยังมีความจำเป็นต้องใช้รถในการทำงานหรือต้องใช้เพื่อดำเนินชีวิต การเลือกขอสินเชื่อแบบยื่นทะเบียนเล่มแทนการจอดรถทิ้งไว้ก็จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า โดยอาจจะต้องยอมเสียดอกเบี้ยที่มากขึ้นเพียงเล็กน้อย แต่คุณยังสามารถใช้รถในการหาเงินได้ ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่จริงไหม?
  • เลือกสถาบันการเงินหรือบริษัทไฟแนนซ์ที่เชื่อถือได้ และสามารถให้ความไว้วางใจแก่คุณในเรื่องของมาตรฐานและถูกต้องของตัวสินเชื่อ ตลอดจนมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้คุณได้เลือกให้ตรงกับความต้องการและปัจจัยส่วนบุคคลให้ได้มากที่สุด อีกทั้งยังควรตรวจสอบดูด้วยว่าสถาบันการเงินนั้น ๆ มีจุดเด่นอะไรที่จะเป็นผลดีกับคนได้ในระยะยาว เช่น ระยะเวลาในการผ่อนที่ยืดหยุ่น การอนุมัติที่รวดเร็วทันใจ เอกสารที่ต้องใช้ที่ไม่ยุ่งยาก การบริการและให้คำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ รวมไปถึงความปลอดภัยด้วย เพราะหากเราเลือกขอสินเชื่อรถแลกเงินแบบที่ต้องจอดรถไว้เป็นหลักประกันแล้ว สถานที่ตั้งของตัวบริษัทเองจะกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของตัวรถได้เป็นอย่างดี

จะเห็นว่าการขอสินเชื่อรถแลกเงินให้ได้ประโยชน์สูงสุดนั้นก็คือการทำความเข้าใจในรายละเอียดต่าง ๆ ให้รอบคอบที่สุด รวมถึงตระหนักถึงข้อควรระวังต่าง ๆ ให้ดีก่อนคิดที่จะทำเรื่อง โดยเฉพาะกับผู้ที่ไม่มีความรู้หรือไม่เคยเข้าใจสินเชื่อประเภทนี้มาก่อนจำเป็นมากที่จะต้องศึกษาและขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้โดยตรง เพื่อช่วยเพิ่มเข้าใจหรือไขข้อสงสัยต่าง ๆ โดยทางที่ดีเมื่อคุณกำลังคิดที่จะขอสินเชื่อรถอยู่ล่ะก็ ควรที่จะเข้าไปสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ กับตัวสถาบันการเงินให้ชัดเจนเสียก่อน เพราะแต่ละที่ก็จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของเงื่อนไขและรายละเอียดปลีกย่อยในการกู้ที่อาจจะเหมาะกับแต่ละคน การได้รับคำปรึกษาและคำแนะนำที่ตรงจุดจึงจะช่วยให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวคุณได้ดีที่สุด และสุดท้ายก็คืออย่าลืมการมีวินัยในการใช้จ่ายเงินรวมถึงมีวินัยในการผ่อนชำระเงินกู้ด้วย เพราะทุกอย่างที่กล่าวมาจะไม่มีความหมายเลยหากคุณไม่รู้จักควบคุมตัวเองในการบริหารจัดการเงิน และไม่มีความรับผิดชอบกับภาระหนี้สินที่สร้างขึ้น จนทำให้คุณต้องเจอกับวิกฤติทางการเงินไปตลอดจนหาทางออกไม่ได้นั่นเอง

กลุ่มบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ เราเป็นสถาบันการเงินประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง 

จุดเด่นของ เพื่อนแท้เงินด่วน คือ สามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ มายื่นขอสินเชื่อได้ ภายใต้แนวทางดำเนินการของทางบริษัท คือ อนุมัติง่าย ปลอดค่าธรรมเนียม โดยให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรกแนวทางใหม่เงินด่วนออนไลน์ระบบที่กำลังมาแรง1

กู้เงินด่วนออนไลน์ ต้องทำอย่างไรบ้าง ยืมเงินออนไลน์ที่ไหนดี

ในปัจจุบันนั้น กู้เงินออนไลน์ เป็นที่นิยมมาก ๆ วันนี้ เราจะพาไปดูว่า กู้เงินออไลน์ คืออะไร และ มีที่ไหนบ้าง ที่สามารถ ทำการกู้เงินออนไลน์ ได้บ้าง

Read More »