คำถามที่พบบ่อย หากยังไม่พบคำตอบกรุณาติดต่อเราได้เลย

ถาม : ไม่ใช่มนุษย์เงินเดือนขอสินเชื่อได้ไหม

ตอบ :

ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไร จะเป็นพ่อค้าแม่ค้า รับจ้างทั่วไป หรือเป็นฟรีแลนซ์ ก็สามารถขอสินเชื่อได้จาก #เพื่อนแท้ลิสซิ่ง ได้ครับ! 😍😍
.
💰 ฝากเงินเข้าบัญชีเป็นประจำ : ฝากเงินรายได้ต่างๆ ไม่ว่าช่องทางไหนก็ตามเข้ามาเป็นประจำ และสม่ำเสมอ ต่อเนื่องกันอย่างน้อย 6 เดือนครับ ไม่ใช่ฝากไว้ครั้งเดียวแล้วหายไปเลยนะ
.
💰 ฝากได้ก็ถอนได้ : ไม่ใช่ว่าคุณจะฝากอย่างเดียวนะครับ ถอนเงินออกมาใช้ได้ด้วยเช่นกัน แต่เมื่อคุณถอนเงินออกมาใช้แล้วอย่างลืมฝากกลับเข้าไปด้วย เพราะจะทำให้มีการเดินบัญชีอย่างต่อเนื่องนั่นเอง
.
💰 อย่าเปิดบัญชีและฝากเงินก้อนฝากเข้าไปทิ้งไว้ในบัญชี : การนำบัญชีธนาคารที่ไม่มีการเคลื่อนไหวไปส่งสินเชื่อ แบบนี้ไม่มีใครรับนะครับ เพราะหลักของธนาคารคือจะปล่อยกู้ให้กับคนที่มีการเคลื่อนไหวของบัญชีเป็นประจำเท่านั้น
.
💰 มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน : ข้อนี้จะช่วยให้คุณขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้นครับ โดยเฉพาะรถยนต์ จะติดไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ด้วย
.
💕 เห็นอย่างนี้แล้วก็คงจะสบายใจขึ้นนะครับ แต่ถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าคุณจะขอสินเชื่อรถยนต์ได้หรือไม่ สามารถเข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ที่ “เพื่อนแท้ลิสซิ่ง” เพื่อนแท้ที่คอยอยู่เคียงข้างคุณครับ 😉

ถาม : สินเชื่อที่ดินเหมาะสมกับใครบ้าง

ตอบ :

 เหมาะกับคนที่มีบ้าน/คอนโด ที่ปลอดภาระแล้ว ผ่อนครบหมดทุกอย่าง แต่อยากจะได้เงินก้อนมาใช้จ่ายต่อไป

 เหมาะกับคนที่ต้องการต่อเติมบ้านแต่ไม่มีเงินทุน

 เหมาะกับคนที่ต้องการรวมหนี้ทุกอย่างเข้าด้วยกัน แล้วผ่อนกับสินเชื่อตัวนี้ที่เดียวเท่านั้น

 เหมาะกับคนที่ต้องการเงินทุนไปหมุนทำธุรกิจต่อไป
.
💰 เนื่องจากสินเชื่อโฉนดที่ดินนั้นมีข้อดีมากมาย ทั้งให้อัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด รวมถึงให้วงเงินกู้สูง และมีระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนานกว่าสินเชื่อชนิดอื่นๆ ทำให้เป็นสวรรค์ของคนที่ต้องการกู้เงินทุกคนเลยก็ว่าได
.
ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่ใครรู้จักสินเชื่อตัวนี้แล้วจะอยากใช้บริการทันที เพราะถ้าต้องการเงินก้อน และมีบ้านอยู่ในมือ บอกได้เลยว่าสินเชื่อตัวนี้คุ้มค่าที่สุดแล้วล่ะครับ
.
แต่ก่อนที่เพื่อนๆ จะไปศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม อย่าลืมแวะเข้ามาปรึกษา #เพื่อนแท้ลิสซิ่ง กันก่อนได้นะครับ เพื่อนแท้ที่คอยอยู่ดูแลคุณในทุกช่วงเวลา 😊💕

ถาม : สินเชื่อแบบไหนที่เหมาะกับเรา

ตอบ :

