หาเงินกู้ถูกกฎหมายที่ไหนดี ท้าพิสูจน์ได้เงินจริงใน 10 นาที

หาเงินกู้ถูกกฎหมายที่ไหนดี ท้าพิสูจน์ได้เงินจริงใน 10 นาที3
กรุณากรอกแบบฟอรม์ติดต่อพนักงาน

ประเภทสินเชื่อ

หลักทรัพย์ที่ใช้

วงเงิน

อัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาผ่อน

สมัครเลย

เงินกู้ที่ดิน ดอกเบี้ย0.87%
สินเชื่อโฉนดที่ดิน

โฉนดที่ดิน

5,000- 200,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์

จำนำทะเบียนรถยนต์

5,000- 200,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

รถมอเตอร์ไซค์

1,000-20,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

สารบัญ

การประกอบธุรกิจกับการกู้เงินกู้ถูกกฎหมายเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมา ตั้งแต่ไหนแต่ไร เงินที่ยืมไม่เพียงแต่จะช่วยประคับประคองกิจการในยามลำบากเท่านั้น แต่ยังนำไปใช้ขยายและสร้างความแข็งแกร่งในธุรกิจอีกด้วย แต่คนค้าคนขายจะยืมเงินได้ที่ไหนกัน

นี่เป็นคำถามที่ผู้ประกอบการมือใหม่ต้องพบเจอ เพื่อหาคำตอบในข้อนี้ เราจะมาทำความเข้าใจถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายที่คุณควรเข้าหาและหลีกเลี่ยง รู้จัก ข้อดี ข้อเสีย เอาไว้ ก่อนตัดสินใจชี้ชะตาอนาคตธุรกิจคุณว่า ยืมเงินได้ที่ไหนถึงจะได้ไว ปลอดภัย และ ถูกกฎหมาย

เงินกู้ถูกกฎหมาย คือ

เงินกู้ถูกกฎหมาย คือ การไปกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงินในระบบที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย หรือกระทรวงการคลัง โดยการขอสินเชื่อมีทั้งการกู้แบบที่ใช้หลักทรัพย์การค้ำประกันและแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

 

เงินกู้ถูกกฎหมายจะทำสัญญากำหนดระยะเวลาในการชำระหนี้อย่างแน่นอนจะชำระเป็นงวดๆ หรือชำระเต็มจำนวนก็ได้ ซึงผู้ให้กู้สามารถคิดดอกเบี้ยได้ตามอัตราที่ตกลงกัน แต่จะไม่เกิน 36% ต่อปี ส่วนจำนวนเงินที่ให้กู้นั้นจะขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ที่นำมาค้ำประกัน โดยปกติแล้วสถาบันการเงินจะให้วงเงินกู้ร้อยละ 50% ของหลักทรัพย์ที่ประเมินได้ และเงื่อนไขทุกอย่างจะต้องอยู่ภายใต้กฎหมายกำหนด

แหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย

หากคุณมีความจำเป็นที่จะกู้เงินด่วนมมาใช้ในยามฉุกเฉิน ให้เลือกแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายและไว้วางใจได้ แล้วมาเปรียบเทียบดูว่าสินเชื่อประเภทไหนเหมาะที่จะกู้มากที่สุด และแหล่งเงินกู้ที่คนนิยมกู้มากที่สุดมีดังต่อไปนี้

1. บัตรกดเงินด่วน

บัตรกดเงินด่วน หรือเรียกอีกอย่างว่า บัตรกดเงินสด เป็นตัวเลือกที่สะดวกที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการหาเงินกู้ถูกกฎหมาย เพราะออกแบบมาเพื่อให้กดเงินสดในอนาคตมาใช้ก่อนล่วงหน้า

2. สินเชื่อทะเบียนรถ

เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่นำรถไปเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเพื่อแลกเงิน แต่ยังมีรถใช้เหมือนเดิม เพราะทางสถาบันการเงินจะใช้เพียงสมุดคู่มือทะเบียนรถไปเป็นหลักประกันในการชำระหนี้เท่านั้น หลังจากชำระเสร็จก็สามารถไถ่ถอนคืนได้

3. สินเชื่อบ้านแลกเงิน

สินเชื่อบ้านแลกเงินเป็นเงินกู้ถูกกฎหมายที่นำบ้านไปเป็นหลักประกันเพื่อแลกเงิน แต่บ้านจะต้องหมดงวดผ่อนชำระแล้ว วงเงินที่ได้มักจะสูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ

