เพื่อนแท้เงินด่วนสุรินทร์

ปล่อยเงินด่วนสุรินทร์ อนุมัติจริงใน 10 นาที - เพื่อนแท้เงินด่วน

สอบถามข้อมูลเงินด่วนสุรินทร์

ที่อยู่สำนักงาน

19/3-4 ถ.หลักเมือง ต.ในเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ 32000

โทรศัพท์ติดต่อเรา

เวลาทำการ

วันจันทร์ – วันศุกร์ :  8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ :  8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

เพื่อนแท้เงินด่วนสุรินทร์ อนุมัติเงินด่วนสุรินทร์ 2563 ภายใน 10 นาที

เพื่อนแท้เงินด่วนสุรินทร์
สินเชื่อเงินด่วนทันใจสุรินทร์

เงินด่วนสุรินทร์ ทางออกเงินกู้นอกระบบ

ปัญหาที่คนไทยเผชิญกันมาอย่างยาวนาน และหนักหนาสาหัสที่สุด ก็น่าจะเป็นปัญหาหนี้สิน สินเชื่อ สุรินทร์ พร้อมที่จะให้คำปรึกษาเรื่องการเงินพร้อมยืนเคียงข้างกับคุณในวันที่มีปัญหาทางการเงินเข้ามาขวางกั้น การเงินและการบริหารหนี้สินเป็นสิ่งที่ค่อนข้างยากในการจัดการ เพราะเศรษฐกิจในยุคนี้ ไม่สามารถเอาแน่เอานอนกับอะไรได้เลย วันนี้อยู่สุขสบายมีงานทำ วันหน้าอาจกลายเป็นคนตกงานกันได้ง่ายๆก็ได้ สภาพเศรษฐกิจที่เราทุกคนต่างต้องเผชิญกันโดยไม่สามารถหลีกหนีได้ ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาที่ทำให้คนเกิดความเครียดได้ และเป็นอันดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ กับเรื่องปัญหาการเงิน ทำให้ความฝันเรื่องการจะหลุดพ้นหรือมีอิสระทางการเงินอย่างทันทีทันใดนั้นเป็นสิ่งที่ดูเลือนรางยิ่งขึ้นไปอีก เพราะต่อให้เรามีเงินเก็บหรือเงินออมเอาไว้ในบัญชีสำรองใช้ในยามฉุกเฉินแล้วก็ตาม แต่ในบางครั้งเงินที่มีเก็บไว้ก็ไม่เพียงพอต่อความต้องการในวันที่เกิดเหตุฉุกเฉินด้านการเงินขึ้นมาจริงๆ เรียกได้ว่าปัญหาหนี้ด้านการเงินสามารถเกิดได้ทุกเมื่อจริงๆครับ

เพื่อนแท้เงินด่วนสุรินทร์ เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน กู้เงินแบบผ่านง่ายๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และปลอดภัย ไร้ปัญหากลโกง เป็นเงินกู้ในระบบที่ถูกกฎหมาย ด้วยความที่เป็นผู้ให้บริการและให้คำปรึกษาด้านการเงินที่มีประสบการณ์ มีผู้คนใช้บริการและได้รับการยอมรับอย่างมากในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย ถ้าวันนี้คุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาทางออกด้วยการ กู้ยืมเงินฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเพื่อการลงทุน เพื่อการศึกษา การใช้หนี้นอกระบบ หรือเพื่อการรักษาพยาบาล และอื่นๆอีกมากมาย เราคือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้ สินเชื่อ สุรินทร์ บริการให้กู้ยืมเงินอย่างเร่งด่วน อนุมัติเร็วภายใน 10 นาที อนุมัติง่าย  ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก รับเงินทันที พร้อมให้บริการกับคุณตลอดเวลาคุณสามารถแวะเข้ามาพูดคุยปรึกษากับเราถึงปัญหาและเป้าหมายในการใช้เงินของคุณกับเราได้ครับ เพราะความจริงแล้วหลักการบริหารเรื่องเงินนั้น หากเราจำเป็นที่จะต้องมีการกู้เงินหรือทำสินเชื่อกับสถานบันการเงินใดๆก็ตามแต่ เราจะต้องมีความรู้ความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับการเงินหรือสินเชื่อที่เราจะกู้เสียก่อน ว่ามีดอกเบี้ยเท่าไหร่ วงเงินเท่าไหร่ เป็นต้น นอกจากนั้นยังต้องรู้และเข้าใจว่าการกู้เงินด่วนครั้งนี้ จะนำไปใช้เพื่ออะไร และจะมีการคืนทุนได้อย่างไร มีการเสียดอกเบี้ยเท่าไหร่อย่างไรต่อเดือน ความสามารถในการหาเงินของเราสามารถรองรับกับยอดเงินกู้ของเราได้หรือไม่ หลักการคิดหรือข้อคิดก่อนกู้เงิน ก็เป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องคำนึงถึงทุกครั้งนะครับ