💁‍♀💰 ไม่ว่าใครก็อยากผ่อนหนี้แบบสบายๆ จริงไหม?
เมื่อถึงเวลา คุณเองก็ต้องเลือกสินเชื่อให้เหมาะสม ที่ไม่ทำให้เป็นภาระจนเกินไป วันนี้ #เพื่อนแท้ลิสซิ่ง มีตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจในการเลือกสินเชื่อให้เหมาะสมกับตัวคุณเองดังนี้ครับ 🤩
.
🔸 สินเชื่อรถที่ให้ดอกเบี้ยที่ต่ำ
สินเชื่อที่ใครๆ ก็อยากได้ เพราะถ้าคุณได้ดอกเบี้ยที่ต่ำ ก็สามารถผ่อนได้อย่างสบาย แถมยังคุมค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้ง่ายขึ้นด้วย
.
🔸 สินเชื่อรถที่ให้วงเงินสูง
เพราะการที่คุณได้วงเงินที่สูงนั้น ก็สามารถนำเงินที่ได้ไปจัดการเรื่องการเงินของคุณได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ต้องแลกกับดอกที่สูงขึ้นเช่นกันนะครับ
.
🔸 สินเชื่อที่ให้ระยะเวลาผ่อนนาน
เพราะบางคนนั้นอยากได้ระยะเวลาที่ผ่อนนาน เพื่อที่จะควบคุมและวางแผนการเงินของตัวคุณเอง แต่การที่ผ่อนนานนั้นก็ต้องเสี่ยงกับดอกเบี้ยที่สูงนะครับ
.
💥 นี่เป็นบางส่วน เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกับการเลือกสินเชื่อรถให้เหมาะกับคุณ แต่อย่าลืมนะครับยังมีหลายปัจจัย
.
ทางที่ดีคุณควรปรึกษา #เพื่อนแท้ลิสซิ่ง เพื่อนที่คอยดูแลคุณ ให้บริการช่วยเหลือในเรื่องสินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อรถจักรยานยนต์ครับ 😊
.
“เพราะคุณเลือกได้ ทำไมเราจะเลือกสินเชื่อที่จะเหมาะสมกับคุณไม่ได้ล่ะ”

ถาม : ทำอย่างไรกู้ไม่ผ่าน

ตอบ :

ปัญหายอดฮิตของคนต้องการเงิน เตรียมตัวยังไงให้กู้เงินแล้ว สถาบันการเงินอนุมัติให้ผ่านทันที? หมดปัญหากู้ไม่ผ่านที่หลายคนกังวลใจ ถ้าอยากรู้แล้วตามมาดูกันเลย 🤩🤩
.
🔹 เช็คเครดิตบูโร
ตรวจรายชื่อตัวเองกับบริษัทศูนย์ข้อมูลแห่งชาติ ถ้าคุณไม่ติด Blacklist เครดิตบูโร คุณก็ผ่านก้าวแรกมาแล้ว
.
🔹 ฝากเงินเข้าบัญชีเป็นประจำ
ทำให้สถาบันการเงินเห็นว่า คุณมีรายได้สม่ำเสมอ เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้สถาบันการเงินที่จะปล่อยกู้ให้คุณได้
.
แล้วเมื่อคุณฝากเงินก็สามารถถอนเงินได้เช่นกัน ถ้าคุณถอนแต่ทุกเดือนฝากกลับไปเท่าเดิม หรือเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ยิ่งแสดงให้เห็นว่าคุณนั้นมีศักยภาพพร้อมกู้จริงๆ
.
🔹 เปิดบัญชีทิ้งไว้ ไม่เวิร์คแน่
แม้อยากจะให้สถาบันการเงินตรวจว่ามีเงินเหลืออยู่ในบัญชีจริง แต่ความจริงแล้วพวกเขาจะปล่อยเงินกู้ให้คนที่บัญชีมีการเคลื่อนไหวตลอดต่างหาก เพื่อสามารถดูทั้งรายรับรายจ่ายของเราในแต่ละเดือนนั่นเองครับ
.
💕 แต่ไม่ว่าคุณจะปวดใจแค่ไหน ก็ไม่ต้องห่วง เพราะ #เพื่อนแท้ลิสซิ่ง กู้ง่ายได้ไว อนุมัติเร็วทันใจ ไม่มีขั้นตอนยุ่งยาก วุ่นวายให้ปวดหัว! 😀

ถาม : ทำไมดอกเบี้ยสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ถึงถูกกว่าสินเชื่อทั่วไป?

