fbpx
  • Home
  • กู้เงิน
  • พิโกไฟแนนซ์ ตรวจสอบอย่างไรว่า บริษัทปล่อยเลือกกู้เงินด่วนของจริง

พิโกไฟแนนซ์ ตรวจสอบอย่างไรว่า บริษัทปล่อยเลือกกู้เงินด่วนของจริง

Post Views :
พิโกไฟแนนซ์ ที่ไหนดี

พิโกไฟแนนซ์ ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเดินไปตามเสาไฟฟ้า หรือโฆษณา ในอินเตอร์เน็ต ก็มักจะพบข้อความ “เงินด่วนของจริง เงินกู้ได้จริง” เด่นหราของ บรรดาธุรกิจปล่อยสินเชื่อ ทั้งนอกและในระบบมาให้เห็นกันจนชินตา อาจจะด้วยนิสัยรักความสะดวกรวดเร็วของผู้คนในสมัยนี้ จนขาดการกลั่นกรองข้อมูลและเปรียบเทียบราคาต่าง ๆ ให้ดี ขอแค่เร็วไว้ก่อนใจร้อนอยากได้อยากมี จึงยิ่งส่งเสริมให้ธุรกิจปล่อยสินเชื่อเงินกู้เหล่านี้เติบโตและเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็ว บางแห่งก็ดี บางแห่งก็ไม่ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรกันว่าแหล่งกู้เงินด่วนไหนไว้ใจได้ปลอดภัยจริง

พิโกไฟแนนซ์ พิโกพลัส เงินด่วนของจริงที่ตรวจสอบได้

เงินกู้ได้จริง ได้แน่แต่ได้แค่ไหน? เชื่อหรือไม่ว่า เงินกู้ด่วนหลายแห่ง มีเงื่อนไขมากมาย ที่เอาเปรียบคุณ ตั้งแต่ยังไม่ได้รับเงิน ไม่ว่าจะเป็นค่าสัญญา ค่าดำเนินการ ค่าพนักงานสินเชื่อ ฯลฯ ซึ่งกว่าเงินด่วนที่ยื่นกู้จะเดินทางมาถึงมือก็ถูกหักค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไปมากมาย บางแห่งก็ตั้งราคาดอกเบี้ยสูงมาก แถมยังมีอัตราทบต้นทบดอก เป็นการเอาเปรียบผู้กู้จนเกินควร นอกจากนี้ ยังมีผู้ประกอบการที่หวังรวยทางลัด ร่างสัญญากู้ยืมที่ไม่เป็นธรรม เป็นเหตุให้ผู้กู้สูญเสียทรัพย์สิน และบางราย อาจเป็นอันตรายต่อชีวิต จนกระทรวงการคลัง และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ต้องร่วมมือปราบปรามอย่างจริงจัง และตัดสินใจอนุญาต ให้ธุรกิจปล่อยสินเชื่อรายย่อย มาจดทะเบียนเข้ากลุ่มกิจการ พิโกไฟแนนซ์ และ พิโกพลัส หรือธุรกิจสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด เพื่อควบคุมแหล่งเงินกู้ทั้งหลาย ให้อยู่ภายใต้กติกาที่ไม่เอาเปรียบผู้กู้

                พิโกไฟแนนซ์ และ พิโกพลัส มีเงื่อนไข ที่ก้ำกึ่งกับ การกู้นอกระบบ คือ ให้กู้ยืมจำนวนมาก ได้โดยสามารถ คิดดอกเบี้ยที่สูงกว่า ที่กฎหมายกำหนด (ไม่เกิน 36% ต่อปี) แต่ในขณะเดียวกัน บังคับจ่ายดอกเบี้ยโดยคำนวณด้วยวิธี ลดต้นลดดอกได้เรื่อย ๆ ทำให้ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยโหด เหมือนการ กู้นอกระบบ เป็นเงินด่วนของจริง ที่มีอันตรายแอบแฝงมากมาย เบื้องต้น เราสามารถตรวจสอบ แหล่งกู้ยืมเงินเหล่านั้น ว่า ได้จดทะเบียน เป็นพิโกไฟแนนซ์ หรือไม่ โดยสังเกตจาก ใบอนุญาต จากกระทรวงการคลัง หรือหารายชื่อบริษัทดังกล่าวที่ www.1359.go.th

ก่อนกู้ตรวจสอบก่อน ถ้าใช้ก็ไปต่อได้เลย

                รู้อย่างนี้แล้ว ก่อนคิดจะกู้ยืมจากแหล่งเงินด่วนของจริงใดก็ได้อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจเสียก่อน ว่าแหล่งเงินกู้นั้นอยู่ในระบบ ถูกกฎหมาย และเป็นพิโคไฟแนนซ์หรือไม่ หากใช่ทั้งหมดนี้ก็สามารถดำเนินการต่อได้เลย แต่ถ้าไม่ใช่เราอาจจะต้องถอยสักก้าวแล้วมองหาแหล่งเงินกู้อื่นต่อไป หรือจะตรงมาหาเพื่อนแท้ เงินด่วน ผู้ประกอบการพิโกไฟแนนซ์ แหล่งเงินกู้ในระบบที่ปลอดภัยไว้ใจได้ ที่สำคัญเรายังฟรีค่าธรรมเนียมสัญญาไปจนถึงค่าธรรมเนียมจดจำนองต่าง ๆ ช่วยให้คุณได้รับเงินตามจำนวนกู้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยอย่างที่คุณต้องการ

บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด
 บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-ngernduan.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  https://www.pueantae-ngernduan.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
[email protected] : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582

แสดงความคิดเห็น

Related Posts

Scroll to Top