แนะนำช่องทางเงินกู้ด่วนแบบปลอดภัย ได้เงินจริง ไม่เสี่ยงถูกหลอก

แนะนำช่องทางเงินกู้ด่วนแบบปลอดภัย ได้เงินจริง ไม่เสี่ยงถูกหลอก
กรุณากรอกแบบฟอรม์ติดต่อพนักงาน

ประเภทสินเชื่อ

หลักทรัพย์ที่ใช้

วงเงิน

อัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาผ่อน

สมัครเลย

เงินกู้ที่ดิน ดอกเบี้ย0.87%
สินเชื่อโฉนดที่ดิน

โฉนดที่ดิน

5,000- 200,000 บาท

0.87%

6-48 เดือน

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์

จำนำทะเบียนรถยนต์

5,000- 200,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

รถมอเตอร์ไซค์

1,000-20,000 บาท

1.15%

6-48 เดือน

สารบัญ

ยามเมื่อถึงเวลาขับขันทางด้านการเงินในชีวิต ไม่สามารถจัดสรรรายรับที่มีให้เพียงพอกับรายจ่ายได้ ธุรกิจที่ทำเกิดสะดุด หรือต้องเผชิญกับความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจจะไม่ได้วางแผนรับมือไว้ล่วงหน้า ทำให้ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากจนต้องกระทบต่อเงินเก็บหรือกระทบการใช้ชีวิต

แน่นอนว่าหลายคนมักเลือกการหาเงินโดยวิธีการกู้เงินไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินในระบบหรือการกู้เงินนอกระบบเองก็ตาม โดยเฉพาะแหล่งเงินกู้ด่วนจากเจ้าหนี้นอกระบบที่มักได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนเนื่องจากไม่ต้องใช้เอกสารในการกู้ให้ยุ่งยาก ไม่ต้องตรวจประวัติทางการเงินย้อนหลัง ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน รวมถึงสามารถกู้ได้ในวงเงินที่สูงและได้รับเงินอย่างรวดเร็วทันใจ ทำให้กลายเป็นทางเลือกของคนที่มีประวัติทางการเงินที่อาจจะไม่ดีนัก ไม่มีอาชีพประจำ หรือต้องการใช้เงินด่วนจนลืมที่จะมองถึงผลกระทบที่ตามมาในภายหลัง ทั้งเรื่องของดอกเบี้ยเงินกู้ สัญญาที่ไม่เป็นธรรม และการทวงหนี้แสนโหด เป็นต้น

ยามเมื่อถึงเวลาขับขันทางด้านการเงินในชีวิต

ซึ่งหากจะกล่าวถึงแหล่งเงินกู้ด่วนที่นอกเหนือจากการกู้เงินนอกระบบแล้ว ต้องบอกว่ามีหลากหลายช่องทางเลยทีเดียว ซึ่งบางคนอาจจะเข้าใจว่าหากต้องการใช้เงินด่วนจะต้องพึ่งการกู้เงินนอกระบบเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วมีแหล่งกู้เงินที่ถูกกฎหมายอีกหลายที่สามารถให้คุณได้กู้เงินด่วนได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกัน อาทิเช่น สินเชื่อหลากหลายจากสถาบันการเงินต่าง ๆ ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ ซึ่งต่างเป็นเงินกู้ที่ถูกกฎหมายและมีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบและถูกหลอกลวงอย่างแน่นอน

แต่สำหรับใครที่ยังกังวลอยู่ว่าจะกู้เงินแบบไหนดีที่จะไม่ต้องถูกหลอก หรือจะรู้ได้อย่างไรว่าแกล่งเงินกู้ไหนที่ปลอดภัยนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำการกู้เงินด่วนให้ปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงถูกหลอกลวงให้ได้รู้กัน เพื่อที่คุณจะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจเมื่อคิดจะกู้เงินมาใช้ได้ดียิ่งขึ้น ว่าแล้วไปดูกันเลย