ตอบ :

ทำไมอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ถึงถูกกว่าสินเชื่อทั่วไป? 🤔 ไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไป มาร่วมไขข้อสงสัยนี้ไปพร้อมๆ กันครับ
.
 ตามหลักแล้ว การคิดดอกเบี้ยของธนาคารจะประเมินจากความเสี่ยงในการปล่อยกู้
.
ดังนั้นสินเชื่อที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนับวันยิ่งมูลค่าเพิ่มขึ้น ทำให้ธนาคารจึงสามารถปล่อยกู้ได้ในวงเงินที่สูง และอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าสินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนั่นเองครับ
.
🏠 ฉะนั้นแล้วหากใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านดีๆ อยู่ แนะนำ สินเชื่อโฉนดที่ดินของ #เพื่อนแท้ลิสซิ่ง ดอกเบี้ยต่ำ 1.25% ต่อเดือน* #ไม่จดจำนอง ยื่นปุ๊ป อนุมัติปั๊ป 🤩

สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็วสุดๆ

ถาม : ไม่ต้องจดจำนอง 😎 อยู่ที่ไหน.. ก็กู้ได้!

ตอบ :

ไม่ต้องจดจำนอง 😎
อยู่ที่ไหน.. ก็กู้ได้!
.
🏡 สินเชื่อโฉนดที่ดิน
ดอกเบี้ยต่ำ 1.25% ต่อเดือน*
สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว
.
#เพื่อนแท้ลิสซิ่ง คอยอยู่เป็นเพื่อน ดูแลคุณทุกช่วงเวลา

ถาม : วงเงินสูงสุด ที่กู้ได้ โดยไม่จดจำนอง

ตอบ :

ร้อนเงินไม่ต้องร้อนใจ โฉนดใบเดียวกู้ได้☝️

สินเชื่อโฉนดที่ดินของเพื่อนแท้ เงินด่วน อนุมัติสูงสุด 200,000 บาท #ไม่ต้องจดจำนอง ให้เสียเวลา

 อนุมัติไวใน 2 ชม.*
 ผ่อนนาน 48 เดือน

ถาม : ขอยื่นกู้..ยังไงให้ผ่านฉลุย

ตอบ :

มื่อธุรกิจต้องเดินต่อ แต่เงินไม่พอ อยากจะขอยื่นกู้..ยังไงให้ผ่านฉลุย วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ มาฝาก
.
▪️“เดินบัญชีให้สม่ำเสมออย่างน้อย 6 เดือน” จะเป็นตัวช่วยยืนยัน ว่าเมื่อกู้เงินแล้วสามารถชำระเงินคืนได้
.
▪️“จัดหนี้เก่าให้หมด” พยายามเคลียร์หนี้เก่าส่วนอื่นๆให้น้อยลง นอกจากส่งผลให้อนุมัติงาน ยังไม่ลำบากตัวเองในการผ่อนชำระคืนในอนาคตด้วย
.
▪️“เอกสารครบถ้วน” ไม่ว่าจะเป็น บัญชีซื้อ บัญชีขาย สำเนาใบกำกับภาษี ใบสั่งซื้อ ทุกอย่างต้องครบและชัดเจน จะช่วยให้ผู้ขอกู้ได้รับสินเชื่อง่ายและเร็วขึ้น
.
🚩การขอยื่นกู้กับธนาคารนั้นมีขั้นตอนมากมาย ที่อาจทำให้หลายคนท้อ แต่ไม่ถึงกับหมดหวังแค่หันหน้าเข้ามาหาเรา#เพื่อนแท้ลิสซิ่ง พร้อมดูแล..
.
 ดอกเบี้ยต่ำ  อนุมัติไวใน 2 ชม.*  ผ่อนนาน 48 เดือน

ถาม : คุยผ่าน ไลน์ได้ไหม

ตอบ :

ได้

คลายทุกข้อสงสัย(?)
ตอบทุกคำถาม(?)
ไม่พลาดทุกการติดตาม 🔔
กับสินเชื่อออนไลน์เพื่อนแท้เงินด่วน💰
เพียงแค่แอดไลน์มาคุณ
🚩คลิกที่.. https://line.me/R/ti/p/%40pueantae 😮
ก็ไม่พลาดข่าวสารประชาสัมพันธ์ หรือสนใจสอบถามรายละเอียด สินเชื่อออนไลน์ ก็ได้เช่นกัน
ทุกข้อสงสัยของคุณคือความใส่ใจของเรา