เช็คลิสต์อยู่นี่! มาดูว่าคุณกำลังต้องการ กู้เงินด่วน อยู่หรือเปล่า

ลองมาเช็คดูสิ ว่าคุณต้องการเงินด่วนไหม
กรุณากรอกแบบฟอรม์ติดต่อพนักงาน

ประเภทสินเชื่อ

หลักทรัพย์ที่ใช้

วงเงิน

อัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาผ่อน

สมัครเลย

เงินกู้ที่ดิน ดอกเบี้ย0.87%
สินเชื่อโฉนดที่ดิน

โฉนดที่ดิน

5,000- 200,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์

จำนำทะเบียนรถยนต์

5,000- 200,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

รถมอเตอร์ไซค์

1,000-20,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

สารบัญ

เดี๋ยวนี้การ กู้เงินด่วน เป็นเรื่องง่าย ง่ายทั้ง ขั้นตอน การกู้ การอนุมัติ เงินก้อน ก็ไม่ยาก เท่าในสมัยก่อน นี่ทำให้ธุรกิจ บริการ เงินกู้ด่วน เฟื่องฟู ทั้งเงินกู้รายเดือน หรือ รายวัน ก็มีให้เลือก ทั้งนั้น ตามความสามารถ ในการใช้หนี้ ของผู้กู้ แต่ความกู้ง่าย ก็ทำให้ เกิดปัญหา ได้เช่นกัน เพราะทำให้ หลายคน เลือกที่จะกู้เงินทั้ง ๆ ที่ไม่พร้อม ต้องเข้าใจ ก่อนว่า การกู้เงิน จะมีภาระ ค่าใช้จ่าย ตามมา คุณจึงไม่ควร กู้เงินก้อน ยกเว้นแต่ จะจำเป็น หรือ คิดดี แล้วจริง ๆ ลองมาตรวจสอบ กับ เช็คลิสต์เหล่านี้ ก่อนดีกว่า ว่าคุณควรกู้หรือไม่

เกิดอุบัติเหตุทำให้ต้องการใช้เงินฉุกเฉินแบบด่วนที่สุด

อุบัติเหตุ เกิดขึ้นได้ทั้ง กับ ร่างกาย และ ทรัพย์สิน อุบัติเหตุ อาจทำให้ เราต้องสูญเสีย ทรัพย์สินมีค่า ในครอบครอง แบบไม่ทันตั้งตัว หากเป็น ร่างกาย ก็อาจจะ ต้องเข้าโรงพยาบาล เพื่อให้ เราสามารถ กลับมา ใช้ชีวิต และ ทำงานปกติได้ไวที่สุด เงินกู้ด่วน เพื่อใช้จ่าย ในกรณี จึงจำเป็น และ หลีกเลี่ยงไม่ได้

เหตุผลข้อที่หนึ่ง : ผ่าน

ธุรกิจประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง

ใครที่เคย ประกอบธุรกิจ คงทราบ ดีว่า ไม่ใช่ทุกช่วง จะขายดีตลอด มีปัจจัย มากมาย ที่ส่งผลกระทบ ต่อธุรกิจของเรา ตั้งแต่นโยบายรัฐบาล จนถึงความเป็นอยู่ ของวิน หน้าปากซอย การจัดหา เงินกู้ด่วน เพื่อมา ประคองธุรกิจ จึงเป็นสิ่งที่ ต้องทำ แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น ต้องประเมิน ก่อนว่า ธุรกิจของเรา มีโอกาส ที่จะฟื้นตัว ได้จริง ไม่อย่างนั้น จะทำให้ เกิดปัญหา หนักขึ้นไปอีก หากเข้าไปช่วย สิ่งที่ยังไงก็ต้องล้ม

เหตุผลข้อที่สอง : ผ่าน แต่ต้อง ประเมินตัวเองก่อนกู้

กู้เงินด่วน เพื่อมาเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัว ซื้อของที่อยากได้

มีหลายคน ที่ราย ได้ไม่พอใช้ และ ต้องการ ซื้อสิ่งที่อยากได้ จึงตัดสินใจ กู้เงิน ตั้งแต่ ของชิ้นเล็ก ๆ จนถึงใหญ่ การกู้เงิน โดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ ที่ตามมา และ ไม่มี ผลตอบแทน ที่แน่นอน จากเงินกู้ ถือว่า เป็นการกระทำ ที่เสี่ยงมาก เพราะจะมี ค่าใช้จ่าย ตามมา ทุกเดือน ๆ หนี้บัตร เครดิต ก็อยู่ใน จำพวกนี้ ยิ่งจ่ายแต่ดอก หรือ ขั้นต่ำยิ่งแย่ หากคุณไม่แน่ใจว่า จะมีวินัย ปิดหนี้ ได้เร็ว พอ อย่าหา หนี้ใส่ตัว

เหตุผลข้อที่สาม : ไม่ผ่าน แต่อนุโลมได้ สำหรับคนที่มีวินัย ในการชำระหนี้

ซื้อปัจจัยจำเป็นเช่น บ้านหรือรถ ด้วยการ กู้เงินด่วน

คงไม่มีใครกล้า ค้านสุดตัวว่า บ้าน หรือ รถไม่ใช่ ของจำเป็น การกู้เงิน เพื่อใช้จ่าย วางรากฐาน ให้กับชีวิต จึงเป็นสิ่งที่ ทำได้ แม้ว่าหนี้ จะกิน เวลาผ่อน ชำระนาน ในกรณีที่คุณ จะกู้ตั้งแต่ห้าปี ขึ้นไป ให้เลือก แผนการ กู้ระยะยาว ที่คุณคิดว่า ไม่ลำบาก หรือ เป็นภาระ เกินไปนัก ไม่จำเป็น ต้องใช้แผนเดียว กับ เงินกู้ด่วน หรือเงินกู้รายเดือน ที่เหมาะกับ ยามฉุกเฉิน มากกว่า

เหตุผลข้อที่สี่ : ผ่าน แต่ควรวางแผน ระยะยาว ให้เหมาะสม กับรายได้ในอนาคต

การก่อหนี้ ด้วยวิธีหา กู้เงินด่วน ไม่ใช่เรื่องไม่ดี เสมอไป กลับกัน จะทำให้คุณ ใช้ชีวิตได้อย่าง มีความสุข มากขึ้น เสียอีก หากสามารถ บริหารทั้งต้น และ ดอกเป็น หากไม่แน่ใจ ลองสอบถาม “เพื่อนแท้ เงินด่วน” เพื่อน ที่ อยู่ข้างคุณ เวลามีปัญหา ด้านการเงิน กู้ไม่ยาก อนุมัติเงินไว ไม่ดีจริง เราคงไม่แนะนำ

เพื่อนแท้เงินด่วน
บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 30 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-ngernduan.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  เพื่อนแท้เงินด่วน
Facebook : PueantaeNgernDuan
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://lin.ee/v58UY81
เบอร์โทร 02-114-8988