“เพื่อนแท้เงินด่วน” ลุยสินเชื่อ พิโกไฟแนนซ์ พร้อมแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ

เพื่อนแท้เงินด่วน ประกาศพร้อมลุยปล่อยสินเชื่อรายย่อย พิโกไฟแนนซ์ ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากกระทรวงการคลัง โดยเริ่มอย่างเป็นทางการช่วงกลางปีที่ผ่านมา ด้านผู้บริหาร นายวุฒิศิลป์ จรัสบวรพันธ์ และนายณัฐกิตติ์ จรัสบวรพันธ์ ผู้บริหารกลุ่มบริษัทเพื่อนแท้ฯ ย้ำพร้อมช่วยเหลือรัฐบาลในการแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ

ปัจจุบันกลุ่มบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน เปิดให้บริการด้าน สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ รายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ในพื้นที่ภาคอีสานหลายจังหวัด อาทิเช่น บุรีรัมย์ นครราชสีมา ชัยภูมิ ขอนแก่น สุรินทร์ ศรีสะเกษ มหาสารคาม และกำลังจะขยายสาขาให้ทั่วทั้งภาคอีสานภายในปีนี้ ด้วยดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้นที่ร้อยละ 0.87 ต่อเดือน ซึ่งถูกกว่ามากเมื่อเทียบกับเงินกู้นอกระบบที่ร้อยละ 10 ต่อเดือน

เพื่อนแท้ พิโกพลัส

นายวุฒิศิลป์ จรัสบวรพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน กล่าวว่า นโยบายหลักของ เพื่อนแท้เงินด่วน คือ บริษัทเราสนับสนุนให้เกิดการกู้เงินในระบบ โดยเงื่อนไขการกู้ต้องไม่ยุ่งยาก ดอกเบี้ยถูก และเป็นธรรม เพื่อสร้างโอกาสในการเริ่มต้นให้กับลูกค้าทุกคน นอกจากนี้บริษัทเรายังมีเป้าหมายที่จะทำให้คนในภาคอีสานสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่ดอกเบี้ยต่ำ และเข้าถึงบริการเงินกู้ที่มีคุณภาพ และบริการดีเยี่ยมให้ครอบคลุมทั่วทั้งภาคอีสาน โดยเราจะเพิ่มสาขาและพนักงาน ที่มีการบริการที่ดีแก่พี่น้องประชาชน ไม่ว่าจะอาชีพอะไร ระดับไหน ก็สามารถใช้บริการเราได้ อย่างเท่าเทียม และพนักงานจะต้องให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

เพื่อนแท้ สินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด

ช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา ภาพรวมของบริษัทในจังหวัดที่เปิดให้บริการ พบว่า ลูกค้าเข้ามาขอสินเชื่อค่อนข้างน้อย โดยเฉพาะในเดือนเมษายน เนื่องจากมาตรการปิดเมืองของรัฐบาล ทำให้ผู้คนไม่เดินทางมาขอสินเชื่อหรือเดินทางลำบาก ในขณะที่หนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) เพิ่มสูงขึ้น แต่ก็อยู่ในจุดที่บริษัทสามารถบริหารจัดการได้ เมื่อเข้าสู่เดือนพฤษภาคม 2563 เริ่มมีการผ่อนคลายมาตรการ ทำให้จำนวนการยื่นขอสินเชื่อขยับเพิ่มขึ้น

ด้านนายณัฐกิตติ์ จรัสบวรพันธ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แจ้งว่า บริษัทได้ออกนโยบายช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ตามนโยบายของธนาคารแห่งประเทศไทย และกระทรวงการคลัง โดยบริษัทได้พักชำระเงินต้นให้ลูกค้าเป็นเวลา 6 เดือน และลดดอกเบี้ยเงินกู้ของบริษัทลงมาต่ำสุดที่ร้อยละ 0.87 ต่อเดือน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูเงื่อนไขต่างๆของบริษัทได้ที่ www.pueantae-ngernduan.com

Credit: https://www.thansettakij.com/content/437724

เพื่อนแท้เงินด่วน
บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 30 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-ngernduan.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  เพื่อนแท้เงินด่วน
Facebook : เฟสบุ๊คเพื่อนแท้เงินด่วน
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก ไลน์เพื่อนแท้เงินด่วน
เบอร์โทร 02-114-8988