กูเงินอย่างไรให้ปลอดภัย

กู้เงินอย่างไรให้ปลอดภัย ไร้กังวล

  • เลือกกู้เงินจากสถาบันการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือเลือกกู้เงินในระบบ โดยเงินกู้ในระบบก็คือเงินกู้ที่ถูกปล่อยจากสถาบันการเงินหรือบริษัททางการเงินที่ได้รับการอนุญาตอย่างถูกกฎหมาย ให้สามารถปล่อยสินเชื่อหรือปล่อยเงินกู้ได้อย่างถูกต้อง มีการคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่เป็นไปตามกฎหมายกำหนด มีการกำหนดรายละเอียดสัญญาต่าง ๆ อย่างชัดเจน ทำให้การกู้เงินในระบบจะเป็นไปอย่างยุติธรรมและโปร่งใส อีกทั้งสำหรับใครที่ต้องการกู้เงินด่วนก็สามารถยื่นกู้ได้โดยไม่ต้องคอยกังวลว่าจะต้องเสียอัตราดอกเบี้ยที่สูงลิบด้วย
  • ตรวจสอบแหล่งเงินกู้ด่วนให้ดีก่อนยื่น อย่าไว้ใจการเชิญชวนหรือการโฆษณาที่อาจจะแฝงไปด้วยความหลอกลวง เช่น การหลอกลวงว่าเป็นบริษัททางการเงินที่ถูกกฎหมาย หรือมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ไม่ตรงตามกฎหมายกำหนด เป็นต้น ซึ่งทางที่ดีก่อนจะกู้คุณควรตรวจสอบแหล่งเงินกู้ด่วนนั้น ๆ ก่อนว่ามีรายชื่อจดทะเบียนอย่างถูกต้องหรือไม่ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นมาในภายหลัง เพราะหากคุณได้เผลอทำสัญญากู้เงินไปแล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นในอนาคต เช่น ไม่สามารถจ่ายค่างวดได้ หรือมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินจริงไปมาก จะทำให้คุณไม่สามารถยกเลิกสัญญาหรือร้องขอความเป็นธรรมได้ แตกต่างจากการกู้เงินที่ถูกต้องที่จะมีสัญญาที่มีความยุติธรรมเป็นไปตามกฎของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งจะไม่เปิดช่องโหว่ให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดสามารถเอารัดเอาเปรียบกันได้
  • เลือกกู้เงินให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด อย่างการกู้เงินในระบบจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินต่าง ๆ ที่จะมีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบบเพื่อให้สอดคล้องดับความต้องการของผู้กู้แต่ละคนมากที่สุด เพราะบางคนที่ต้องการกู้เงินด่วนแต่อาจจะมีข้อจำกัดต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน เช่น อาชีพหน้าที่การเงิน สินทรัพย์ในครอบครอง สภาพคล่องทางการเงินหรือวงเงินกู้ที่ต้องการ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถบอกได้ว่าคุณเหมาะกับการกู้เงินแบบไหน และสถาบันการเงินเองก็พร้อมที่จะให้คุณได้เลือกกู้ได้อย่างเหมาะสมมากที่สุดนั่นเอง
ประเภทของสินเชื่อ

ประเภทของสินเชื่อในระบบ

  • สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินก้อนที่มีไว้เพื่อให้ผู้ขอกู้นำไปใช้ในเรื่องจำเป็นต่าง ๆ ในชีวิต เช่น การอุปโภคบริโภค การชำระค่าหนี้สินต่าง ๆ โดยสินเชื่อประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำและต้องการเงินกู้ด่วน โดยในการให้วงเงินกู้นั้นจะอยู่ที่ 3 – 5 เท่าของรายได้ และไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันในการขอกู้
  • สินเชื่อแบบมีหลักประกัน อย่างสินเชื่อบ้าน สินเชื่อทะเบียนรถ ที่ผู้ขอกู้จะต้องมีหลักทรัพย์มาใช้ค้ำประกันเงินกู้นั่นเอง ซึ่งจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการกู้เงินในวงเงินที่สูง และอาจจะไม่ได้ทำงานประจำไม่มีรายได้ที่แน่นอน อีกทั้งเป็นเจ้าของสินทรัพย์ต่าง ๆ ทั้งที่ดิน บ้านอาคาร หรือรถยนต์ โดยในการกู้นั้นทางสถาบันการเงินจะมีการประเมินมูลค่าของสินทรัพย์ที่นำมาเป็นหลักประกันเพื่อออกวงเงินกู้ให้กับผู้ขอกู้ โดยผู้กู้ยังจะมีกรรมสิทธิ์ในที่สินทรัพย์อยู่เช่นเดิม แต่จะต้องนำโฉนดหรือเล่มทะเบียนรถไปวางเป็นหลักประกันไว้กับสถาบันการเงินจนกว่าจะมีการชำระเงินกู้ครบถ้วนนั่นเอง
  • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ หรือเรียกว่าสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระ เป็นสินเชื่อที่ปล่อยเงินกู้ด่วนให้กับผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการรายย่อยต่าง ๆ อย่างพ่อค้าแม่ค้าในตลาด หรือ SME รายย่อย ซึ่งอาจมีรายได้ที่ไม่แน่นอน โดยจะมีวงเงินสูงสุดในการปล่อยกู้อยู่ที่ไม่เกิน 100,000 บาท  

