เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก

ปล่อยเงินด่วนสตึก อนุมัติจริงใน 10 นาที - เพื่อนแท้เงินด่วน

สอบถามข้อมูลเงินด่วนสตึก

ที่อยู่สำนักงาน

419/19 หมู่ที่ 12 ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ 31180

โทรศัพท์ติดต่อเรา

เวลาทำการ

วันจันทร์ – วันศุกร์ :  8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ :  8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก อนุมัติเงินด่วนสตึก 2563 ภายใน 10 นาที

เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก
สินเชื่อเงินด่วนทันใจสตึก

เพื่อนแท้ สตึก ทางออกเงินกู้นอกระบบ

สินเชื่อสตึก ให้บริการเงินด่วน กู้เงินทันใจ อนุมัติไวรับเงินทันที ในยุคสมัยที่เงินเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิต และเกี่ยวพันกับทุกสิ่งทุกอย่างมากขึ้นและซับซ้อนยิ่งขึ้นกว่าสมัยก่อน การใช้เงิน จึงกลายเป็นทักษะสำคัญที่เราจะต้องเห็นความสำคัญ ที่จะเรียนรู้เรื่องการเงินกันให้ได้ทันท่วงที ก่อนที่การทำธุรกิจจะกลายเป็นการสร้างหนี้สินให้กับตัวท่านเองและครอบครัว แน่นอนว่า ทุกการทำธุรกิจจำเป็นต้องมีการลงทุน และเงินทุนที่ว่านี้ หากเราไม่สามารถไปกู้หรือทำสินเชื่อกับธนาคารใหญ่ๆได้ ก็อาจทำให้เราต้องไปทำสัญญาที่ไม่เป็นธรรมกับเจ้าหนี้นอกระบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่เสี่ยงอันตรายค่อนข้างมาก

อย่างที่ทราบกันว่าหนี้นอกระบบนั้น เป็นการเอารัดเอาเปรียบผู้กู้ ด้วยการเก็บดอกเบี้ยในอัตราที่ค่อนข้างสูง และมักจะสูงเกินกว่าที่ผู้กู้จะสามารถใช้คืนได้ทันเวลา ดังนั้นกว่าที่จะรู้ตัว เจ้าหนี้นอกระบบทั้งหลายก็คิดดอกเบี้ยแพงๆจนคนกู้ไม่สามารถหาเงินไปปิดเงินต้นได้เสียที ทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมาอย่างไม่หยุดหย่อน เรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นกับทุกคน ทุกสถานที่ และทุกวัน เงินด่วนสตึก ขอเป็นหนึ่งในทางเลือกที่จะช่วยให้ลูกหนี้เงินนอกระบบทั้งหลาย ให้สามารถมีเงินก้อนเพื่อไปจัดการกับหนี้ก้อนโตของเจ้าหนี้นอกระบบให้ได้ โดยทุกท่านที่กำลังประสบปัญหาเช่นนี้ สามารถเข้ามาติดต่อขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่และพนักงานของเราได้ตลอดเวลา เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก พร้อมที่จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาการเงินทุกท่านด้วยความจริงใจ พร้อมเงื่อนไขการเงินที่เป็นธรรมไม่เอาเปรียบกันและกัน 

ปัญหาสังคมและปัญหาส่วนมากของคนในสังคมนั้น ส่วนมากไม่พ้นเรื่องเงินๆทองๆ ดังนั้นแล้ว หากเราสามารถบริหารจัดการเรื่องเงินได้แล้ว ปัญหาต่างๆก็อาจจะลดลงได้ เมื่อทุกครอบครัว ทุกบริษัทสามารถจัดการบริหารเรื่องการเงินได้อย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพก็จะทำให้ผู้คนในสังคมมีความสุขมากขึ้นได้ เพราะการเงินเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามได้ซึ่งหากมองให้ดีไม่ว่าจะปัญหาสุขภาพมักจะเกิดขึ้นจากความเครียดที่ก่อตัวขึ้นมาก่อนหน้านี้แล้ว หรือปัญหาครอบครัวที่เกิดจากความขัดสนและความไม่ราบรื่นในการประกอบธุรกิจต่างๆ ดังนั้น เพียงคุณนำหลักฐานทางการเงินมาแจงให้กับเจ้าหน้าที่ เราก็สามารถติดต่อดำเนินการทำเรื่องกู้ด่วนให้กับทุกท่านได้ในทันที ไม่ต้องมีขั้นตอนมากมายซับซ้อนอะไร ทำให้สามารถรู้ผลการทำเรื่องกู้เงินด่วน ได้อย่างรวดเร็วทันใจ เงินกู้สตึก

