สินเชื่อบ้านแลกเงิน ที่ไหนดี อนุมัติง่าย อนุมัติไว ในปี 2563

เครดิตจาก  : https://www.huapood.com

เพื่อนแท้ เงินด่วน ดอกเบี้น0.87 สินเชื่อบ้านแลกเงิน

หากการเงินมีปัญหาไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร การนำกรรมสิทธิ์บ้านพักและที่อยู่อาศัยไปฝากไว้กับสถาบันการเงินที่ได้รับความไว้วางใจ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ที่มีเหมาะสมสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ให้มีโอกาสในการเข้าถึงแหล่งทุนมากขึ้นนั่นเอง ในปี 2563 นี้ เป็นโอกาสอันดีที่สถาบันการเงินหลายแห่งทยอยส่งแคมเปญ “สินเชื่อบ้านแลกเงิน”มาให้พวกเราได้พิจารณากันมากมาย ส่วนสินเชื่อเจ้าไหนมีจุดเด่นอย่างไรกันบ้าง ลองตามมาดูกันได้เลย

เพื่อนแท้ เงินด่วน สินเชื่อบ้านแลกเงิน

#1
เพื่อนแท้เงินด่วน
สินเชื่อบ้านแลกเงิน

วงเงินสูงสุด 200,000 บาท

ดอกเบี้ย 0.87% ต่อเดือน

กู้สินเชื่อกับเพื่อนแท้ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สำหรับใครที่กำลังทุกข์ใจในเรื่องของการหมุนเงินระยะสั้น ไม่รู้ว่าจะหันไปพึ่งใครดี “เพื่อนแท้เงินด่วน” จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ภายใต้การบริหารของกลุ่ม พิโกไฟแนนซ์ ที่พร้อมพิจารณาอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่ครอบครองบ้านหรือคอนโดที่ผ่อนหมดเรียบร้อย จุดเด่นหลักๆของ เพื่อนแท้เงินด่วน คือ หากเรื่องผ่านรับเงินไวภายใน 20 นาที อีกทั้งยังกู้ง่ายกว่าธนาคาร ขั้นตอนและเอกสารไม่เยอะเท่า และมีบริการแจ้งเตือนก่อนครบกำหนดชำระ ผู้กู้จึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะไม่โดนค่าปรับหรือดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นจากการผิดนัดชำระ

วงเงิน                      :  สูงสุด 150,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย           :  0.87 % ต่อเดือน สูงสุด 1.25% ต่อเดือน สูงสุด 10.44% ต่อปี
อนุมัติภายใน            :  1 วัน
ระยะเวลาชำระคืน       :  48 เดือน

เงื่อนไขอื่นๆ   

  • ยื่นขอสินเชื่อจะต้องเป็นเจ้าของหลักทรัพย์ด้วยตัวเอง

  • ไม่รับที่ดินตาบอด (ต้องมีถนนตัดผ่าน)
  • หากยอดเงินที่กู้เกิน 100,000 บาท ลูกค้าจะต้องดำเนินการขอใบระวางจาก กรมที่ดิน
  • วงเงินที่ปล่อยกู้ได้นั้น จะอยู่ที่ 50% ของราคาประเมิน หรือไม่เกิน 150,000 บาท ต่อราย
  • ผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีผู้ค้ำประกัน และผู้ค้ำประกันจะต้องอายุไม่เกิน 60-65 ปี

คุณสมบัติผู้กู้

  • มีอายุไม่เกิน 60-65 ปี ณ วันสิ้นสุดสัญญา
  • เอกสารที่ต้องเตรียมได้แก่ สำเนาทะเบียนบ้าน โฉนดที่ดิน และ บัตรประชาชนตัวจริง ของผู้ยื่นขอสินเชื่อ

ไม่ว่าเราจะมีปัญหาแค่ไหนก็ตาม บ้านก็ยังเป็นสถานที่สุดท้ายที่เราสามารถฝากฝังตัวเองไว้ได้อย่างอุ่นใจ  และในวันนี้บ้านก็ได้กลายเป็นมากกว่าที่พักอาศัย เพราะยามที่เราประสบพบเจอกับอุปสรรคทางการเงิน บ้านก็ยังสามารถเป็นที่พึ่งสุดท้ายให้กับเราได้ โดยไม่ต้องวุ่นวายไปกับการหยิบยืมจากแหล่งเงินทุนผิดกฏหมายอีกด้วย