ในบางครั้งปัญหาการเงินที่ไม่ว่าใครก็อาจจะประสบได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายในยามฉุกเฉิน รายจ่ายจำเป็นที่ต้องจ่ายเป็นประจำแต่มีปัยหาติดขัดด้านการเงิน ด่วนแค่ไหน เพื่อนแท้เงินด่วนสุรินทร์ ก็สามารถช่วยเหลือท่านได้อย่างทันท่วงทีแน่นอนครับ เศรษฐกิจในยุคนี้ก็มีแต่จะนิ่งและดิ่งลงอย่างไม่มีกำหนด ดังนั้นแล้วการวางแผนทางการเงินที่เคยคิดกันเอาไว้บางทีก็อาจจะเจอทางตันได้เสมอ เพราะเราไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้เลยว่าวอะไรจะเกิดขึ้นกับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ทำงานหาเช้ากินค่ำ ยังไม่ทันได้เก็บเงิน ออมเงิน เพราะมัวแต่ใช้เงินสร้างเนื้อสร้างตัวกันอย่างเร่งรีบ ก็อาจจะส่งผลให้มีปัญหาด้านการเงินได้ ในยุคนี้ การหาที่พึ่งพาทางการเงินแบบเร่งด่วนอย่าง เพื่อนแท้เงินด่วนสุรินทร์ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย 

และถ้ามีปัญหาด้านการเงินเกิดขึ้นมาจริงๆ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับใคร เมื่อไหร่ ก็มักจะมีปัญหาอื่นๆก็จะตามมาด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความเครียด ความวิตกกังวล การทะเลาะกันระหว่างบุคคล ทั้งคนในครอบครัวอย่างสามีกับภรรยา หรือ พ่อแม่กับพี่ป้าน้าอา หรือคนที่รู้จัก ต่างก็มีความสัมพันธ์กับปัญหาทางการเงิน หรือปัญหาทางเศรษฐกิจครอบครัวเสมอ ดังนั้นแล้ว เราสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆไม่ให้ลุกลามใหญ่โตได้ด้วยการจัดการเรื่องการเงินเสียตั้งแต่ต้น ไม่ให้มันกลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่สร้างความร้าวฉานให้กับทุกความสัมพันธ์