ต้องการเงินลงทุน มีโแนดที่ดิน ก็มีเงินทุนได้

รู้เท่าทันเงินกู้นอกระบบ  พร้อมวิเคราะห์ข้อดีข้อเสียให้ดีก่อนตัดสินใจกู้เงิน

หนึ่งในปัญหาใหญ่ในชีวิตของใครหลายคนหนีไม่พ้นเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ซึ่งถือเป็นปัญหาใหญ่ที่มีผลกระทบลามไปถึงทุกเรื่องในชีวิตได้ เพราะเงินเป็นปัจจัยสำคัญที่ใช้ในการดำรงชีวิตและเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เราก้าวผ่านความยากลำบากไปได้ง่ายขึ้น การทำงานหารายได้เพื่อนำมาใช้จ่ายจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงตามมาก็คือการจัดสรรรายจ่ายให้เพียงพอต่อรายได้ด้วย เพราะหากเราไม่สามารถจัดสรรรายรับ-รายจ่ายให้มีความสมดุลกันได้ ก็จะทำให้เกิดปัญหาการเงินขึ้นมาในอนาคตได้ อย่างปัญหาหนี้สินในครัวเรือนหรือการเป็นหนี้ของคนวัยทำงานที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากการก่อหนี้โดยการกู้เงินทั้งในระบบและการกู้เงินนอกระบบที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการเงินก้อนที่รวดเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารมากและไม่ต้องตรวจสอบประวัติ ทำให้หลายคนเมื่อคิดหาหนทางแก้ไขปัญหาไม่ได้ก็มักจะเลือกไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบแทนการกู้เงินอย่างถูกกฎหมาย อย่างตัวเลขของศูนย์วิจัยกสิกรไทย ที่กล่าวถึงหนี้ครัวเรือนของไทยที่อยู่ในอัตราที่สูงถึง 12.827  ล้านล้านบาท ในไตรมาสที่สี่ของปี 2561 ซึ่งหากเทียบจากไตรมาสก่อนหน้าถือว่าสูงขึ้นมากเลยทีเดียว โดยเหตุผลหลัก ๆ อาจจะมาจากการกระตุ้นการใช้จ่ายในภาคเศรษฐกิจและจากการออกโปรโมชั่นหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายมากขึ้นของสถาบันการเงินต่าง ๆ รวมถึงเกณฑ์การกู้ยืมที่ง่ายขึ้นด้วย ทำให้ประชาชนสามารถกู้เงินได้ง่ายและในจำนวนที่มากขึ้นนั่นเอง ทำให้เกิดการก่อหนี้ได้ง่าย และเมื่อเวลาผ่านไปแล้วเกิดปัญหาทางด้านการเงิน ก็ต้องพบเจอกับปัญหาในการชำระหนี้ตามมาจนต้องเพิ่งการกู้เงินนอกระบบ หรือหาเงินด่วนที่ไม่ถูกกฎหมายนั่นเอง เงินกู้นอกระบบ  คืออะไร? มีข้อดีข้อเสียอย่างไร? เงินกู้นอกระบบ ก็คือเงินกู้ที่ไม่ได้มีที่มาจากสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย ไม่ได้จดทะเบียนอยู่ในระบบของสถาบันการเงินในประเทศไทยอย่างถูกต้อง โดยจะมีการตั้งขึ้นมาเองอย่างผิดกฎหมายหรืออาจจะเป็นการปล่อยให้กู้อย่างลับ ๆ มีการตกลงกันเองระหว่างผู้ให้กู้และผู้กู้ในเรื่องของสัญญาต่าง ๆ ที่ส่วนมากจะเป็นไปในทางเอาเปรียบผู้กู้ ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด การทวงหนี้ที่โหดจากการเห็นในข่าวอยู่บ่อยครั้ง แต่ที่มักจะจูงใจให้คนหันมากู้ได้ง่ายก็คือการให้เงินก้อนใหญ่ในระยะเวลาที่รวดเร็วนั่นเอง อีกทั้งยังไม่ต้องใช้เอกสารในการประกอบมากมาย  ทำให้คนที่ต้องการเงินด่วนและมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดีมาก มักจะเลือกใช้การกู้แบบนี้ แต่หากใครที่กำลังชั่งใจว่าควรจะใช้วิธีการกู้เงินนอกระบบ มาแก้ปัญหาดีไหม เราจะมาเผยถึงข้อดีข้อเสียของกู้เงินจากนอกระบบให้คุณได้รู้กัน เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจได้ว่าควรจะทำอย่างไรต่อไป ข้อดีของการกู้เงินนอกระบบ
