fbpx

สินเชื่อ สุรินทร์

เพื่อนแท้ เงินด่วน สาขาสุรินทร์

บริการจัด ไฟแนนซ์ รถทุกประเภท สินเชื่อ บ้านแลกเงิน สินเชื่อโฉนดที่ดิน บริการถึงที่ มีสาขาทั่วภาคอีสาน อนุมัติเงินด่วนทันใจภายใน 1 วัน

สนใจสินเชื่อบุรีรัมย์ มองหาเงินกู้บุรีรัมย์ จะกู้เงินบุรีรัมย์ ต้องการเงินด่วนบุรีรัมย์ ต้อง เพื่อนแท้เงินด่วน บุรีรัมย์

เพื่อนแท้ ทางออกเงินกู้นอกระบบ

ปัญหาที่คนไทยต้องเผชิญกันมาอย่างยาวนาน และหนักหนาสาหัสที่สุด เห็นจะไม่พ้นปัญหาหนี้สิน สินเชื่อ สุรินทร์ พร้อมที่จะเป็นทั้งคำตอบพร้อมยืนเคียงข้างกับทุกท่านในวันที่ปัญหาการเงินเข้ามาขวางกั้น การเงินและการบริหารหนี้สินนั้น เป็นสิ่งที่ค่อนข้างยากในการจัดการ เนื่องจากเศรษฐกิจในยุคนี้ ไม่สามารถเอาแน่เอานอนกับอะไรได้เลย วันหนึ่งอยู่สุขสบายมีงานทำ อีกวันอาจกลายเป็นคนตกงานกันได้ง่ายๆแบบนั้นเอง นี่คือสภาพเศรษฐกิจที่เราทุกคนต่างต้องเผชิญกัน ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาที่ทำให้คนเกิดความเครียดได้เป็นอันดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ กับเรื่องปัญหาการเงินนี้ ทำให้ความฝันเรื่องการจะหลุดพ้นหรือมีอิสระทางการเงินอย่างทันทีทันใดนั้น ก็ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ดูเลือนรางยิ่งขึ้นไปอีก เพราะต่อให้เรามีเงินเก็บ เงินออมเอาไว้ในบัญชีเผื่อเรียกใช้ในยามฉุกเฉินแล้วก็ตามที ก็ไม่เสมอไปว่า เงินเก็บดังกล่าวจะเพียงพอกับความต้องการในวันที่เกิดคำว่า ฉุกเฉิน ขึ้นมาจริงๆ

สินเชื่อ สุรินทร์ ทางเลือกที่น่าสนใจมาก สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน กู้เงินแบบผ่านง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และปลอดภัย ไร้ปัญหากลโกงใดๆทั้งสิ้น ด้วยความที่เป็นผู้ให้บริการและให้คำปรึกษาด้านการเงินที่มีประสบการณ์ มีผู้คนใช้บริการและได้รับการยอมรับอย่างมากในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย หาก ณ วันนี้ท่านเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาทางออกด้วยการ กู้ยืมเงินฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเพื่อการลงทุน เพื่อการศึกษา หรือเพื่อการรักษาพยาบาล และอื่นๆอีกมากมาย เราคือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้ สินเช่ือ สุรินทร์ กับบริการให้กู้ยืมเงินอย่างเร่งด่วน อนุมัติเร็วง่ายรับเงินทันที พร้อมให้บริการกับทุกท่านตลอดเวลา เพียงแวะเข้ามาพูดคุยปรึกษากับเราถึงปัญหาและเป้าหมายในการใช้เงินของท่าน เพราะความจริงแล้วหลักการบริหารเรื่องเงินนั้น หากเราจำเป็นที่จะต้องมีการกู้เงินหรือทำสินเชื่อกับสถานบันการเงินใดๆก็ตามแต่ เราจะต้องมีความรู้ความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับการเงินบ้าง ไม่มากก็น้อย อีกทั้งยังต้องรู้และเข้าใจว่าการกู้เงินด่วนครั้งนี้ จะทำเพื่ออะไร และจะมีการคืนทุนได้อย่างไร มีการเสียดอกเบี้ยเท่าไหร่อย่างไรต่อเดือน ความสามารถในการหาเงินของเราสามารถรองรับกับยอดเงินกู้ของเราได้หรือไม่ หลักการคิดหรือข้อคิดก่อนกู้เงิน ก็เป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้อง

สอบถามข้อมูล

  • คำนวณดอกเบี้ย และ ค่าใช้จ่ายต่อเดือนได้ ที่นี่

ที่อยู่สำนักงาน

19/3-4 ถ.หลักเมือง ต.ในเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ 32000

โทรศัพท์ติดต่อเรา

เวลาทำการ

วันจันทร์ – วันศุกร์ :  8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ :  8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

