แนะนำบ้านแลกเงิน ที่ไหนดี

สินเชื่อโฉนดที่ดิน
กรุณากรอกแบบฟอรม์ติดต่อพนักงาน

ประเภทเงินด่วน

ชื่อผลิตภัณฑ์

วงเงิน

อัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาผ่อน

สมัครเลย

เงินด่วน
เงินด่วน

เงินด่วน

5,000- 200,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน
สินเชื่อโฉนดที่ดิน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน

5,000- 200,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

เงินด่วนทันใจ
เงินด่วนทันใจ

เงินด่วนทันใจ

5,000- 200,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

เงินด่วนออนไลน์
เงินด่วนออนไลน์

เงินด่วนออนไลน์

5,000- 200,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

เงินด่วนทันใจต่างจังหวัด
เงินด่วนทันใจต่างจังหวัด

เงินด่วนทันใจต่างจังหวัด

5,000- 200,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

ไลน์ เงินด่วน
ไลน์เงินด่วน

ไลน์เงินด่วน

5,000- 200,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

เงินด่วนทันใจในระบบ
เงินด่วนทันใจในระบบ

เงินด่วนทันใจในระบบ

1,000-20,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

พิโกไฟแนนซ์
พิโกไฟแนนซ์

พิโกไฟแนนซ์

1,000-20,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย
เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย

เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย

1,000-20,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

สารบัญ

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นผู้ให้บริการ สินเชื่อบ้านแลกเงิน เงินกู้ โดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ ภายใต้ข้อกำหนดของทางบริษัท อนุมัติง่าย ปลอดค่าธรรมเนียม ให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรก ซึ่งมีนโยบายที่ชัดเจน คือการสนับสนุนการกู้เงินในระบบ โดยมีเงื่อนไขในการให้กู้น้อยที่สุด

รูปแบบการดำเนินงานของบริษัท คือ พยายามจะให้ลูกค้าทุกคนได้รู้สึกสบายใจที่จะมาคุย มารับคำปรึกษา เหมือนเพื่อนคุยกัน เราสนับสนุนให้ลูกค้าแก้ปัญหาทางการเงินอย่างถูกต้อง ถูกวิธี เพราะจะเป็นการแก้ปัญหาได้แบบระยะยาว และไม่ใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เพื่อแก้ไขวิกฤตทางการเงิน

บ้านแลกเงิน คือ

สินเชื่อบ้านแลกเงิน คือ การนำบ้านหรือที่ดินที่ปลอดภาระหนี้สินมาเป็นหลักประกันไว้กับธนาคาร โดยธนาคารจะประเมินราคาของบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ที่นำมาเป็นหลักประกันการขอสินเชื่อ โดยจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดให้ได้เท่าไหร่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับราคาประเมินบ้าน รายได้ของผู้กู้ และความสามารถในการชำระหนี้ เป็นต้น

สินเชื่อโฉนดที่ดิน คือ

สินเชื่อโฉนดที่ดิน คือ การนำอสังหาริมทรัพย์มาเป็นหลักประกันค้ำประกันในการขอสินเชื่อ ได้แก่ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด ตึกแถว อาคารชุด หรือแม้แต่ที่ดินว่างเปล่าก็ใช้ยื่นขอได้เช่นกันอะไรบ้างที่ต้องดูต้องศึกษาก่อนการตัดสินใจ วงเงินและระยะเวลาการผ่อนส่ง ถ้าจะให้ดีควรเป็นแบบวงเงินสูง ระยะเวลาผ่อนยาว 

สินเชื่อบ้าน

จุดประสงค์การใช้บ้านแลกเงิน

การเปลี่ยนบ้านเป็นเงินด่วนทันใจ โดยจุดประสงค์การใช้เงินของผู้กู้มีหลายอย่าง เช่น เอาไปซ่อมแซมต่อเติมบ้าน ปลดภาระ ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือทำตามความฝัน เนื่องจากบ้านถือเป็นทรัพย์สินที่มีค่า ทำให้การเปลี่ยนบ้านเป็นเงินจึงมีสภาพคล่อง และดอกเบี้ยถูกกว่าการกู้แบบอื่น

บ้านแลกเงินดียังไง

สินเชื่อโฉนดที่ดินเมืองไทยลิสซิ่ง

บ้านนี่แหละ คือผู้ช่วยชั้นดีที่อยู่ข้างกายคุณเสมอ เมื่อถึงยามยาก บ้านที่เราลงทุนมาด้วยกายและใจจะเปลี่ยนเป็นเงินก้อน  ช่วยคุณแบ่งเบาภาระทางการเงินได้เป็นอย่างดี โดยที่คุณยังมีบ้านไว้อยู่อาศัย ไม่ต้องขายบ้านให้ใครเพื่อนำเงินมาใช้ แน่นอนว่าสิ่งที่เรากำลังพูดถึงอยู่นั้น คือสินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่หลายคนคงพอคุ้นหูกันมาบ้างแล้ว

อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ที่ยื่นขอสินเชื่อได้

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ธกส

สินเชื่อโฉนดที่ดิน สามารใช้อสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่นมายื่นกู้ได้ เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด ตึกแถว อาคารชุด หรือแม้แต่ที่ดินว่างเปล่าก็ใช้ยื่นขอสินเชื่อได้เช่นกัน 

สินเชื่อประเภทอื่นอาจมีเงื่อนไขที่ไม่สามารถมอบข้อเสนอวงเงินกู้ได้สูงเท่ากับสินเชื่อประเภทนี้ ซึ่งวงเงินกู้สูงได้ถึงหลักสิบล้าน ขึ้นอยู่กับราคาประเมินของหลักประกัน อีกทั้งผู้กู้ยังสามารถวางแผนผ่อนระยะยาวได้สบายๆ อัตราดอกเบี้ยต่ำ กว่าสินเชื่อรูปแบบอื่น ๆ 

ข้อดีของสินเชื่อบ้านแลกเงิน

เราสามารถนำเงินก้อนนี้มาต่อยอดเพื่อสร้างผลประโยชน์ที่มีมูลค่ามากกว่าดอกเบี้ยจากการกู้ยืมได้ หรือหากนำเงินก้อนนี้มาปิดหนี้ก้อนเดิมจากที่อื่นที่มีดอกเบี้ยสูงกว่า เช่น หนี้นอกระบบ หรือหนี้บัตรเครดิต ก็เป็นอีกทางเลือกที่เรียกว่า สมเหตุสมผล กับการเป็นหนี้ เพราะช่วยให้เราลดค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยที่ต้องเสียไปได้เป็นอย่างดี เพิ่มผู้กู้ร่วมได้  เพิ่มผู้กู้ได้ ก็เพิ่มวงเงินได้ โดยนำรายได้ของผู้กู้ร่วมมาพิจารณาด้วย

ต่างจากสินเชื่อบุคคลที่เป็นการกู้เพียงคนเดียว เงินก้อนนี้นำมาทำอะไรก็ได้ ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ไม่มีข้อจำกัดเรื่องการใช้จ่าย คุณมีอิสระในการบริหารจัดการเงินได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะนำมาซ่อมแซม ต่อเติมบ้าน, ปลดภาระหนี้สินก้อนเดิมที่ต้องจ่ายดอกเบี้ยสูงๆ, เป็นเงินก้อนสำหรับค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน, ใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ในเรื่องการศึกษา

หรือแม้กระทั่งสานฝันทำธุรกิจ สินเชื่อแบบนี้เหมาะกับใคร เหมาะกับผู้ที่มีบ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์ที่ผ่อนหมดแล้ว หรือที่เรียกกันว่าปลอดภาระหนี้สิน ต้องการกู้สินเชื่อวงเงินสูง ผ่อนเดือนละไม่มาก แต่ผ่อนนาน ๆ สบายๆ ต้องการประหยัดดอกเบี้ยที่ต้องเสีย

โดยเลือกขอสินเชื่อบ้านคือเงิน (บ้านแลกเงิน) ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ มาชำระหนี้ก้อนอื่น ๆ ที่อัตราดอกเบี้ยสูงกว่า มีการวางแผนล่วงหน้ามาแล้วว่าจะต้องใช้เงินก้อนนี้ เนื่องจากขั้นตอนการพิจารณาอาจต้องใช้เวลามากกว่าสินเชื่อบุคคลทั่วไป เช่น บัตรกดเงินสดอยู่บ้าง

สามารถปรึกษาขอคำแนะนำสำหรับการขอสินเชื่อ ไม่ต้องเกรงใจ คุยกับเราเหมือนคุยกับเพื่อน เราพร้อมพูดคุยให้คำปรึก และร่วมหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สาขาใกล้บ้านคุณ ซึ่งบริษัทของเรามีสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ ดังรายชื่อด้านล่าง ใกล้ที่ไหน ไปใช้บริการได้เลย 

คุณสมบัติผู้ขอบ้านแลกเงิน กับเพื่อนแท้เงินด่วน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ออมสิน

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อที่ดิน เรารับโฉนดที่ดิน ทั้งที่บ้าน ที่นา ที่สวน จดจำนองด้วยดอกเบี้ยสุดเพียง 0.87% ต่อเดือน ถ้าทำแค่สัญญาเงินกู้ ไม่จดจำนองที่ดินกับกรมที่ดิน และสามารถประหยัดค่าธรรมเนียม 1% ของมูลค่าพึงประเมิน

