แนวทางใหม่เงินด่วนออนไลน์ ระบบที่กำลังมาแรง ดูกันว่ากู้ที่ไหนดี

แนวทางใหม่เงินด่วนออนไลน์ระบบที่กำลังมาแรง1
กรุณากรอกแบบฟอรม์ติดต่อพนักงาน

ประเภทเงินด่วน

ชื่อผลิตภัณฑ์

วงเงิน

อัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาผ่อน

สมัครเลย

เงินด่วน
เงินด่วน

เงินด่วน

5,000- 200,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน
สินเชื่อโฉนดที่ดิน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน

5,000- 200,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

เงินด่วนทันใจ
เงินด่วนทันใจ

เงินด่วนทันใจ

5,000- 200,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

เงินด่วนออนไลน์
เงินด่วนออนไลน์

เงินด่วนออนไลน์

5,000- 200,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

เงินด่วนทันใจต่างจังหวัด
เงินด่วนทันใจต่างจังหวัด

เงินด่วนทันใจต่างจังหวัด

5,000- 200,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

ไลน์ เงินด่วน
ไลน์เงินด่วน

ไลน์เงินด่วน

5,000- 200,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

เงินด่วนทันใจในระบบ
เงินด่วนทันใจในระบบ

เงินด่วนทันใจในระบบ

1,000-20,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

พิโกไฟแนนซ์
พิโกไฟแนนซ์

พิโกไฟแนนซ์

1,000-20,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย
เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย

เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย

1,000-20,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

สารบัญ

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทต่อการใช้ชีวิตของคนเรามากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่เว้นแม้แต่ในเรื่องของการเงิน ที่จะเห็นว่าเดี๋ยวนี้มีการใช้บริการทางการเงินแบบออนไลน์กันมากขึ้นกว่าแต่เดิมมาก ทั้งการทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่ไม่ต้องเดินทางไปถึงธนาคารหรือสถาบันการเงิน แต่สามารถหาข้อมูลรายละเอียดรวมไปถึงใช้บริการได้จากการระบบออนไลน์ ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ตลอดเวลา รวมไปถึงการกู้เงินด่วนออนไลน์ด้วย

ใครจะไปรู้ว่าในปัจจุบันนี้ ทุกอย่างๆ ที่อยู่รอบตัวเราจะกลายเป็นระบบออนไลน์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง เล่นเกม ที่เป็นความบันเทิงที่ยอดนิยมสุดๆ ในยุคออนไลน์ แต่ที่ทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายมาก ๆ เลยก็คือ การใช้เงินในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การซื้อของออนไลน์ สั่งอาหารออนไลน์ หรือแม้แต่ธุรกรรมทางการเงิน ที่ต้องไปทำที่ธนาคาร แต่ในปัจจุบันนั้นทำสามารถทำที่ไหนก็ได้แค่มีมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต และเข้าแอพของธนาคาร ก็สามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้เลยทันที

แต่ประเด็นมันยังไม่ใช่ตรงนี้ เพราะวันนี้เราจะมาพูดถึงระบบ กู้เงินออนไลน์ ใครจะไปคิดกับธุรกรรมทางการเงินที่ยุ่งยาก และซับซ้อน ต้องเตรียมเอกสารบางที่ต้องมาสัมภาษณ์ แต่ในปัจจุบันนั้นเงินด่วนออนไลน์เป็นที่นิยมมากๆ วันนี้เราจะพาไปดูว่า กู้เงินออไลน์คืออะไร และมีที่ไหนบ้างที่สามารถทำการกู้เงินออนไลน์ได้บ้าง

กู้เงินออนไลน์ คือไร 01

เงินด่วนออนไลน์ คืออะไร

เงินด่วนออนไลน์ คือ การกู้เงินออนไลน์ที่เราสามารถใช้บริการกู้เงินได้จากระบบออนไลน์โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสถาบันการเงินนั่นเอง โดยเราสามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขในการกู้เงินได้ง่าย ๆ ผ่านทางหน้าจอมือ และยังสามารถทำเรื่องกู้เงินหรือตรวจสอบการอนุมัติเบื้องต้นได้อย่างรวดเร็ว

การกู้เงินด่วนออนไลน์จึงเหมาะมากกับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนมาก เพราะการกู้เงินแบบออนไลน์นั้นทุกอย่างจะสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์ แม้กระทั่งการได้รับอนุมัติและการโอนเงินเข้าบัญชีที่หากไม่มีปัญหาอะไร เราสามารถได้รับเงินภายใน 30 นาทีเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นธุรกรรมทางการเงินที่สะดวกรวดเร็วมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ไลน์ เงินด่วน , เฟสบุ๊ก , แอพพลิเคชั่นของบริษัท หรือธนาคารนั้น ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะทำการหาเงินด่วนออนไลน์นั้นง่ายขึ้น

ทำไมต้องกู้เงินออนไลน์ ?

