สมัครจำนำโฉนดที่ดิน ไม่ต้องจดจำนองที่ดิน ที่ไหนดี

จำนำโฉนดที่ดิน
กรุณากรอกแบบฟอรม์ติดต่อพนักงาน

ประเภทสินเชื่อ

หลักทรัพย์ที่ใช้

วงเงิน

อัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาผ่อน

สมัครเลย

เงินกู้ที่ดิน ดอกเบี้ย0.87%
สินเชื่อโฉนดที่ดิน

โฉนดที่ดิน

5,000- 200,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์

จำนำทะเบียนรถยนต์

5,000- 200,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

รถมอเตอร์ไซค์

1,000-20,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

สารบัญ

กรุณากรอกแบบฟอรม์ติดต่อพนักงาน

ในยุคปัจจุบัน อสังหาริมทรัพย์ก็ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดในบ้านเราอย่างมาก เนื่องจากถ้าเจ้าของที่ดินเมื่อต้องการเงินสดก็สามารถเอาทรัพย์สินมาเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ทั้งแบบรับจำนำโฉนดที่ดิน และรับจำนองที่ดิน ซึ่งโฉนดที่ดินสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ทันที และดอกเบี้ยถูกกว่าทรัพย์สินอย่างอื่น

นอกจากนี้นักลงทุนส่วนใหญ่ พอเริ่มเก็บเงินเก็บทองได้สักก้อน ก็มักจะเอาไปซื้อบ้าน ซื้อที่ดินหรือลงทุนสร้างตึก อพาร์ทเม้นท์ และ คอนโด เพราะมูลค่าของมัน ไม่ได้สูญหายไปไหน และมันยังสามารถเก็งกำไรได้ในอนาคตนั่นเอง

สินเชื่อจำนำที่ดินคือ

จำนำโฉนดที่ดิน คือ

จำนำโฉนดที่ดิน คือ การนำโฉนดที่ดินต่างๆ ที่ลูกหนี้ปลอดภาระจำนองมาวางค้ำประกันการกู้ยืมเงิน หลักทรัพย์ที่ดินที่สามารถเอามาใช้ ได้แก่โฉนดที่บ้าน ที่นา ไร่สวน ตึก อาคาร คอนโด เป็นต้น โดยทางบริษัทหรือสถาบันการเงินต่างๆ จะปล่อยสินเชื่อโดยอ้างอิงจากมูลค่าของหลักทรัพย์ค้ำประกัน

การจำนำที่ดินเป็นการกู้ยืมเงินโดยไม่ต้องไปจดจำนองกับกรมที่ดิน ทำให้ผู้กู้ได้รับความสะดวกสบาย เพราะไม่ต่องไปเสียเวลาทำธุรกรรมที่กรมที่ดิน และประหยัดค่าธรรมเนียมในการจดจำนองประมาณ 1% ของวงเงินกู้

หลักเกณฑ์การจำนำ

 1. ผู้จำนำที่ดินจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิในที่ดินที่จะจำนอง
 2. สัญญารับจำนำโฉนดที่ดินต้องทำเป็นหนังสือสัญญาระหว่างผู้กู้และผู้ให้กู้ ไม่ต้องไปจดจำนองที่ดินต่อพนักงานเจ้าหน้าที่กรมที่ดิน ทำให้ประหยัดเวลาและค่าธรรมเนียม
 3. เจ้าของโฉนดที่ดินต้องเอาโฉนดตัวจริงมาวางเป็นหลักประกันให้กับผู้ให้กู้ หลังเซ็นสัญญาเงินกู้แล้วผู้กู้ก็จะได้เงินกลับไปบ้านทันทีหลังทำสัญญาเสร็จ

เอกสารในการขอสินเชื่อจำนำโฉนดที่ดิน

 1. บัตรประชาชน+ทะเบียนบ้าน ฉบับจริง
 2. โฉนดที่ดินฉบับจริง (เพื่อเอามาดูสภาพ)
 3. ใบประเมินและใบระวาง อายุไม่เกิน 45 วัน และสำเนาโฉนดฉบับกรมที่ดิน จากกรมที่ดิน (กรณีที่ดินวงเงินเกิน 100,000)
 4. บัญชีธนาคาร

อัตราดอกเบี้ย

อัตราดอกเบี้ยที่ดินของ เพื่อนแท้เงินด่วน สรุปได้ดังนี้

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่ดิน

แบบจดจำนองที่ดินและยอดไม่เกิน 100,000 บาท ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 0.87% ต่อเดือน