เราไม่บังคับลูกค้าทำสัญญาขายฝาก และลูกค้าไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม รับรองได้ว่าลูกค้าจะได้เงินกลับไปเต็มจำนวน 100% ต่างจากสถาบันการเงินอื่น ๆ แน่นอน ผู้ที่จะขอสินเชื่อต้องมีอายุระหว่าง 21-65 ปี และมีชื่อเป็นผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์ หลักทรัพย์ มีรายได้ประจำแน่นอน เพียงพอต่อการชำระหนี้ในแต่ละเดือน ยอดผ่อนชำระไม่เกิน 40 % ของรายได้ผู้กู้ อย่างไรก็ตาม อาจลดหย่อนเงื่อนไขต่าง ๆ ได้ เพียงติดต่อสอบถามข้อมูลกับเราก่อน มีไม่ครบก็อาจผ่านได้ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้จัดการสาขา

เกณฑ์ในการอนุมัติสินเชื่อเพียงเตรียมในสิ่งที่เราต้องการให้ครบ แค่นั้นก็อนุมัติผ่าน ไม่มีอะไรที่ซับซ้อนเกินความสามารถมนุษย์ สำหรับการอนุมัติ หรือไม่อนุมัติ และจำนวนวงเงิน นั้นขึ้นอยู่การประเมินความเสี่ยงของผู้ขอกู้ยืม เช่น รายได้ อาชีพที่ทำ (ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานประจำ) ที่อยู่  และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ และวิเคราะห์ข้อมูล รวมถึงสภาพทรัพย์สินหรือหลักทรัพย์ ที่นำมาใช้ในการขอสินเชื่อ ทั้งหมดนี้ถ้าผ่านเงื่อนไขการที่เราต้องการก็อนุมัติผ่านเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

เอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน

เมืองไทย สินเชื่อ โฉนด ที่ดิน

เอกสารสำหรับเจ้าของหลักทรัพย์

 • สำเนาโฉนดที่ดิน (ตัวจริง)  ผู้ยื่นเรื่องทำสัญญาต้องมีอายุไม่เกิน 60-65 ปี
 • ใบระวาง ในกรณีผู้ทำสัญญากู้ต้องการกู้ในวงเงิน 100,000 บาทขึ้นไป
 • ทะเบียนบ้าน (ตัวจริง)
 • บัตรประชาชน (ตัวจริง)

เอกสารสำหรับคนกู้ร่วม

 • ทะเบียนบ้าน (ตัวจริง)  ผู้ยื่นเรื่องทำสัญญาต้องมีอายุไม่เกิน 60-65 ปี 
 • บัตรประชาชน (ตัวจริง)

จุดเด่นสินเชื่อบ้านแลกเงิน เพื่อนแท้เงินด่วน

 • อนุมัติไว ได้วงเงินเต็ม รอแค่ 10 นาที
 • ไม่ต้องจดจำนอง ประหยัดค่าทำสัญญา ได้รับเงินก้อนไปแบบเต็มๆ
 • ฟรีค่าธรรมเนียมทุกประเภท
 • ผ่อนกันยาวๆ 48 เดือน
 • เลือกผ่อนได้ทั้งสั้นทั้งยาว ลดได้ทั้งต้นและดอก

3 ขั้นตอนขอสินเชื่อง่ายมาก

 1. กรอกข้อมูลหลักทรัพย์
 2. แจ้งผล อนุมัติ/ไม่อนุมัติ
 3. ทำสัญญาสินเชื่อ-รับเงิน

การอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน ไม่รับโฉนดที่ดินที่ตาบอด ถ้ายอดเงินที่ลูกค้าจะทำสัญญากู้เกิน 100,000 บาท ลูกค้าจะต้องดำเนินการขอใบระวางจาก กรมที่ดิน เพื่อใช่ในการประกอบการทำเอกสาร วงเงินที่ปล่อยกู้ได้นั้น จะอยู่ที่ 50% ของราคาประเมิน หรือไม่เกิน 200,000 บาท ต่อราย สาขาเพื่อนแท้ใกล้บ้านคุณ

ผู้ที่ทำสัญญาเงินกู้จะต้องมีผู้ค้ำประกัน  และผู้ทำสัญญาและผู้ค้ำประกันจะต้องอายุไม่เกิน 60-65 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.87% ต่อเดือน ส่งทั้งต้นและดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุด 48 เดือน *การพิจารณาสินเชื่อขึ้นอยู่กับข้อตกลงของบริษัทฯ

สามารถดูข้อมูล อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการบริการเงินกู้ สินเชื่อ พิโกไฟแนนซ์