โดยในการใช้บริการเงินด่วนออนไลน์นั้น ส่วนมากจะสามารถให้เราตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นได้ด้วยตัวเองก่อนว่าเรามีเงื่อนไขที่ตรงตามที่กำหนดหรือไม่ และสามารถตรวจสอบดูวงเงินกู้คร่าว ๆ ได้ว่าอยู่ที่เท่าใด โดยจะให้เรากรอกรายละเอียดส่วนตัวต่าง ๆ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันกู้เงิน และสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นมาก ๆ ของการกู้เงินออนไลน์ เพราะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนมากแล้วการเลือกใช้บริการแบบนี้จะทำให้สะดวกและได้รับเงินที่ทันเวลามากกว่า อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางไปยังสถาบันการเงินด้วย จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นว่าเดี๋ยวนี้มีหลายสถาบันการเงินที่เริ่มให้บริการกู้เงินแบบออนไลน์กันมากขึ้น และการกู้เงินแบบนี้ก็ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่มากขึ้นเรื่อย ๆ

สามารถขอกู้เงินด่วนออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง

สามารถขอกู้เงินด่วนออนไลน์ ได้ที่ไหนบ้าง

ในปัจจุบันมีหลายที่มากๆ เลย ที่สามารถไปของกู้ออนไลน์ได้ แต่คุณต้องเลือกที่ไหนเป็นหลักล่ะ เราแนะนำง่ายๆก่อนเลย ก็คือ เลือกแหล่งเงินกู้ในระบบ และห้ามไปกู้กับแหล่งเงินกู้นอกระบบ ในการจะเลือกกู้ที่ไหนก็ตามจำเป็นต้องศึกษา แต่ด้วยหลักการในการเลือกอื่นๆนั้น มาดูเลยว่า วันนี้เราจะมาแนะนำว่ากู้ที่ไหนดี

ตรวจสอบ >>> รายชื่อบริษัทที่ปล่อยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ถูกกฎหมาย

1. ธนาคาร

แม้แต่ธนาคารก็สามารถขอกู้เงินด่วนออนไลน์ได้แล้ว ในปัจจุบันแต่อาจจะมีขั้นตอนยุ่งยากสักหน่อย โดยที่คุณอาจจะต้องไปเปิดบัญชี หรือไปเปิดบัตรเครดิตก่อน ถึงจะสามารถขอกู้ได้ และยังต้องทำขั้นตอนค่อยข้างเยอะ แต่ก็ถือว่ารวดเร็ว และได้ผลมาก ๆ และข้อดีของธนาคารคือ ความเสี่ยงต่ำขอกู้ได้ยากหน่อย แต่ถ้าผ่านเงื่อนไข และสามารถกู้ได้ ก็แทบจะไม่ต้องมากังวลว่า ถูกนำข้อมูลไปขาย หรือ จะโดนโกงเลย

2. บริษัทให้บริการสินเชื่อ

เดียวนี้หลายบริษัทมีการแข่งขันกัน อย่างดุเดือด เรียกได้ว่าบางเจ้า มีคุณภาพสูงมาก ๆ พอๆกับธนาคารใหญ่ๆ เลยที่เดียว มีทั้งแอพพลิเคชั่น ไลน์@ ครบถ้วนและมีหลากหลายช่องทาง และข้อดีของ บริษัทสินเชื่ออีกอย่างก็คือ มีความง่ายกว่าธนาคารอยู่ ค่อนข้างมาก เรียกได้ว่า ขอเงินด่วนออนไลน์ แค่ไม่กี่นาทีก็มีการติดต่อกลับ เพื่ออนุมัติสินเชื่อแล้ว

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นสถาบันการเงินประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง 

สามารถดูข้อมูล อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการบริการเงินกู้ สินเชื่อ พิโกไฟแนนซ์

ขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์02

ข้อดี ข้อเสีย ของสินเชื่อออนไลน์

การทำธุรกรรมออนไลน์เกี่ยวกับการใช้เงิน ทุกๆอย่างย่อมมีความเสี่ยงเสมอ เพราะมิจฉาชีพมีอยู่ทุกหนแห่ง แต่ถ้าเลือกดีๆ เช็คก่อนกู้ดีๆ ไม่โดนโกงเเน่ เพราะฉะนั้น เราจะพาไปดูข้อดี ข้อเสียกันเลย ว่าถ้าจะขอกู้เงินด่วนออนไลน์ นั้น จะดีอย่างที่คิดไหม