  • ได้เงินก้อนในวงเงินที่สูง โดยส่วนมากการกู้เงินนอกระบบจะไม่มีตรวจสอบการทำงานหรือรายได้ต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการให้วงเงินเหมือนสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย เพราะฉะนั้นทำให้วงเงินในการกู้จะค่อนข้างสูงกว่าการทำเรื่องกู้เงินในระบบอยู่มาก
  • ได้รับเงินรวดเร็วใช้เวลาในการกู้ที่ไม่นาน ซึ่งถึงว่าเป็นข้อได้เปรียบที่จูงใจผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี เพราะบางทีกู้แล้วสามารถได้รับเงินสดเป็นก้อนได้ทันทีในระยะเวลาไม่ถึง 5 นาทีด้วยซ้ำ
  • ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครให้ยุ่งยาก และไม่มีการเช็คประวัติทางการเงินย้อนหลัง ทำให้ผู้ที่มีปัญหาทางการเงินมาในอดีตหรือเคยติดปัญหาการขาดผ่อนชำระกับสถาบันการเงินมาก่อนสามารถกู้เงินได้
  • สามารถทยอยผ่อนชำระเป็นงวดในจำนวนน้อยได้
ข้อเสียของการกู้เงินนอกระบบ ขึ้นชื่อว่าการกู้เงินแบบไม่ถูกกฎหมาย  แน่นอนว่าย่อมต้องมีข้อเสียมากกว่าข้อดีอยู่แล้ว ซึ่งหากใครที่มองแต่ข้อดีของการกู้เงินแบบนี้เพียงอย่างเดียวอาจจะต้องมาทำความเข้าใจกันใหม่ เพราะในข้อดีนั้นเต็มไปด้วยข้อเสียที่ตามมามากมายอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น
  • อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ซึ่งอาจจะสูงถึงร้อยละ 35 ต่อปีเลยทีเดียว โดยเฉพาะใครที่คิดว่าการผ่อนชำระเป็นจำนวนไม่มาก แต่หากรวมเงินทั้งจำนวนแล้วค่อนข้างจะสูงมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะใครที่กู้มาเป็นจำนวนมาก อาจจะต้องผ่อนชำระกันเป็นจำนวนนานมากกว่าจะหมด และต้องเผชิญกับดอกเบี้ยที่สูงลิบแบบนี้ไปตลอดอีกด้วย และที่สำคัญก็คือดอกเบี้ยที่ใช้คิดไม่ได้เป็นแบบทบต้นทบดอก แต่จะเป็นดอกเบี้ยแบบลอยตัวซึ่งจะไม่มีทางลดลงได้เลย
  • เสี่ยต่อการถูกทวงหนี้ที่แสนโหด เนื่องจากการกู้เงินนอกระบบจะจะไม่ถูกรองรับโดยถูกกฎหมาย เพราะฉะนั้นหากเกิดการผิดชำระหนี้หรือผ่อนชำระล่าช้าเกิดขึ้น ก็จะมีการทวงหนี้จากเจ้าของเงินกู้โดยวิธีที่แตกต่างกันไป ดังที่เห็นในข่าวออกบ่อย  ๆ ทั้งการตามไปข่มขู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน การทำร้ายร่างกายและข้าวของจนได้เกิดความเสียหายทั้งต่อร่ายกายและทรัพย์สิน และร้ายแรงกว่านั้นก็คืออาจจะต้องถูกยึดทรัพย์แทนได้
  • สัญญากู้จะเป็นสัญญาที่ไม่มีมาตรฐานเหมือนสัญญาจากสถาบันการเงิน เพราะสัญญาที่ทำไว้กับการกู้เงินนอกระบบจะไม่ได้รับการยอมรับในระบบ อีกทั้งยังเป็นสัญญาที่ไม่มีความโปร่งใส ไม่มีการระบุรายละเอียดที่ชัดเจนและออกจะเอาเปรียบผู้กู้ด้วย ทำให้หากเกิดปัญหาการเงินในภายหลังจะไม่สามารถนำมาใช้เป็นหลักฐานสำคัญได้
  • เสี่ยงต่อการถูกยกเลิกสัญญากู้หรือเปลี่ยนแปลงสัญญาต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา เช่น เปลี่ยนแปลงจำนวนเงินในการชำระ เปลี่ยนแปลงจำนวนเงินกู้ทั้งหมด เป็นต้น ซึ่งต่างจากการกู้ในระบบที่จะระบุรายละเอียดต่าง ๆ ไว้อย่างชัดเจนและถูกต้องตามกฎหมานกำหนดทุกอย่าง