LASTEST

จำนองที่ดิน 1 ไร่ มีที่ดินเปล่าอย่าปล่อยให้ รกร้าง

แนะนำวิธีการ จำนองที่ดิน 1 ไร่ ให้เปลี่ยนเป็นเงินสด ได้เงินไว

หากมีที่ดินเปล่า แล้วต้องการเงินสด ต้องเตรียมตัวอย่างไร บทความนี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณ สามารถไปจดจำนองกับที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารหรือสถาบันการเงิน และวิธีการดูแลที่ดินเปล่า จะได้นำไปจดจำนองได้ง่าย และทำให้ที่ดินมีมูลค่าเสมอ แต่ก่อนจะไปดูวิธีการ จำนองที่ดิน 1 ไร่ เราจะแนะนำวิธีดูแลที่ดินเปล่า อย่าปล่อยทิ้งไว้ไม่อย่างนั้นอาจจะเสียสิทธ์ เพราะฉะนั้น ไปดูการดูแลรักษาที่ดินกันก่อนเลย เนื้อหา1 ที่ดินเปล่า ไม่ได้ใช้ประโยชน์ ต้องดูแลยังไง1.1 ต้องเข้าไปดูแลอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง1.2

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ที่ไหนดี

สินเชื่อบ้านแลกเงิน หรือ สินเชื่อบ้าน ถ้าต้องการเงินกู้ ที่ไหนดี

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน เงินกู้โดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ ภายใต้ข้อกำหนดของทางบริษัท อนุมัติง่าย ปลอดค่าธรรมเนียม ให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรก เพื่อนแท้เงินด่วน มีนโยบายที่ชัดเจน คือการสนับสนุนการกู้เงินในระบบ โดยมีเงื่อนไขในการให้กู้น้อยที่สุด ด้วยรูปแบบของบริษัทที่พยายามจะให้ลูกค้าทุกคนได้รู้สึกสบายใจที่จะมาคุย มารับคำปรึกษา เหมือนเพื่อนคุยกัน เราสนับสนุนให้ลูกค้าแก้ปัญหาทางการเงินอย่างถูกต้อง ถูกวิธี เพราะจะเป็นการแก้ปัญหาได้แบบระยะยาว และไม่ใช้บริการเงินกู้นอกระบบ

หนังสือมอบอำนาจ

หนังสือมอบอำนาจ ซื้อหรือขายที่ดิน ใช้ยังให้ปลอดภัย ไม่โดนโกง

การมอบอำนาจเท่ากับว่านิติกรรมที่เราให้ตัวแทนไปทำคือการกระทำของเราเอง โดยทั่วไปแล้วหนังสือที่ใช้มอบอำนาจไม่มีวันหมดอายุ แต่จะใช้ยังไงให้ปลอดภัย ไม่โดนโกงมาดูวิธีกัน⁉️ ***ในหนังสือมอบอำนาจจะมีคนอยู่ 2 คนคือ “ตัวการกับตัวแทน” ✅ ตัวการกำหนดเวลา กรณีนี้จะเป็นสิ่งที่ง่าย และนิยมทำกันมากโดยตัวการหรือเจ้าของกรรมสิทธิ์จะเป็นผู้ที่มอบฉันทะให้ตัวแทนไปดำเนินการต่าง ๆ ที่กรมที่ดิน ควรมีในระยะเวลาที่กำหนดเช่น หลังจากโอนกรรมสิทธิ์แล้วหรือหลังจากทำการซื้อขายแล้วเป็นต้น ✅ ตัวการกำหนดเงื่อนไข เป็นการกำหนดให้ตัวแทนสามารถดำเนินการใดได้บ้าง เช่นซื้อหรือขายที่ดินเท่านั้น ‼️ เป็นการกำหนดที่ปลอดภัย และสามารถป้องกันการฉ้อโกงได้ ถึงแม้หนังสือมอบอำนาจจะไม่มีวันหมดอายุ แต่ก็สามารถป้องกันได้ด้วย 2 วิธีนี้ แต่ถ้าอยากกู้สินเชื่อแบบไม่จดจำนอง และไม่เสี่ยงโดนโกงต้องมากู้ที่