ข้อดีของการกู้เงินออนไลน์

  1. กู้ได้ไวในไม่กี่ขั้นตอน
  2. สะดวกสบายอยู่ที่ไหนก็กู้ได้
  3. มีให้เลือกหลากหลายเจ้า

ข้อเสียกู้เงินออนไลน์

  1. ต้องระวัง แหล่งเงินกู้นอกระบบ ที่มาหลอกให้กู้ออนไลน์
  2. ต้องระวัง การขอข้อมูลเยอะเกิน หรือหลอกเอาข้อมูลไป
  3. ต้องระวัง แอพพลิเคชั่นปลอม แม้แต่ธนาคารยังโดน เพราะฉะนั้นเช็คให้ดี

ข้อเสียของเงินกู้ออนไลน์ อาจจะดูน่ากลัว แต่จริงๆ แล้ว แค่เช็คให้ดีๆ ก่อนที่จะกู้ เเค่นั้น ปลอดภัยอยา่งนอน และสามารถ กู้ได้อย่างสบายใจ

อันตรายของเงินด่วนออนไลน์นอกระบบ

สินเชื่อนอกระบบ หรือ หนี้นอกระบบ เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นสิ่งที่หน้ากลัวแต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังตกเป็นเหยื่อของหนีนอกระบบอยู่ เหตุผลอาจจะเป็นเพราะว่าทำเรื่องขอกู้ง่ายกว่าเงื่อนไขก็น้อยกว่า ใครก็สามารถกู้ได้ง่ายๆ ไม่ต้องตรวจสอบเอกสารใดๆเพิ่มเติมยุ่งยาก แถมยังได้รับเงินด่วนรวดเร็วทันจอีกต่างหาก แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่จะตามมานั้นทำให้ต้องคิดหนัก ปวดหัวกับหนี้ก้อนโตที่ผ่อนเท่าไหร่ก็ไม่ลดสักทีแถมดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว มาดูอันตรายที่เกิดจากหนี้นอกระบบกันครับ

1. ดอกเบี้ยสูง

อย่างที่เรารู้กันดีว่า หนี้นอกระบบสามารถกู้ง่าย รวดเร็วทันใจ บางรายใช้แค่บัตรประชาชนอย่างเดียวก็สามารถกู้ได้แล้ว แต่หารู้ไม่ว่าดอกเบี้ยสูงกว่าที่กฎหมายกำหนด นั่นก็คือเกินร้อยละ 15% หรือร้อยละ 1.25 ต่อเดือน จนอาจจะทำให้ดอกเบี้ยสูงถึง 35% ต่อปีหรือมากกว่านั้น หลายคนตกเป็นเหยื่อของหนี้นอกระบบเพราะกู้ง่าย แต่ต้องมาเสียใจทีหลังเพราะดอกเบี้ยที่สุดโหด ซ้ำร้ายไปกว่านั้นบางคนอาจจะต้องเจอกับการคิดดอกเบี้ยรายวันจนสุดท้ายไม่สามารถใช้คืนได้ทบดอกเข้าไปอีก เรียกได้ว่าร้องห่มร้องไห้กันเลยทีเดียว

2. ดอกลอย

ดอกลอย เกิดขึ้นได้ถ้าลูกหนี้ไม่สามารถชำระหนี้ทั้งจำนวนได้ในครั้งเดียวกัน สามารถชำระได้แต่ดอกเบี้ยเท่านั้น ทำให้เงินที่ต้องจ่ายถูกทบเข้าทั้งต้นทั้งดอกจนทำให้ยอดหนี้เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อยปล่อยไว้นานๆ จากที่กู้หลักพันอาจจะลอยไปเป็นหลักหมื่นหรือหลักแสนได้ถ้าลูกหนี้ไม่สามารถชำระเงินได้

3. สัญญาไม่เป็นธรรม

การทำสัญญากู้นอกระบบเราไม่สามารถตรวจสอบได้ และไม่มีกำหนดระยะเวลาที่ชัดเจน ผู้กู้ไม่สามารถที่จะต่อรองกับเจ้าหนี้ได้ เงินกู้นอกระบบบางแห่งก็จะให้เราทำสัญญาขึ้นมาแต่เป็นสัญญาที่ไม่เป็นธรรมกับผู้กู้ เช่น ผู้กู้จะขอกู้ในวงเงิน 20,000 บาท แต่ในสัญญาเขียนว่ากู้ 30,000 บาท โดยอ้างว่าหากไม่เซนต์ก็จะไม่ให้กู้ทำให้ผู้กู้หลายคนยอมเซ็นต์เพราะต้องการเงินด่วน ผู้กู้ก็จะไม่ได้รับการคุ้มครองทางกฎหมาย แต่ขณะเดียวกันเงินกู้ในระบบมีขั้นตอนที่สะดวกรวดเร็วและมีความน่าเชื่อถือสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนและสร้างความมั่นใจให้กับผู้กู้ได้มากกว่า

