Categories: บทความ

จ่ายหนี้ไม่ไหว จนติด BlackList ต้องจัดการกับชีวิตยังไงดี

ช่วงนี้ ช้อปเพลิน เกินไปหน่อย!! ทำให้ ขาดการชำระหนี้ จนถึงขั้น ขึ้นบัญชีดำ หรือ BlackList จนไม่สามารถ ยื่นกู้สินเชื่อ กู้ซื้อบ้าน กู้ซื้อรถ หรือ แม้แต่ การรีไฟแนนซ์ได้ แล้วเรา จะต้องทำยังไง กันต่อไปดีล่ะ วันนี้เรามี วีธีดีๆ มานำเสนอ ให้ท่านๆ ที่ติด BlackList สามารถหา ทางออก ให้กับชีวิต ได้ จะได้ไม่ต้อง มากังวลกับการติด BlackList อีก และ วิธีเหล่านี้ จะช่วยให้ คุณหลุดพ้น จากวังวน  BlackList หรือ คุกทางการเงิน ที่สุดแสน ทรมาน

 

 4 วิธีจัดการหลังติด BlackList

 

4 วิธีเหล่านี้ จะช่วยให้คุณ สามารถ เดินหน้าต่อไปได้หลังจาก ติดแบล็คลิตส์ จะได้สามารถ ดำเนิน ชีวิตได้ปกติ ไม่ต้องมามัว กังวล ว่าจะไม่สามารถ ทำธุรกรรม ทางการเงิน ต่างๆ ได้

 

ติดต่อสถาบันการเงินที่เป็นหนี้

การเป็นหนี้ ทางออกที่ดี คือต้องเข้าไป ประนอมหนี้ หรือปรับโครงสร้าง หนี้ใหม่ ไม่ใช่ หนี้ หรือไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย นะครับเพื่อหลีกเลี่ยง การถูกฟ้อง จะได้ไม่ต้อง ไปขึ้นโรง ขึ้นศาล ให้เสียเวลากันครับ

 

สร้างประวัติการชำระหนี้ใหม่

หลังจากทำการปรับ โครงสร้าง หนี้แล้ว ต้องชำระหนี้ ให้ตรงเวลา ไม่ผิดนัด ชำระอีก หากมีประวัติ การชำระที่ดี ก็ส่งผลให้อีก 3 ปีข้างหน้า สามารถขอ สินเชื่อ ได้ง่ายขึ้น

 

หยุดสร้างหนี้เพิ่ม

หยุดทันที !!!! อย่าเพิ่งมอง หาหนี้ใหม่ เคลียร์หนี้เก่า ให้หมดก่อน แล้วค่อยว่ากันใหม่ อันไหน พอใช้ได้ หรือมีอยู่แล้ว เช่น โทรศัพท์ มือถือ หรือ กระเป๋า แนะนำ ให้ใช้ไปก่อนเลยจ้า

 

รักษาเครดิตเอาไว้ ไม่ให้ติด BlackList อีก

การรักษา เครดิต ในการชำระหนี้ มีความสำคัญ มาก เพราะทั้งชีวิต ของเราจำเป้น ต้องทำธุรกรรม มากมาย กว่าจะกลับมา มีประวัติปกติขาวสะอาดได้ ต้องใช้เวลาถึง 3 ปีเลยทีเดียว

 

แต่สิ่งสำคัญ เราก็ไม่อยาก ให้คุณติด BlackList เพราะการไม่ติด ก็จะทำให้คุณทำ ธุรกรรมต่าง ๆ ได้ง่าย ไม่ต้องมาเสียเวลา นั่งสร้าง เครดิตใหม่ พยายามรักษาเครดิตเอาไว้ หรือถ้าหากไปกู้ยืมมา ก่อนไปกู้ยืม เราก็อยากให้ คิดไว้สักนิดว่า เราจะสามารถ ใช้หนี้ได้ไหม ต่อให้มีเหตุฉุกเฉิน ทางการเงิน คุณก็มีความสามารถ จ่ายได้ จะได้ไม่ต้อง มาติดแบล็คลิตส์ ให้วุ่นวาย

หรือว่า ถ้ามีหนี้เยอะ แบบนี้อย่าปล่อย เอาไว้ ให้เราปิดหนี้ ให้ก่อน เพื่อนแท้ เงินด่วน ช่วยคุณได้ แค่มีโฉนดบ้าน และ ที่ดิน กู้เงินแบบถูกกฎหมาย พร้อมอยู่ เคียงข้างคุณ เราเป็นเหมือน เพื่อนแท้ ที่จะช่วยให้ คำปรึกษาด้านการเงิน และ เราอาจจะ สามารถ ช่วยให้คุณ รอดพ้น จากวิกฤต ทางการเงินที่ คุณกำลัง เผชิญอยู่ ได้

บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด
บริการ สินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อ บ้าน และ โฉนดที่ดิน สินเชื่อ รถกระบะ รถเก๋ง สินเชื่อ รถจักรยานยนต์
อนุมัติ เงินด่วน ทันใจ อนุมัติ ง่าย รู้ผลไว ภายใน 10 นาที

เพราะเรา ให้ความสำคัญ กับการเก็บรักษา ข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณ โดยทาง เว็บไซต์ https://pueantae-ngernduan.com/ เราจะใช้ ข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณ เพียงเท่าที่ จำเป็น เช่น ชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อใช้ ในการติดต่อ ให้บริการ โดยข้อมูล เหล่านี้ จะถูกนำมา ใช้งาน ภายในองค์กร เท่านั้น

ติดต่อ สอบถาม ข้อมูล เพิ่มเติม
Website :  https://pueantae-ngernduan.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582

Pueantae

Leave a Comment
Share
Published by
Pueantae
Tags: BlackList

Recent Posts

Appli De Rencontre Gratuit A Nantes

Mais à ce jour,…

4 สัปดาห์ ago

อันดับ ราศี ดวงดี เดือนมีนา Top 3

วันนี้เราจะมาไป…

3 เดือน ago