เพื่อนแท้เงินด่วนสุรินทร์ เป็นหนึ่งในตัวแทนที่อยากจะบอกกับคุณว่า เมื่อไหร่ที่การเงินของคุณมาถึงทางตัน เราจะมีทางออกให้กับท่านเสมอ ทั้งเรื่องของการให้กู้เงินอย่างเร่งด่วน การจัดการเงินฉุกเฉิน ปัญหาการเงินทุกประเภท ปัญหาหนี้สินนอกระบบที่ค้างคามานาน คุณจะสามารถจบทุกปัญหาได้กับเราที่นี่ เพราะเรื่องเงินเป็นเรื่องที่สำคัญ เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ให้กับทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือ และต้องการเพื่อนพึ่งพาในเวลาที่ขัดสน เมื่อทุกสถานการณ์สามารถคลี่คลายผ่านไปได้แล้ว ทุกสิ่งที่เคยเครียด เคยวิตกกังวล ก็จะค่อยๆดีขึ้นอย่างแน่นอน ปัญหาความเครียดความกดดันในครอบครัว เพราะการไม่มีเงิน หรือการใช้หนี้ไม่ทัน ก็จะหายไป เพียงแต่ในวันนี้ คุณจะต้องตัดสินใจที่จะเดินเรื่องการเงินให้เป็นไปอย่างถูกต้อง ตามที่มันควรจะเป็นนะครับ

เงินทุนหมด นำรถมาหมุนเป็นเงินได้

สินเชื่อจำนำที่ดินที่ไม่ต้องจดจำนอง ต้องเพื่อนแท้เงินด่วน สุรินทร์

ในยุคปัจจุบัน อสังหาริมทรัพย์ก็ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดในบ้านเราอยู่ สังเกตุได้จากนักลงทุนส่วนใหญ่พอเริ่มเก็บเงินเก็บทองได้สักก้อน ก็มักจะเอาไปซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน หรือลงทุนสร้างตึก อพาร์ทเม้นท์ และคอนโด เพราะมูลค่าของมันไม่ได้สูญหายไปไหน และมันยังสามารถเก็งกำไรได้ในอนาคตนั่นเอง นอกจากนี้ในกรณีที่เราต้องการใช้เงินทุนสำหรับการดำเนินธุรกิจ หรือเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในกรณีฉุกเฉิน ก็สามารถนำโฉนดที่ดินต่าง ๆ ไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันให้กับสถาบันการเงินในกรณีขอสินเชื่อจำนำที่ดินเพื่อแปลงสินทรัพย์เป็นทุน ซึ่งวันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อดังกล่าวมาฝากกัน เผื่อคุณมีความจำเป็นต้องใช้บริการสินเชื่อประเภทนี้ก็จะได้เข้าใจรายละเอียดอย่างถ่องแท้เสียก่อน ทั้งนี้เพื่อประโยชน์อันสูงสุดของตัวคุณเอง

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อจำนำที่ดินกัน

สินเชื่อจำนำที่ดิน คือ การนำโฉนดที่ดินที่เรามี ไม่ว่าจะเป็นโฉนดที่บ้าน ที่นา ไร่สวน ตึก อาคาร เป็นต้น ไปวางไว้กับทางบริษัทหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ เพื่อเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ในกรณีที่ต้องการทำสัญญากู้เงินออกมาใช้

โดยแต่ละสถาบันการเงินนั้นก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป บางสถาบันมีการบังคับลูกค้าทำสัญญาขายฝาก ซึ่งมีค่าธรรมเนียมในการจดขายฝากที่ค่อนข้างแพง โดยจะดึงในส่วนวงเงินกู้ของลูกค้าออกไปประมาณ 20% แทนที่เราจะได้เงินส่วนนี้ไปเต็ม ๆ ดังนั้นจึงต้องดูตรงจุดนี้ให้ดี และในการเลือกสถาบันการเงินผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำที่ดินนั้น จะต้องคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ ดังนี้

1.ดอกเบี้ยถูก มีความเป็นธรรม

โดยทั่วไปแล้วดอกเบี้ยในการจดจำนองที่ดินควรเริ่มต้นที่ประมาณ 0.95% ต่อเดือน หรืออาจคลาดเคลื่อนตามความเหมาะสม ทั้งนี้ให้ดูตามที่กฎหมายกำหนดเป็นเกณฑ์วัด

2.ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นในการขอสินเชื่อจำนำที่ดิน