นอกจากนี้ในเรื่องของตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อหรือการปล่อยเงินกู้ด่วนของแต่ละสถาบันการเงิน ก็จะมีรายละเอียดและเกณฑ์การกู้ที่แตกต่างกันไปด้วย ซึ่งหากคุณมีความต้องการที่จะยื่นกู้ก็สามารถเข้าไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่ในแต่ละแหล่งได้เลย ซึ่งแหล่งเงินกู้ด่วนก็ไม่ได้มีเพียงแค่ธนาคารต่าง ๆ เท่านั้น ยังมีบริษัททางการเงินหรือองค์กรต่าง ๆ อีกมากมายที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในยามขับขันทางการเงินได้เช่นเดียวกัน เช่น สหกรณ์ออมทรัพย์ชุมชน สหกรณ์ออมทรัพย์ครู โรงรับจำนำที่จดทะเบียนอย่างถูกต้อง หรือบริษัทไฟแนนซ์ต่าง ๆ ที่เดี๋ยวนี้มีการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินสดออกมาหลากหลายประเภท ที่สามารถช่วยให้คุณได้กู้เงินด่วนได้โดยไม่ต้องเพิ่งการกู้เงินจากนอกระบบอีกต่อไป

เพื่อนแท้เงินด่วนทางเลือกกอีก1

                  และอีกเรื่องหนึ่งที่พึงระวังไว้ในการขอกู้เงินก็คือ หากคุณได้ทำการกู้เงินมาแล้ว นั่นแสดงว่าคุณมีภาระผูกพันจะต้องทำตามสัญญาที่มีการทำไว้กับสถาบันการเงินนั้น ๆ ด้วย ไม่เช่นนั้นจะถือว่าคุณเป็นผู้ที่ผิดสัญญาและทางสถาบันการเงินมีสิทธิ์ที่จะดำเนินการตามที่กฎหมายกำหนดได้ เพราะฉะนั้นหากคิดจะกู้เงินล่ะควรพิจารณาให้ถี่ถ้วนถึงความจำเป็นต่าง ๆ ให้ดีเสียก่อน แต่หากมีความจำเป็นที่ต้องการกู้เงินด่วนจริง ๆ ก็ให้เลือกแหล่งเงินกู้ในระบบที่ถูกกฎหมายตามที่กล่าวมาข้างต้น เพื่อความปลอดภัยและป้องกันการถูกเอาเปรียบจากผู้ปล่อยกู้ อีกทั้งยังช่วยการันตีด้วยว่าคุณจะได้รับความยุติธรรมจากการทำสัญญาเงินกู้ การคิดดอกเบี้ย ตลอดจนรายละเอียดการชำระเงินกู้ต่าง ๆ นั่นเอง โดยในการเลือกประเภทของการกู้เงินอยากให้ลองเข้าไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญในการด้านนี้โดยตรง และหากมีข้อสงสัยในเรื่องของการกู้เงินหรือการทำสัญญาต่าง ๆ ก็ควรสอบถามให้ได้คำตอบที่ชัดเจน และที่สำคัญที่สุดคืออย่าหลงเชื่อคำเชิญชวนจากแหล่งกู้เงินนอกระบบอย่างเด็ดขาด เพราะแค่ความสะดวกรวดเร็วในการกู้เงินเพียงครั้งเดียวอาจนำมาซึ่งความทุกข์ใจและปัญหาที่ยากจะแก้ไขในอนาคตได้ และหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่กำลังหาทางออกด้านการเงินให้ชีวิต หรือกำลังมองหาแหล่งเงินกู้อยู่ได้ใช้ในการประกอบการตัดสินใจได้อย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น

เพื่อนแท้เงินด่วน
บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 30 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-ngernduan.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  เพื่อนแท้เงินด่วน
Facebook : PueantaeNgernDuan
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://lin.ee/v58UY81
เบอร์โทร 02-114-8988