แบบจดจำนองและยอดวงเงินอนุมัติ 100,000 บาท แต่ไม่เกิน 200,000 บาท ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 0.95% ต่อเดือน

แบบจำนำที่ดินและยอดไม่เกิน 100,000 บาท ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.07% ต่อเดือน

แบบไม่จดจำนองที่ดินและยอดวงเงินอนุมัติ 100,000 บาท แต่ไม่เกิน 200,000 บาท ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน

ขั้นตอนการดำเนินการ

หากอยากกู้เงินด่วนโดยการจำนำโฉนดที่ดินกับเรา ไม่ยากเพราะขั้นตอนน้อยมาก แค่ 4 ขั้นตอน ดังนี้

 1. ติดต่อหาเรา หรือ กรอกสมัครในเว็บไซต์ https://bit.ly/2I1PXdp หรือ Line เพื่อนแท้ https://lin.ee/v58UY81
 2. รอทางเราติดต่อกลับไป
 3. ส่งสินทรัพย์เป็นรูปภาพมาให้เราประเมิน
 4. รอการอนุมัติ และพร้อมเข้าทำสัญญาและรับเงินเลย

พื้นที่ให้บริการจำนำที่ดิน

จังหวัดที่มีสินเชื่อ

วงเงิน

อัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาผ่อน

สมัครเงินด่วน

5,000- 200,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

ความสำคัญของโฉนดที่ดิน

ความสำคัญของโฉนดที่ดิน

กรณีที่เราต้องการใช้เงินทุนสำหรับการดำเนินธุรกิจ หรือเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในกรณีฉุกเฉิน ก็สามารถ นำโฉนดที่ดินต่าง ๆ ไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันให้กับสถาบันการเงิน ในกรณีขอสินเชื่อจำนำโฉนดที่ดินเพื่อแปลงสินทรัพย์เป็นทุน ซึ่งวันนี้ เรามีข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อดังกล่าวมาฝากกัน

เผื่อคุณมีความจำเป็นต้องใช้บริการเงินด่วนทันใจ สินเชื่อประเภทนี้ ก็จะได้เข้าใจรายละเอียดอย่างถ่องแท้เสียก่อน ทั้งนี้เพื่อประโยชน์อันสูงสุด ของตัวคุณเอง

ระวังในการจำนำที่ดิน

สิ่งที่ต้องระวังในการจำนำโฉนดที่ดิน

โดยแต่ละสถาบันการเงินนั้น ก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป บางสถาบันมีการบังคับลูกค้าทำสัญญาขายฝาก ซึ่งมีค่าธรรมเนียมในการจดขายฝากที่ค่อนข้างแพง โดยจะดึงในส่วนวงเงินกู้ของลูกค้าออกไปประมาณ 20% แทนที่เราจะได้เงินส่วนนี้ ไปเต็ม ๆ ดังนั้นจึงต้องดูตรงจุดนี้ให้ดี และในการเลือกสถาบันการเงิน ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำที่ดินนั้น จะต้องคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ

ดอกเบี๊ยถูกต้องและเป็นธรรม

ดอกเบี้ยถูกต้อง และเป็นธรรม

โดยทั่วไปแล้ว ดอกเบี้ยในการจำนำโฉนดที่ดิน ควรเริ่มต้นที่ประมาณ 0.87% ต่อเดือน หรืออาจคลาดเคลื่อน ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ให้ดูตามที่กฎหมายกำหนดเป็นเกณฑ์วัด ซึ่งก็ต้องอัพเดทความรู้ เกี่ยวกับ อัตราดอกเบี้ยปีต่อปีด้วย ไม่ควรกู้ยืมเงินกับแหล่งเงินกู้นอกระบบ เพราะดอกเบี้ยสูง

ไม่มีค่าทำเนียมเกี่ยวเนื่อง

ไม่มีค่าธรรมเนียม หรือ ค่าใช้จ่าย ที่เกินความจำเป็นในการขอ สินเชื่อจำนำที่ดิน

เราควรเลือกบริษัท หรือ สถาบันการเงิน ที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการทำสัญญาจำนำโฉนดที่ดิน เพื่อที่เราจะได้เงินกู้ไปเต็มวงเงิน ไม่ถูกหักออกไป จะได้รับเงินไปเต็มๆ