มรดก

ต้องเสียภาษีอยู่ไหม? ถ้าได้มรดกเป็นบ้านหรือที่ดิน

ตอบปัญหาคาใจจะต้องเสียภาษีหรือไม่? หากได้มรดกเป็นบ้านหรือที่ดิน โดยขึ้นชื่อว่าภาษีแล้วนั้นไม่มีใครหนีพ้นแน่นอน โดยภาษีที่ว่านั่นก็คือ “ภาษีมรดก” นั่นเอง.ภาษีมรดกคือ… ภาษีที่เรียกเก็บจากผู้ได้รับมรดกที่มีมูลค่าสุทธิรวมเกิน100ล้านบาท จึงหมายความว่าไม่ใช่ทุกคนที่ได้มรดกจะต้องเสียภาษีนั่นเองครับ. โดยมีด้วยกัน 5 อย่างที่หากผู้รับมรดกได้มาแล้วต้องเสียภาษีคือ. อสังหาริมทรัพย์ หลักทรัพย์ เงินฝาก ยานพาหนะที่มีหลักฐานทางทะเบียน ทรัพย์สินทางการเงินอื่น ๆ (หากแต่มีการประกาศเพิ่มในอนาคต). อัตราการคิดภาษีนั้นจะเป็นการคิดในอัตราคงที่ . บุคคลทั่วไปที่ไม่เกี่ยวข้องทางสายเลือดกับผู้ให้มรดก จะต้องเสียภาษีมรดกในอัตราคงที่ 10%. หากผู้รับมรดกเป็นบุพการี เช่น

วิธีเอาเงินคืนจากมิจฉาชีพ

วิธีเอาเงินคืน จากมิจฉาชีพ ได้ผลชัวร์

กรณีลูกค้าโดนเพจมิจฉาชีพแอบอ้างโอนเงิน แนวทางปฏิบัติคือ เนื้อหา1 วิธีแจ้งความดำเนินคดีกับมิจฉาชีพที่ฉ้อโกงเงิน2 เพื่อนแท้เงินด่วน ทางออกหนี้นอกระบบ3 ข้อดีของการขอสินเชื่อกับ เพื่อนแท้เงินด่วน4 แล้วจะหาสินเชื่อ เงินกู้ถูกกฎหมายที่ไหนได้บ้าง วิธีแจ้งความดำเนินคดีกับมิจฉาชีพที่ฉ้อโกงเงิน 1.ให้ลูกค้า เก็บหลักฐานการโอนเงิน และการพูดคุยกับมิจฉาชีพไว้ 2.ให้ลูกค้าไปแจ้งความที่สน พื้นที่ เช่น ถ้าคุณโอนเงินที่บ้าน ก็สามารถไปแจ้งความที่ สน. ใกล้บ้านได้เลย 3.ให้ตำรวจออกใบบันทึกประจำวัน ที่มีตราครุฑประทับด้วยเท่านั้น จึงจะสามารถใช้ได้ (ห้ามเป็นใบบันทึกประจำวันธรรมดา)

วิธีการ คืนรถให้ไฟแนนซ์

คืนรถให้ไฟแนนซ์ วิธีการ ที่จะทำให้คุณเสียประโยชน์น้อยที่สุด

เมื่อคุณรู้ตัวว่าไม่สามารถจ่ายค่างวดไฟแนนซ์รถของคุณได้ อย่าพยายามฝืนตัวเอง ให้รีบหาทางออกโดยเร็ว และหนึ่งในทางออกที่ดีที่สุดนั้นก็คือ คืนรถให้ไฟแนนซ์ โดยวิธีการคืนรถให้ไฟแนนซ์นั้นไม่ยาก วันนี้เราเลยจะพาไปดูว่ามีวิธีการอย่างไรบ้าง แบบทีละขั้นตอนกันอย่างละเอียดเลย เนื้อหา1 วิธีการ คืนรถให้ไฟแนนซ์ ให้เสียประโยชน์น้อยที่สุด1.1 อย่าผิดนัดชำระโดยเด็ดขาด1.2 เป็นฝ่ายคุยกับไฟแนนซ์ก่อน1.3 ตรวจสภาพรถก่อนส่งมอบ1.4 เตรียมตัวขึ้นศาล2 คืนรถให้ไฟแนนซ์ วิธีการ คืนรถให้ไฟแนนซ์ ให้เสียประโยชน์น้อยที่สุด 4 ขั้นตอนต่อไปนี้ คือวิธีการคืนรถให้ไฟแนนซ์ เพื่อที่จะประโยชน์ของตัวคุณเอง ในกรณีที่ไม่มีกำลังทรัพย์มากพอที่จะผ่อนชำระไหว