ต้องการเงินกู้สินเชื่อบ้าน ไปกู้ที่ไหนดี

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ศรีสวัสดิ์

หมดทุกปัญหาเรื่อง สินเชื่อบ้านแลกเงิน แบบเดิม ๆ ที่ต้องวุ่นวายเตรียมเอกสาร วุ่นวายเดินทางไปๆมาๆ กว่าจะทราบผล กว่าจะได้เงิน บอกเลยเหนื่อยมาก ต่อไปนี้ไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป มาปรึกษาเรา เพื่อนแท้ เงินด่วน มิติใหม่แห่งวงการสินเชื่อ วงการเงินกู้ต่าง ๆ

เราคือผู้ที่จะพาคุณก้าวผ่านทุกปัญหาไปด้วยกัน ไม่ว่าปัญหานั้นจะเล็กหรือใหญ่ให้เราได้ยืนหนึ่งเป็นเพื่อนคุณ ซึ่งผู้ที่มีคุณสมบัติอย่างใดอย่างหนึ่งดังนี้ ตามด้านล่างนี้ก็สามารถมาปรึกษาเราได้แล้ว  

เป็นผู้ประกอบการรายย่อย เช่น ผู้ประกอบอาชีพค้าขาย บริการ และ ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อจำหน่าย  เป็นผู้มีรายได้ประจำ เช่น ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ลูกจ้างของหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือบริษัทเอกชน ที่มีเงินเดือนประจำ หรือ  เป็นผู้ที่ยังไม่ได้ประกอบอาชีพใด ๆ ที่มีความตั้งใจจะประกอบอาชีพอิสระรายย่อย

เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และเมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 60 ปี ในกรณีที่ผู้กู้มีอายุไม่ครบ 20 ปีบริบูรณ์ ต้องให้ผู้ปกครองจัดทำหนังสือให้ความยินยอมในการจัดทำนิติกรรมสัญญา และเป็นผู้มีถิ่นที่อยู่แน่นอน สามารถติดต่อได้

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีเงินก้อนได้แล้ว ทางบริษัทของเขามีเงินกู้ หรือสินเชื่อหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือกและตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตและรายได้อย่างเหมาะสม ไม่เดือดร้อนอย่างแน่นอน เพราะเราเข้าใจคุณจะดีกว่าไหมถ้าเราจะหาเงินก้อนได้จากเงินกู้ในระบบที่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยที่แพงเกินจริง

ตรวจสอบ รายชื่อบริษัทที่ปล่อยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ถูกกฎหมาย

สรุป – เพื่อนแท้เงินด่วน สนับสนุนสินเชื่อบ้านแลกเงินในระบบ

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นสถาบันการเงิน ประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง จุดเด่นคือ สามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ มายื่นขอสินเชื่อได้ ภายใต้แนวทางดำเนินการของทางบริษัท คือ อนุมัติง่าย ปลอดค่าธรรมเนียม โดยให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรก

กลุ่มบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน ลุยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ พร้อมแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ  การกู้เงินประเภทเงินกู้นอกระบบส่งยังไงก็ไม่มีวันหมด กู้เงินในระบบกับเรา ไม่ต้องคอยหวาดระแวงแก๊งทวงหนี้ตามที่เคยเห็นข่าวต่าง ๆ มากมาย เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราชำระเงินไม่ตรงเวลา หนีการชำระเงิน จะมีเจ้าหนี้ ตามตัวถึงที่บ้านหรือที่ทำงานยึดข้าวของ ทำร้ายร่างกายแถมยังมีดอกเบี้ยที่แพงมากจากดอกเบี้ยสำหรับการกู้ในระบบอีกด้วย  

ตรวจสอบ รายชื่อบริษัทที่ปล่อยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ถูกกฎหมาย

เพื่อนแท้เงินด่วน สนับสนุนทุกคนให้ใช้ระบบเงินกู้ในระบบ เราสามารถทำได้โดยการยื่นขออนุมัติสินเชื่อ จากธนาคาร หรือสถาบันทางการเงินต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความปลอดภัยที่แน่นอน จะทำให้มีการกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำในการชำระ และกำหนดจำนวนงวดในการผ่อนชำระที่ชัดเจน

ซึ่งเราสามารถพูดคุยหรือปรึกษากับเจ้าหน้าที่ก่อนการตัดสินใจได้ เพราะเงินเดือนขั้นต่ำนั้นมีหลากหลายแต่ละคนไม่เท่ากัน เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของคุณ หากมาพูดถึงสินเชื่อ หรือเงินกู้ ในระบบเราจะเห็นได้มากมายๆ จากสถาบันการเงินต่าง ๆ ทั้งธนาคาร และบริษัทต่าง ๆ ที่ต่างพากันจัดโปรโมชั่นดึงดูดให้ลูกค้าเข้าไปรับบริการ แต่ในมุมของผู้กู้เองต้องทำการศึกษาข้อมูลสถาบันการเงินนั้นก่อนจะตัดสินใจเลือกใช้บริการกับที่ใด

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-ngernduan.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  https://www.pueantae-ngernduan.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582