ไม่ต้องจำนองที่กรมที่ดิน

ไม่ต้องไปจดจำนอง ที่กรมที่ดิน

ในกรณที่เราต้องการทำ แค่สัญญาจำนำที่ดิน ก็ให้เลือกสถาบันการเงิน ที่มีนโยบาย ไม่ต้องไปจดจำนอง ที่กรมที่ดินให้ ให้มีค่าใช้จ่าย 1% ที่เกินความจำเป็นขึ้นมา และ ไม่ต้องเสียเวลา เดินทางไปกรมที่ดินด้วย

เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

ผู้กู้บางราย ที่ติดประวัติบูโร ก็ให้เลือกสถาบันการเงิน ที่ไม่มีนโยบายตรวจสอบประวัติทางการเงินลูกค้า แค่มีหลักทรัพย์ พร้อมบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ผู้ค้ำประกัน ก็สามารถขอสินเชื่อจำนำโฉนดที่ดิน และทำการอนุมัติได้ง่าย

อนุมัตสินเชืรวดเร็ว

การอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็ว

เวลาที่เราขอ สินเชื่อจำนำโฉนดที่ดิน เราก็ต้องการความรวดเร็ว เพื่อนำเงินทุนมาใช้ ดังนั้นจึงควรเลือกสถาบันการเงิน ที่มีการอนุมัติว่องไว รวดเร็ว ไม่ทำงานล่าช้า ยิ่งบ้างแห่ง เดี๋ยวนี้มีการขอสินเชื่อออนไลน์ และอนุมัติไวมากๆ แค่ 20 นาที อย่างบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ที่กดของสินเชื่อที่หน้าเว็บได้เลย

วิธีการเลือกบริษัทปล่อยสินเชื่อจำนำที่ดิน

วิธีการเลือกบริษัทปล่อยสินเชื่อจำนำโฉนดที่ดิน

วิธีการเลือกสินเชื่อจำนำที่ดินต้องเลือกบริษัททางการเงินที่ไม่มีการจดจำนองเป็นสำคัญ เพราะจะได้ไม่ถูกนำที่ดินไปทันที หากไม่ได้จ่ายเงิน หรือโดนยึดทรัพย์ได้ง่ายๆ พยายามเลือกบริษัททางการเงิน ทีกู้ง่าย ในสมัยนี้มีเยอะแยะเลย อย่างบริษัทที่เป็น พิโกไฟแนนซ์ ที่เงื่อนไขกู้ง่ายเป็นนโยบายของภาครัฐ จึงมีกฎหมายควบคุมและดีมาก ๆ และ

อย่าลืมดูอัตราดอกเบี้ย เพราะยิ่งดอกเบี้ยน้อยก็ยิ่งดี เเละไม่ว่าคุณจะไปกู้ที่ไหน ก็ขอให้คุณอย่าลืมดูสิ่งนี้ เป็นสำคัญ นั้นก็คือ ให้เลือกบริษัทให้บริการทางการเงินที่ถูกกฎหมาย และสามารถเช็ครายชื่อบริษัทเหล่าได้ที่นี้  ตรวจสอบรายชื่อบริษัทสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

สรุป-จำนำโฉนดที่ดิน ที่ไหนดี

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นสถาบันการเงิน ประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง โดยกลุ่มบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมช่วยเหลือรัฐบาลแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ

หลักเกณฑ์การปล่อยสินเชื่อโฉนดที่ดินของเพื่อนแท้เงินด่วน คือ บริษัทไม่มีการบังคับลูกค้าจดจำนองที่ดิน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.87% ต่อเดือน ได้เงินเต็มจำนวนไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง

สินเชื่อเงินด่วน

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 30 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-ngernduan.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  เพื่อนแท้เงินด่วน
Facebook : เฟสบุ๊คเพื่อนแท้เงินด่วน
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก ไลน์เพื่อนแท้เงินด่วน
เบอร์โทร 02-114-8988

สินเชื่อบ้าน คืออะไร เรามีคำตอบ
ต้องการสินเชื่อบ้าน ดอกเบี้นต่ำ วงเงินสูง สมัครที่ไหนดี

ถ้าเราต้องการ สินเชื่อบ้าน หรือ บ้านแลกเงิน เราต้องหาเอกสารอะไรบ้าง ให้ขอสินเชื่อให้ผ่าน ถ้าขอไม่ผ่านติดต่อ เพื่อนแท้ เงินด่วน เราช่วยคุณได้ เงื่อนไขน้อย

Read More »