4. สินเชื่อที่ดินแลกเงิน

 การนำที่ดินไปแลกเงิน โดยการนำโฉนดที่ดินไปเป็นหลักทรัพย์ในการกู้เงินถูกกฎหมาย โดยธนาคารจะเป็นผู้ประเมินราคาสินทรัพย์ และให้วงเงินอยู่ที่ 80-90% ของราคาประเมินที่ดิน

 

5. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

นาโนไฟแนนซ์เป็นเงินกู้ถูกกฎหมายที่เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพอิสระ จะใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่ก็ได้ไม่ใช้เอกสารทางการเงิน และมีดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี

ข้อดีเงินกู้ถูกกฎหมาย

  1. อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทสไทย
  2. สินเชื่อถูกกฎหมายมีกฎหมายคุ้มครอง
  3. แจ้งอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ อย่างชัดเจน
  4. หากมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จะสามารถกู้เงินถูกกฎหมายได้ง่าย แต่ถ้าหากไม่มีหลักทรัพย์ก็ใช้เอกสารในการประกอบการกู้ยืมได้
  5. สามารถขอเจรจาเพื่อประนอมหนี้ได้
  6. ข้อมูลของลูกค้าจะถูกไว้เป็นความลับตามที่กฎหมายกำหนด
  7. มีสัญญาเงินกู้ถูกกฎหมายชัดเจนและเป็นธรรม มีการกำหนดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ชัดเจน

ธนาคารชั้นนำ แหล่งรวมมืออาชีพด้านการเงิน

คำแนะนำ: แนะนำ! เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับ ธุรกิจขนาดใหญ่

ธนาคารเป็นแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายที่ดีที่สุดเสมอมา โดยเฉพาะสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการเงินทุนมาก การกู้กับธนาคารจะมีความเสี่ยงที่ต่ำ มีระบบที่เชื่อถือได้ แต่ก็มักมาพร้อมกับระบบคัดกรองที่เข้มงวดกว่าแหล่งเงินกู้อื่นๆ

เพราะธนาคารก็ต้องการให้กู้เฉพาะที่ตัวเองแน่ใจว่า จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า หากคุณมีหลักประกันที่ดีพร้อม และมีแผนธุรกิจที่ยอดเยี่ยม เราก็ขอแนะนำให้ลองถือเข้าไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่สินเชื่อของธนาคาร เพื่อขอเงินกู้ถูกกฎหมาย เงินสดอนุมัติด่วนดู คุณจะได้รับคำแนะนำที่ดี กลับบ้าน อย่างแน่นอน

บริษัทสินเชื่อน้อยใหญ่ เข้าถึงง่าย ได้ใจประชาชน

คำแนะนำ: เหมาะอย่างยิ่ง กับ บุคคลทั่วไป และธุรกิจ SME

แล้วจะยืมเงินได้ที่ไหน หากกู้กับแหล่งกู้นอกระบบก็ไม่ได้ กู้กับธนาคารก็ไม่ผ่าน อีกหนึ่งที่ที่เราแนะนำ ก็คือ บริษัทสินเชื่อน้อยใหญ่ที่ให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมาย อนุมัติด่วน บริษัทสินเชื่อที่มีอยู่ตามชุมชน หรือ จังหวัดต่าง ๆ นิยมให้บริการธุรกิจ หรือ บุคคลธรรมดา ที่มีสเกลเล็กกว่า ธนาคารชั้นนำ

ข้อดีก็คืออนุมัติเงินไว ขั้นตอนน้อย วงเงินมักไม่สูง จึงมีความคล่องตัวกว่า และอนุมัติง่ายกว่า รู้หรือเปล่าว่า เพียงแค่คุณมีรถมอเตอร์ไซค์ ก็ขอกู้เงินถูกกฎหมายได้แล้ว มันง่ายดาย เสียนี่กระไร นี่จึงเป็นตัวเลือกที่แนะนำของคนทั่วไป

สิ่งที่ควรทำสำหรับคนที่อยากได้เงินกู้ถูกกฎหมาย

1 ตรวจสอบสิทธิ

เช็คดูเงื่อนไขให้ดีๆ ว่าคุณสามารถกู้ได้ไหม สิ่งที่เชคได้ในเบื้อต้น เช่น อายุ รายได้ หรือเช็คดูว่าคุณเคยติดเครดิตบรูโรมาก่อนไหม

2 ตรวจสอบเครดิตบรูโร เชคดูว่าเคยเป็นหนี้ไหม ถ้าไม่เคย

ก็จะกู้ง่ายกว่า แต่ถ้าเคยเป็นหนี้แต่ชำระไม่ตรงตามกำหนดหรือไม่ชำระก็จะทำให้กู้ยากนิดนึง และถ้าเป็นเงินกู้ถูกกฎหมายประเภทสินเชื่อรายย่อยส่วนมากจะไม่เช็คเครดิตบลูโร