4. โดนทวงหนี้โหด

หากเรากู้หนี้นอกระบบไปแล้วนั่นแปลว่าเราจะกลายเป็นลูกหนี้ทันที นั่นหมายความว่า เจ้าหนี้นอกระบบเหล่านั้นจะมาทวงหนี้แบบไหนเมื่อไหร่ก็ได้ เพราะมันไม่มีกฎหมายรองรับ ในกรณีที่ผิดนัดการจ่ายเงินก็จะมีการข่มขู่ คุกคาม ประจานให้เราอับอาย ทำร้ายร่างกาย หรือทำลายทรัพย์สินได้ ถ้าหากหลีกเลี่ยงได้ก็ควรกู้หนี้ในระบบหรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาจากทางธนาคาร จะทำให้เราปลอดภัยมากกว่าครับ

เงินด่วนออนไลน์ในระบบดีกว่าเห็นๆ

นอกจากนั้นแล้ว เงินด่วนออนไลน์ยังช่วยให้หลายคนหันมาใช้บริการกู้เงินจากแหล่งเงินกู้ในระบบกันมากขึ้นด้วย โดยไม่ต้องใช้บริการแต่การกู้นอกระบบในเวลาที่ต้องการเงินกู้ด่วนมากอีกต่อไป เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการเงินด่วนอนุมัติไวแล้วล่ะก็ ก็สามารถเลือกใช้บริการการกู้เงินออนไลน์แบบนี้กันได้เลย หรือติดต่อเพื่อนแท้ เงินด่วนเพื่อสอบถามข้อมูลการกู้เงิน ตลอดจนขอคำแนะนำเกี่ยวกับการขอสินเชื่อต่าง ๆ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ของบริษัทเองได้โดยตรงตลอดเวลา เพียงเท่านี้เรื่องของการเงินก็จะกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วของคุณแล้ว

 

บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ของคนไทย

 

สรุป กู้เงินด่วนออนไลน์ดีไหม

กู้เงินออนไลน์เป็นตัวเลือกหนึ่ง ที่จะช่วยให้คุณกู้เงินได้ง่ายและรวดเร็วมากๆ เรียกได้ว่าเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเรา แต่ก็ใช่ว่าทุกๆอย่างจะไม่มีข้อเสีย เพราะถ้าหากคุณต้องการที่จะกู้เงินออนไลน์ ก็ต้องระวังการถูกโจรกรรมทางออนไลน์ เช่น การสร้างแอพปลอม ของธนาคารมาหลอก หรือ บริษัทสินเชื่อ ที่โดนแอบอ้างเยอะแยะ มากมาย

ถ้าหากคุณต้องการกู้ ลองเช็คดีๆ เพราะในปัจจุบันมีวิธีการเช็คง่ายๆ คือ ไปดูรีวิวจากคนที่เคยใช้บริการจริงจากเฟสบุ๊ก หรือ เว็บไซต์ อย่าลืมเช็คก่อนกู้ หรือบ้างบริษัทก็มีจริงๆ แต่ว่ามีสัญญาที่จะนำข้อมูลที่เรากรอก ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน เบอร์โทร ไปขายหรือนำไปเปิดเผย โดยที่เรายินยอมไปเเล้ว

เพราะฉะนั้น อ่านสัญญาดีๆ ก่อนที่จะกู้ และถ้าหากอยากกู้เงินออนไลน์ที่ปลอดภัย และได้ไวแน่นอนรับรองว่าไม่เกิน 1 วัน คุณจะได้กู้เงินแน่ๆ กับเรา เพื่อนแท้เงินด่วน แหล่งเงินกู้ ที่มีทั้งออนไลน์ และมีหน้าร้านสาขาหลายสาขาในหลากหลาย จังหวัด เเถมวงเงินสูง ถึง 200,000 บาท อยากได้เงินกู้ ติดต่อเราเลย เพื่อนแท้เงินด่วน

 

 

แนวทางใหม่เงินด่วนออนไลน์ระบบที่กำลังมาแรง1

แนวทางใหม่เงินด่วนออนไลน์ ระบบที่กำลังมาแรง ดูกันว่ากู้ที่ไหนดี

ในปัจจุบันนั้น กู้เงินออนไลน์ เป็นที่นิยมมาก ๆ วันนี้ เราจะพาไปดูว่า กู้เงินออไลน์ คืออะไร และ มีที่ไหนบ้าง ที่สามารถ ทำการกู้เงินออนไลน์ ได้บ้าง

Read More »