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.huapood.com

LASTEST

จำนองที่ดิน 1 ไร่ มีที่ดินเปล่าอย่าปล่อยให้ รกร้าง

แนะนำวิธีการ จำนองที่ดิน 1 ไร่ ให้เปลี่ยนเป็นเงินสด ได้เงินไว

หากมีที่ดินเปล่า แล้วต้องการเงินสด ต้องเตรียมตัวอย่างไร บทความนี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณ สามารถไปจดจำนองกับที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารหรือสถาบันการเงิน และวิธีการดูแลที่ดินเปล่า จะได้นำไปจดจำนองได้ง่าย และทำให้ที่ดินมีมูลค่าเสมอ แต่ก่อนจะไปดูวิธีการ จำนองที่ดิน 1 ไร่ เราจะแนะนำวิธีดูแลที่ดินเปล่า อย่าปล่อยทิ้งไว้ไม่อย่างนั้นอาจจะเสียสิทธ์ เพราะฉะนั้น ไปดูการดูแลรักษาที่ดินกันก่อนเลย เนื้อหา1 ที่ดินเปล่า ไม่ได้ใช้ประโยชน์ ต้องดูแลยังไง1.1 ต้องเข้าไปดูแลอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง1.2

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ที่ไหนดี

สินเชื่อบ้านแลกเงิน หรือ สินเชื่อบ้าน ถ้าต้องการเงินกู้ ที่ไหนดี

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน เงินกู้โดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ ภายใต้ข้อกำหนดของทางบริษัท อนุมัติง่าย ปลอดค่าธรรมเนียม ให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรก เพื่อนแท้เงินด่วน มีนโยบายที่ชัดเจน คือการสนับสนุนการกู้เงินในระบบ โดยมีเงื่อนไขในการให้กู้น้อยที่สุด ด้วยรูปแบบของบริษัทที่พยายามจะให้ลูกค้าทุกคนได้รู้สึกสบายใจที่จะมาคุย มารับคำปรึกษา เหมือนเพื่อนคุยกัน เราสนับสนุนให้ลูกค้าแก้ปัญหาทางการเงินอย่างถูกต้อง ถูกวิธี เพราะจะเป็นการแก้ปัญหาได้แบบระยะยาว และไม่ใช้บริการเงินกู้นอกระบบ

หนังสือมอบอำนาจ

หนังสือมอบอำนาจ ซื้อหรือขายที่ดิน ใช้ยังให้ปลอดภัย ไม่โดนโกง

การมอบอำนาจเท่ากับว่านิติกรรมที่เราให้ตัวแทนไปทำคือการกระทำของเราเอง โดยทั่วไปแล้วหนังสือที่ใช้มอบอำนาจไม่มีวันหมดอายุ แต่จะใช้ยังไงให้ปลอดภัย ไม่โดนโกงมาดูวิธีกัน⁉️ ***ในหนังสือมอบอำนาจจะมีคนอยู่ 2 คนคือ “ตัวการกับตัวแทน” ✅ ตัวการกำหนดเวลา กรณีนี้จะเป็นสิ่งที่ง่าย และนิยมทำกันมากโดยตัวการหรือเจ้าของกรรมสิทธิ์จะเป็นผู้ที่มอบฉันทะให้ตัวแทนไปดำเนินการต่าง ๆ ที่กรมที่ดิน ควรมีในระยะเวลาที่กำหนดเช่น หลังจากโอนกรรมสิทธิ์แล้วหรือหลังจากทำการซื้อขายแล้วเป็นต้น ✅ ตัวการกำหนดเงื่อนไข เป็นการกำหนดให้ตัวแทนสามารถดำเนินการใดได้บ้าง เช่นซื้อหรือขายที่ดินเท่านั้น ‼️ เป็นการกำหนดที่ปลอดภัย และสามารถป้องกันการฉ้อโกงได้ ถึงแม้หนังสือมอบอำนาจจะไม่มีวันหมดอายุ แต่ก็สามารถป้องกันได้ด้วย 2 วิธีนี้ แต่ถ้าอยากกู้สินเชื่อแบบไม่จดจำนอง และไม่เสี่ยงโดนโกงต้องมากู้ที่