3 กู้มาใช้ในยามจำเป็นเท่านั้น

ควรวางแผนการเงินให้ดีก่อน และถ้าจะกู้เงินกู้ถูกกฎหมายก็กู้ที่จำเป็นต้องใช้เท่านั้น เพราะถ้าเรากู้มาเยอะเราก็จะเป็นหนี้เยอะดอกเบี้ยก็จะสูงตามไปด้วย อาจจะทำให้มีปัญหาต่อการชำระหนี้ในอนาคตได้

4 เลือกระยะเวลาการผ่อนชำระที่สั้นที่สุดได้จะดีมาก

เพราะวิธีนี้จะทำให้เราเสียดอกเบี้ยน้อยกว่าการเลือกระยะเวลาในการชำระนาน แต่ถ้าจำเป็นต้องเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระที่นาน ก็ไม่ควรขาดการชำระ ควรชำระให้สม่ำเสมอ วิธีนี้จะทำให้สะภาพการเงินของเราคล่องตัว และใช้เงินกู้ถูกกฎหมายได้อย่างไม่มีปัญหา

5 หมั่นสร้างเครดิตทางการเงินที่ดีเอาไว้

การสมัครสินเชื่อถูกกฎหมาย คือการสร้างเครดิตทางการเงินวิธีหนึ่ง ถ้าหากคุณชำระหนี้ได้ตรงตามที่กำหนดทุกครั้ง คุณก็จะมีเครดิตทางการเงินที่ดี เวลากู้ครั้งต่อไปก็จะกู้ง่าย

สิ่งที่ไม่ควรทำสำหรับคนที่อยากได้เงินกู้ถูกกฎหมาย

1 ยืมเงินมากกว่าเงินที่สามารถจ่ายได้

การยืมเงินที่ดีควรมีการวางแผนการเงิน คำนึงถึงรายได้เป็นหลักควรคำนวณดูว่าหากเราจะยืมเงินจำนวนหนึ่งเราจะสามารถชำระได้หรือไม่

2 ยืมเพื่อใช้ในการลงทุน

จะมีเงินกู้ถูกกฎหมายแต่ละประเภทที่ตอบสนองการลงทุน แต่จะต้องมีการเสนอแผนในอนาคตให้กับทางธนาคารช่วย ธนาคารจะเป็นผู้ช่วยประเมินความเสี่ยง จะมีการตรวจสอบละเอียดมาก เพราะฉะนั้นไม่ควรทุจริต เพราะถ้าหากทุจริตก็อาจจะเกิดความเสียหายต่อธุรกิจได้

3 จ่ายเงินช้ากว่ากำหนดหรือไม่จ่าย

การจ่ายเงินนช้ากว่ากำหนดหรือไม่จ่ายเงินเลยเป็นการวางแผนการเงินที่อันตรายมาก เพราะมันจะทำให้ดอกเบี้ยของคุณสูงขึ้น และอาจจะทำให้เสียเครดิตบรูโรและนำไปสู่การล้มละลายได้

สรุป ยืมเงินกู้ถูกกฎหมายได้ที่ไหนถึงจะได้ไว กันแน่

สรุปก็คือ ยืมที่บริษัทเงินกู้ถูกกฎหมายต่างๆ ที่มีเงื่อนไขน้อย ผ่อนได้นาน ดอกเบี้ยต่ำ หมดข้อสงสัยกันเสียที ว่าจะ ยืมเงินได้ที่ไหนถึงจะได้ไว และที่ไหนให้สินเชื่ออนุมัติไวที่สุด ใครที่กำลังมองหาสินเชื่ออนุมัติไว ปานสายฟ้าแลบ แนะนำให้ลองปรึกษาที่นี่ เพื่อนแท้เงินด่วน บริษัทสินเชื่อที่อนุมัติง่ายกว่าที่คิด เป็นมิตรกับทุกคน

เพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมช่วยเหลือรัฐบาลแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ ด้วยสินเชื่อที่เป็นธรรม ถูกต้องตามกฎหมาย

เงินด่วนออนไลน์

หาเงินด่วนออนไลน์ ต้องทำอย่างไรบ้าง ยืมเงินออนไลน์ที่ไหนดี

ในปัจจุบันนั้น กู้เงินออนไลน์ เป็นที่นิยมมาก ๆ วันนี้ เราจะพาไปดูว่า กู้เงินออไลน์ คืออะไร และ มีที่ไหนบ้าง ที่สามารถ ทำการกู้เงินออนไลน์ ได้บ้าง

Read More »