เราควรเลือกบริษัทหรือสถาบันการเงินที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการทำสัญญาเงินกู้ เพื่อที่เราจะได้เงินกู้ไปเต็มวงเงิน ไม่ถูกหักออกไป

3.ไม่ต้องไปจดจำนองที่กรมที่ดิน

ในกรณที่เราต้องการทำแค่สัญญาเงินกู้ ก็ให้เลือกสถาบันการเงินที่มีนโยบาย ไม่ต้องไปจดจำนองที่กรมที่ดินให้ให้มีค่าใช้จ่าย 1% ที่เกินความจำเป็นขึ้นมา และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปกรมที่ดินด้วย

4.ดูที่อนุมัติง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

ผู้กู้บางรายที่ติดประวัติบูโร ก็ให้เลือกสถาบันการเงินที่ไม่มีนโยบายตรวจสอบประวัติทางการเงินลูกค้า แค่มีหลักทรัพย์พร้อมบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ผู้ค้ำประกัน ก็สามารถทำการอนุมัติได้ง่าย

5.มีการอนุมัติรวดเร็ว

เวลาที่เราขอสินเชื่อจำนำที่ดินเราก็ต้องการความรวดเร็วเพื่อนำเงินทุนมาใช้ ดังนั้นจึงควรเลือกสถาบันการเงินที่มีการอนุมัติว่องไว รวดเร็ว ไม่ทำงานล่าช้า

และทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลดี ๆ จาก เพื่อนแท้เงินด่วนสุรินทร์ ที่ปรารถนาให้คุณมีสถานภาพทางการเงินและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เลือกผู้รับจำนำที่ดินอย่างไร ให้ได้รับความคุ้มครองทางกฎหมาย

การดำเนินชีวิตของคนเรา เกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินตลอดเวลา จนในบางครั้งอาจเกิดความจำเป็นที่ต้องใช้เงินแบบปัจจุบันทันด่วน และอาจต้องอาศัยการแปลงสินทรัพย์บางอย่างเป็นเงินชั่วคราว “ที่ดิน” เป็นทรัพย์สินหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้ในยามจำเป็น โดยผู้ใช้เงินจะต้องหาแหล่งเงินที่เป็นสถาบันการน่าเชื่อถือ ซึ่งให้บริการรับจำนำที่ดินโดยใช้โฉนดเป็นหลักประกัน ข้อสำคัญสำหรับวิธีนี้ ก็คือผู้ใช้เงินต้องคำนึงถึงความปลอดภัย โดยพิจารณาเลือกผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ และไว้ใจได้

ปัจจุบันมีบริษัทหลายแห่งที่ให้บริการรับจำนำที่ดิน แต่ละแห่งต่างนำเสนอการอำนวยความสะดวกที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยเฉพาะกรณีที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน สามารถยื่นเรื่องได้และรอไม่นาน นับว่าเป็นการหาเงินทุนที่รวดเร็ว สนองความต้องการใช้เงินได้ทันใจ ดังนั้น สำหรับบางกรณี ผู้ที่อยู่ในภาวะรีบใช้เงินจริง ๆ นั้น อาจด่วนตัดสินใจโดยไม่ได้พิจารณารอบคอบ เป็นเหตุให้เกิดปัญหากับบริษัทผู้รับจำนำที่ดินในภายหลัง เนื่องจากบริษัทบางแห่งให้บริการโดยไม่ได้รับอนุญาตจากทางการ ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งเงินนอกระบบที่ไม่ปลอดภัย

ดังนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจ ควรพิจารณาข้อมูลบริษัทในเบื้องต้นอย่างรอบคอบ ต้องเลือกบริษัทที่มีการจดทะเบียนธุรกิจอย่างถูกต้อง มีการจัดตั้งสำนักงานที่สามารถเดินเข้าไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ที่มีตัวตนจริง และสามารถโทรติดต่อได้ตลอดเวลา ให้คำปรึกษาและอธิบายรายละเอียดของการรับจำนำที่ดินได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวกับเงื่อนไขต่าง ๆ  เช่น การทำสัญญา การคำนวณดอกเบี้ย การผ่อนชำระคืน การไถ่ถอน การต่ออายุสัญญา การประเมินราคา ฯลฯ