สินค้าและบริการของเรา

สินเชื่อ สุรินทร์

สินเชื่อจำนำที่ดินที่ไม่ต้องจดจำนอง ต้องเพื่อนแท้ เงินด่วน สุรินทร์

ในยุคปัจจุบัน อสังหาริมทรัพย์ก็ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดในบ้านเราอยู่ สังเกตุได้จากนักลงทุนส่วนใหญ่พอเริ่มเก็บเงินเก็บทองได้สักก้อน ก็มักจะเอาไปซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน หรือลงทุนสร้างตึก อพาร์ทเม้นท์ และคอนโด เพราะมูลค่าของมันไม่ได้สูญหายไปไหน และมันยังสามารถเก็งกำไรได้ในอนาคตนั่นเอง นอกจากนี้ในกรณีที่เราต้องการใช้เงินทุนสำหรับการดำเนินธุรกิจ หรือเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในกรณีฉุกเฉิน ก็สามารถนำโฉนดที่ดินต่าง ๆ ไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันให้กับสถาบันการเงินในกรณีขอสินเชื่อจำนำที่ดินเพื่อแปลงสินทรัพย์เป็นทุน ซึ่งวันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อดังกล่าวมาฝากกัน เผื่อคุณมีความจำเป็นต้องใช้บริการสินเชื่อประเภทนี้ก็จะได้เข้าใจรายละเอียดอย่างถ่องแท้เสียก่อน ทั้งนี้เพื่อประโยชน์อันสูงสุดของตัวคุณเอง

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อจำนำที่ดินกัน

สินเชื่อจำนำที่ดิน คือ การนำโฉนดที่ดินต่าง ๆ ที่เรามี ไม่ว่าจะเป็นโฉนดที่บ้าน ที่นา ไร่สวน ตึก อาคาร เป็นต้น ไปวางไว้กับทางบริษัทหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ เพื่อเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ในกรณีที่ต้องการทำสัญญากู้เงินออกมาใช้

โดยแต่ละสถาบันการเงินนั้นก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป บางสถาบันมีการบังคับลูกค้าทำสัญญาขายฝาก ซึ่งมีค่าธรรมเนียมในการจดขายฝากที่ค่อนข้างแพง โดยจะดึงในส่วนวงเงินกู้ของลูกค้าออกไปประมาณ 20% แทนที่เราจะได้เงินส่วนนี้ไปเต็ม ๆ ดังนั้นจึงต้องดูตรงจุดนี้ให้ดี และในการเลือกสถาบันการเงินผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำที่ดินนั้น จะต้องคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ ดังนี้

1.ดอกเบี้ยถูก มีความเป็นธรรม

โดยทั่วไปแล้วดอกเบี้ยในการจดจำนองที่ดินควรเริ่มต้นที่ประมาณ 0.95% ต่อเดือน หรืออาจคลาดเคลื่อนตามความเหมาะสม ทั้งนี้ให้ดูตามที่กฎหมายกำหนดเป็นเกณฑ์วัด

2.ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นในการขอสินเชื่อจำนำที่ดิน

เราควรเลือกบริษัทหรือสถาบันการเงินที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการทำสัญญาเงินกู้ เพื่อที่เราจะได้เงินกู้ไปเต็มวงเงิน ไม่ถูกหักออกไป

3.ไม่ต้องไปจดจำนองที่กรมที่ดิน

ในกรณที่เราต้องการทำแค่สัญญาเงินกู้ ก็ให้เลือกสถาบันการเงินที่มีนโยบาย ไม่ต้องไปจดจำนองที่กรมที่ดินให้ให้มีค่าใช้จ่าย 1% ที่เกินความจำเป็นขึ้นมา และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปกรมที่ดินด้วย

4.ดูที่อนุมัติง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

ผู้กู้บางรายที่ติดประวัติบูโร ก็ให้เลือกสถาบันการเงินที่ไม่มีนโยบายตรวจสอบประวัติทางการเงินลูกค้า แค่มีหลักทรัพย์พร้อมบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ผู้ค้ำประกัน ก็สามารถทำการอนุมัติได้ง่าย

5.มีการอนุมัติรวดเร็ว

เวลาที่เราขอสินเชื่อจำนำที่ดินเราก็ต้องการความรวดเร็วเพื่อนำเงินทุนมาใช้ ดังนั้นจึงควรเลือกสถาบันการเงินที่มีการอนุมัติว่องไว รวดเร็ว ไม่ทำงานล่าช้า

และทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลดี ๆ จาก เพื่อนแท้ เงินด่วน ที่ปรารถนาให้คุณมีสถานภาพทางการเงินและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

 