มรดก

ต้องเสียภาษีอยู่ไหม? ถ้าได้มรดกเป็นบ้านหรือที่ดิน

ตอบปัญหาคาใจจะต้องเสียภาษีหรือไม่? หากได้มรดกเป็นบ้านหรือที่ดิน โดยขึ้นชื่อว่าภาษีแล้วนั้นไม่มีใครหนีพ้นแน่นอน โดยภาษีที่ว่านั่นก็คือ “ภาษีมรดก” นั่นเอง.ภาษีมรดกคือ… ภาษีที่เรียกเก็บจากผู้ได้รับมรดกที่มีมูลค่าสุทธิรวมเกิน100ล้านบาท จึงหมายความว่าไม่ใช่ทุกคนที่ได้มรดกจะต้องเสียภาษีนั่นเองครับ. โดยมีด้วยกัน 5 อย่างที่หากผู้รับมรดกได้มาแล้วต้องเสียภาษีคือ. อสังหาริมทรัพย์ หลักทรัพย์ เงินฝาก ยานพาหนะที่มีหลักฐานทางทะเบียน ทรัพย์สินทางการเงินอื่น ๆ (หากแต่มีการประกาศเพิ่มในอนาคต). อัตราการคิดภาษีนั้นจะเป็นการคิดในอัตราคงที่ . บุคคลทั่วไปที่ไม่เกี่ยวข้องทางสายเลือดกับผู้ให้มรดก จะต้องเสียภาษีมรดกในอัตราคงที่ 10%. หากผู้รับมรดกเป็นบุพการี เช่น

วิธีเอาเงินคืนจากมิจฉาชีพ

วิธีเอาเงินคืน จากมิจฉาชีพ ได้ผลชัวร์

กรณีลูกค้าโดนเพจมิจฉาชีพแอบอ้างโอนเงิน แนวทางปฏิบัติคือ เนื้อหา1 วิธีแจ้งความดำเนินคดีกับมิจฉาชีพที่ฉ้อโกงเงิน2 เพื่อนแท้เงินด่วน ทางออกหนี้นอกระบบ3 ข้อดีของการขอสินเชื่อกับ เพื่อนแท้เงินด่วน4 แล้วจะหาสินเชื่อ เงินกู้ถูกกฎหมายที่ไหนได้บ้าง วิธีแจ้งความดำเนินคดีกับมิจฉาชีพที่ฉ้อโกงเงิน 1.ให้ลูกค้า เก็บหลักฐานการโอนเงิน และการพูดคุยกับมิจฉาชีพไว้ 2.ให้ลูกค้าไปแจ้งความที่สน พื้นที่ เช่น ถ้าคุณโอนเงินที่บ้าน ก็สามารถไปแจ้งความที่ สน. ใกล้บ้านได้เลย 3.ให้ตำรวจออกใบบันทึกประจำวัน ที่มีตราครุฑประทับด้วยเท่านั้น จึงจะสามารถใช้ได้ (ห้ามเป็นใบบันทึกประจำวันธรรมดา)

วิธีการ คืนรถให้ไฟแนนซ์

คืนรถให้ไฟแนนซ์ วิธีการ ที่จะทำให้คุณเสียประโยชน์น้อยที่สุด

เมื่อคุณรู้ตัวว่าไม่สามารถจ่ายค่างวดไฟแนนซ์รถของคุณได้ อย่าพยายามฝืนตัวเอง ให้รีบหาทางออกโดยเร็ว และหนึ่งในทางออกที่ดีที่สุดนั้นก็คือ คืนรถให้ไฟแนนซ์ โดยวิธีการคืนรถให้ไฟแนนซ์นั้นไม่ยาก วันนี้เราเลยจะพาไปดูว่ามีวิธีการอย่างไรบ้าง แบบทีละขั้นตอนกันอย่างละเอียดเลย เนื้อหา1 วิธีการ คืนรถให้ไฟแนนซ์ ให้เสียประโยชน์น้อยที่สุด1.1 อย่าผิดนัดชำระโดยเด็ดขาด1.2 เป็นฝ่ายคุยกับไฟแนนซ์ก่อน1.3 ตรวจสภาพรถก่อนส่งมอบ1.4 เตรียมตัวขึ้นศาล2 คืนรถให้ไฟแนนซ์ วิธีการ คืนรถให้ไฟแนนซ์ ให้เสียประโยชน์น้อยที่สุด 4 ขั้นตอนต่อไปนี้ คือวิธีการคืนรถให้ไฟแนนซ์ เพื่อที่จะประโยชน์ของตัวคุณเอง ในกรณีที่ไม่มีกำลังทรัพย์มากพอที่จะผ่อนชำระไหว