อัตราดอกเบี้ยในการรับจำนำที่ดิน เป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ บริษัทบางแห่งอาศัยช่วงจังหวะเวลาที่ผู้จำนำมีความต้องการทางการเงินสูง จึงคิดดอกเบี้ยสูงไปด้วย หรือจะเรียกว่าเป็นการฉวยโอกาสก็ว่าได้ ดังนั้นผู้ที่กำลังจะตัดสินใจ ควรหาข้อมูลรายละเอียดก่อนว่าดอกเบี้ยที่บริษัทเสนอมานั้นสูงเกินกฎหมายกำหนดหรือไม่ ถ้าเกินกำหนดจริง บริษัทนั้นจะต้องเป็นผู้ปล่อยกู้นอกระบบอย่างแน่นอน และผู้ใช้บริการคือฝ่ายเสียเปรียบ และหากได้เซ็นสัญญาไปแล้วจะร้องเรียนเอาผิดจากบริษัทรับจำนำที่ดินก็คงไม่ได้

ในส่วนของการประเมินราคาที่ดินก็เช่นกัน จะต้องเป็นราคาประเมินตามที่กรมที่ดินกำหนด และราคาตลาดเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการต้องถามรายละเอียดด้วยว่า ถ้ามีการทำนิติกรรมสัญญาเกี่ยวกับที่ดิน จะทำที่ไหน การทำนิติกรรมที่เชื่อถือได้ควรจะดำเนินการที่สำนักงานกรมที่ดินเท่านั้น มีผู้ลงนามเป็นพยานอย่างถูกต้อง ควรระมัดระวังการทำสัญญารับจำนำที่ดินแบบตัวต่อตัว นอกสถานที่ แม้ว่าผู้รับจำนำจะส่งมอบเงินให้ผู้ใช้บริการอย่างรวดเร็วก็ตาม

การดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อผู้ใช้บริการ เป็นคุณสมบัติสำคัญของทุก ๆ ธุรกิจ รวมถึงธุรกิจบริการรับจำนำที่ดินที่ดี บริษัทเพื่อนแท้ ลิสซิ่ง มุ่งเน้นความรับผิดชอบต่อผู้ใช้บริการ และสังคมส่วนรวม โดยให้บริการทางการเงินตามแนวทางที่กฎหมายกำหนด ยินดีให้คำปรึกษาแนวทางที่ถูกต้องในการกู้เงินแก่ประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะผู้ที่มีความจำเป็นทางการเงิน เพื่อให้การดำเนินชีวิตสามารถเดินหน้าต่อไปด้วยทางออกที่ดีที่สุด

กลุ่มบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ เราเป็นสถาบันการเงินประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง 

จุดเด่นของ เพื่อนแท้เงินด่วน คือ สามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ มายื่นขอสินเชื่อได้ ภายใต้แนวทางดำเนินการของทางบริษัท คือ อนุมัติง่าย ปลอดค่าธรรมเนียม โดยให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรก

 
 
แนวทางใหม่เงินด่วนออนไลน์ระบบที่กำลังมาแรง1

แนวทางใหม่เงินด่วนออนไลน์ ระบบที่กำลังมาแรง ดูกันว่ากู้ที่ไหนดี

ในปัจจุบันนั้น กู้เงินออนไลน์ เป็นที่นิยมมาก ๆ วันนี้ เราจะพาไปดูว่า กู้เงินออไลน์ คืออะไร และ มีที่ไหนบ้าง ที่สามารถ ทำการกู้เงินออนไลน์ ได้บ้าง

Read More »