เลือกผู้รับจำนำที่ดินอย่างไร ให้ได้รับความคุ้มครองทางกฎหมาย

                  การดำเนินชีวิตของคนเรา เกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินตลอดเวลา จนในบางครั้งอาจเกิดความจำเป็นที่ต้องใช้เงินแบบปัจจุบันทันด่วน และอาจต้องอาศัยการแปลงสินทรัพย์บางอย่างเป็นเงินชั่วคราว “ที่ดิน” เป็นทรัพย์สินหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้ในยามจำเป็น โดยผู้ใช้เงินจะต้องหาแหล่งเงินที่เป็นสถาบันการน่าเชื่อถือ ซึ่งให้บริการรับจำนำที่ดินโดยใช้โฉนดเป็นหลักประกัน ข้อสำคัญสำหรับวิธีนี้ ก็คือผู้ใช้เงินต้องคำนึงถึงความปลอดภัย โดยพิจารณาเลือกผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ และไว้ใจได้

                  ปัจจุบันมีบริษัทหลายแห่งที่ให้บริการรับจำนำที่ดิน แต่ละแห่งต่างนำเสนอการอำนวยความสะดวกที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยเฉพาะกรณีที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน สามารถยื่นเรื่องและไม่ต้องรอนาน นับว่าเป็นการหาเงินทุนที่รวดเร็ว สนองความต้องการใช้เงินได้ทันใจ ดังนั้น สำหรับบางกรณี ผู้ที่อยู่ในภาวะรีบใช้เงินจริง ๆ นั้น อาจด่วนตัดสินใจโดยไม่ได้พิจารณารอบคอบ เป็นเหตุให้เกิดปัญหากับบริษัทผู้รับจำนำที่ดินในภายหลัง เนื่องจากบริษัทบางแห่งให้บริการโดยไม่ได้รับอนุญาตจากทางการ ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งเงินนอกระบบที่ไม่ปลอดภัย

                  ดังนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจ ควรพิจารณาข้อมูลบริษัทในเบื้องต้นอย่างรอบคอบ ต้องเลือกบริษัทที่มีการจดทะเบียนธุรกิจอย่างถูกต้อง มีการจัดตั้งสำนักงานที่สามารถเดินเข้าไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ที่มีตัวตนจริง และสามารถโทรติดต่อได้ตลอดเวลา ให้คำปรึกษาและอธิบายรายละเอียดของการรับจำนำที่ดินได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวกับเงื่อนไขต่าง ๆ  เช่น การทำสัญญา การคำนวณดอกเบี้ย การผ่อนชำระคืน การไถ่ถอน การต่ออายุสัญญา การประเมินราคา ฯลฯ

                  อัตราดอกเบี้ยในการรับจำนำที่ดิน เป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ บริษัทบางแห่งอาศัยช่วงจังหวะเวลาที่ผู้จำนำมีความต้องการทางการเงินสูง จึงคิดดอกเบี้ยสูงไปด้วย หรือจะเรียกว่าเป็นการฉวยโอกาสก็ว่าได้ ดังนั้นผู้ที่กำลังจะตัดสินใจ ควรหาข้อมูลรายละเอียดก่อนว่าดอกเบี้ยที่บริษัทเสนอมานั้นสูงเกินกฎหมายกำหนดหรือไม่ ถ้าเกินกำหนดจริง บริษัทนั้นจะต้องเป็นผู้ปล่อยกู้นอกระบบอย่างแน่นอน และผู้ใช้บริการคือฝ่ายเสียเปรียบ และหากได้เซ็นสัญญาไปแล้วจะร้องเรียนเอาผิดจากบริษัทรับจำนำที่ดินก็คงไม่ได้

                  ในส่วนของการประเมินราคาที่ดินก็เช่นกัน จะต้องเป็นราคาประเมินตามที่กรมที่ดินกำหนด และราคาตลาดเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการต้องถามรายละเอียดด้วยว่า ถ้ามีการทำนิติกรรมสัญญาเกี่ยวกับที่ดิน จะทำที่ไหน การทำนิติกรรมที่เชื่อถือได้ควรจะดำเนินการที่สำนักงานกรมที่ดินเท่านั้น มีผู้ลงนามเป็นพยานอย่างถูกต้อง ควรระมัดระวังการทำสัญญารับจำนำที่ดินแบบตัวต่อตัว นอกสถานที่ แม้ว่าผู้รับจำนำจะส่งมอบเงินให้ผู้ใช้บริการอย่างรวดเร็วก็ตาม

                  การดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อผู้ใช้บริการ เป็นคุณสมบัติสำคัญของทุก ๆ ธุรกิจ รวมถึงธุรกิจบริการรับจำนำที่ดินที่ดี บริษัทเพื่อนแท้ ลิสซิ่ง มุ่งเน้นความรับผิดชอบต่อผู้ใช้บริการ และสังคมส่วนรวม โดยให้บริการทางการเงินตามแนวทางที่กฎหมายกำหนด ยินดีให้คำปรึกษาแนวทางที่ถูกต้องในการกู้เงินแก่ประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะผู้ที่มีความจำเป็นทางการเงิน เพื่อให้การดำเนินชีวิตสามารถเดินหน้าต่อไปด้วยทางออกที่ดีที่สุด

                 

สินเชื่อ สุรินทร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ประกาศจากทางสาขา

บทความดีๆ

Scroll to Top