นอกจากนี้การกู้เงินนอกระบบ ยังต้องเสี่ยงกับการเผชิญกับปัจจัยต่าง ๆ ภายนอกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโกงหรือการหลอกลวงจากผู้ให้กู้  ปัญหาเศรษฐกิจและปัญหาครอบครัวที่อาจจะทำให้ส่งผลต่อการชำระเงินกู้ได้เช่นกัน ซึ่งจะต่างกับการกู้เงินในระบบตรงที่ความคุ้มครองและการควบคุมจากทางส่วนงานที่เกี่ยวข้อง เพราะการกู้เงินที่ไม่ถูกกฎหมายย่อมไม่ได้รับการควบคุมและดูและจากส่วนของราชการโดยตรง ทำให้เป็นช่องโหว่ในการเอารัดเอาเปรียบผู้กู้ได้อย่างง่ายดาย และผู้กู้เองก็เรียกร้องอะไรไม่ได้เลย ทางที่ดีที่สุดก็คือก่อนที่จะตัดสินในกู้เงินในแต่ละครั้งควรคิดวิเคราะห์ให้ถี่ถ้วนเสียก่อน ศึกษารายละเอียดของการกู้เงินแต่ละแบบให้ดี  และสิ่งที่ควรทำที่สุดก็คือการรู้จักการบริหารจัดการการเงินของตัวเองให้ดี ไม่ใช้จ่ายเงินเกินความจำเป็น และไม่ก่อหนี้สินเกินความสามารถในการชำระได้ โดยเฉพาะการก่อหนี้อย่างการกู้เงินนอกระบบดังข้อเสียที่เราได้กล่าวถึงไปข้างต้นแล้ว คงจะทำให้ใครที่กำลังคิดที่จะกู้เงินแบบนี้อยู่ได้ตระหนักถึงข้อเสียมากกว่าคิดถึงแต่ข้อดีและใช้บทความนี้ให้เป็นประโยชน์ในการช่วยตัดสินใจได้ และหากมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินด่วนจริง ๆ ก็ควรใช้วิธีที่ถูกต้องในการหาเงินจะดีกว่า อย่างการกู้เงินในระบบจากสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด ตลอดจนปรึกษากับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้โดยตรงเพื่อขอคำแนะนำในเรื่องของผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ จะดีกว่า เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาและผลเสียมากมายที่จะตามมาแล้ว  ยังทำให้ได้รับการแก้ปัญหาที่ตรงจุดและเหมาะกับตัวเองด้วย รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องเงินและหาวิธีการกู้เงินอยู่อยากให้ลองอ่านบทความนี้กันดูก่อนตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ  เพื่อที่คุณจะได้ไม่ตัดสินใจผิดพลาดในอนาคตนั่นเอง เราคือตัวเลือกหนึ่งที่พร้อมจะช่วยเหลือให้บริการ ทั้งความรู้เรื่องการเงินและบริการเงินด่วน ที่คุณกำลังต้องการ ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไร หรือมีความรู้ความเข้าใจเรื่องการเงิน และการกู้ยืมมากน้อยเพียงไหน ก็สามารถเข้ารับคำปรึกษากับเราได้ตลอดเวลา การมีเพื่อนที่คอยช่วยเหลือในเรื่องของคำแนะนำเรื่องการเงิน และความรู้เรื่องการเงิน จะช่วยให้เราดำเนินชีวิตได้อย่างสบายขึ้น  เราทุกคนต่างยอมรับว่า เงิน เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เราได้มาซึ่งชีวิตที่สะดวกสบายกว่า ราบรื่นและมีความสุขกว่า แน่นอนว่าไม่มีใครอยากเจอหรือแม้แต่ได้ยินคำว่า ขัดสน เพราะทุกอย่างที่เรากินใช้กันในชีวิตประจำวันนี้ ล้วนเกี่ยวข้องกับการเงินแทบทั้งสิ้น

กลุ่มบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ เราเป็นสถาบันการเงินประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง 

จุดเด่นของ เพื่อนแท้เงินด่วน คือ สามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ มายื่นขอสินเชื่อได้ ภายใต้แนวทางดำเนินการของทางบริษัท คือ อนุมัติง่าย ปลอดค่าธรรมเนียม โดยให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรกแนวทางใหม่เงินด่วนออนไลน์ระบบที่กำลังมาแรง1

กู้เงินด่วนออนไลน์ ต้องทำอย่างไรบ้าง ยืมเงินออนไลน์ที่ไหนดี

ในปัจจุบันนั้น กู้เงินออนไลน์ เป็นที่นิยมมาก ๆ วันนี้ เราจะพาไปดูว่า กู้เงินออไลน์ คืออะไร และ มีที่ไหนบ้าง ที่สามารถ ทำการกู้เงินออนไลน์ ได้บ้าง

Read More »