พิโกไฟแนนซ์ คืออะไร เหมาะกับใคร และดีอย่างไร เรารู้คำตอบ

หลาย ๆ คน คงสงสัย เมื่อได้ยินคำว่า พิโกไฟแนนซ์ นาโนไฟแนนซ์ แต่วันนี้ เราจะมาเจาะลึก พิโกไฟแนนซ์ ว่าคืออะไร ไฟแนนซ์ ประเภทนี้ เหมาะกับใคร และ สามารถไปขอไฟแนนซ์ ประเภทนี้ ได้ที่ไหนบ้าง วันนี้เราจะพา ท่าน ๆ ไปไขข้อสงสัย ทั้งหมดนี้ และ ทำความเข้าใจว่า พิโกไฟแนนซ์ นั้นดีกว่าสินเชื่อ อื่นๆ หรือเงินกู้นอกระบบ อย่างไร มาดูคำตอบกันเลย

พิโกไฟแนนซ์ (Pico Finance)  คืออะไร

พิโกไฟแนนซ์ จริง ๆ แล้วคืออะไร ถ้าจะให้ทำความเข้าใจ ง่าย ๆ สั้น ๆ เลยก็คือ บริษัทที่ให้บริการ ไฟแนนซ์หรือสินเชื่อ เงินกู้ในระบบถูกกฎหมาย ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแล ของภาครัฐ ที่จะกำหนด เปอร์เซ็น ดอกเบี้ย ต่อปีไว้อย่างชัดเจน แต่ถ้าจะให้อธิบาย ให้ลงลึกละเอียด ๆ เลย ก็จะขออธิบายง่าย ๆ เป็นข้อ ๆ ดังนี้

1. พิโกไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อรายย่อยใน ระดับจังหวัด

 ที่อยู่ภายใต้ การควบคุม ดูแล ของกระทรวงการคลัง เหตุผมที่มีการจัดตั้ง พิโกไฟแนนซ์ขึ้นมาก็เพื่อ เพิ่มช่องทาง ให้ประชาชนคนธรรมดา เข้าถึงแหล่งเงินทุน เพื่อนำไปประกอบอาชีพ และพัฒนาคุณภาพชีวิต และ สามารถช่วยป้องกัน ไม่ให้ประชาชาชนไป ขอกู้เงินนอกระบบอีกด้วย และด้วยการที่พิโกไฟแนนซ์ ถูกควบคุมดูแลโดยภาครัฐ จึงมีความยืดหยุ่นและโปร่งใส ปลอดภัย เพราะสามารถกู้ได้ง่ายมาก และ มีอัตราการชำระ ดอกเบี้ยที่ชัดเจน ที่ระบุไว้เลยว่า จะต้องเก็บค่าธรรมเนียมค่าบริการและดอกเบี้ย ต้องไม่เกิน 36% ต่อปี

2. รูปแบบการให้บริการ จะคล้ายๆธนาคาร แต่กู้ง่ายกว่า

เพราะการที่จะสามารถเปิดให้บริการ ก็จำเป็นต้อง จำเป็นต้อง ขออนุญาตต่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เสียก่อน  โดยทุกอย่างจะต้องเป็นไปตาม กฎเกณฑ์และเงื่อน ที่กระทรวงการคลัง โดยสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง  ที่เป็นผู้กำกับและ ดูแล การประกอบการธุรกิจ หรืออธิบายง่าย ๆ  ว่าหากท่านต้องการจะดำเนิน ธุรกิจการให้สินเชื่อ พิโกไฟแนนซ์จำเป็นจะต้อง ทำตามข้อบังคับและข้อกำหนดต่างๆ ตามที่กฎหมายกำหนด จึงไม่ต้องมากังวลว่า ดอกเบี้ยจะแพง หรือจะมีการมาไล่ทวงหนี้โหดที่หลัง เพราะพิโไฟแนนซ์ ไม่มีทางจะเป็นบริการ เงินกู้นอกระบบ อย่างแน่นอน

3. พิโกไฟแนนซ์เหมาะกับใคร ใครสามารถกู้ได้บ้าง

  • เหมาะสำหรับ บุคคลทั่วไป ที่ไม่ได้กู้ยืม ในนาม บริษัท หรือ นิติบุลคล
  • มีรายชื่อ หรือ ภูมิลำเนา หรือ บ้าน ที่อยู่ ที่พักอาศัย หรือแม้แต่ที่ทำงาน อยู่ภายใน จังหวัดที่มี ผู้ประกอบการธุรกิจ พิโกไฟแนนซ์ให้บริการ
  • มีหลักทรัพย์ ค้ำประกัน หรือ ไม่มีก็ได้ แต่ผู้ให้บริการส่วนใหญ่ มักจะต้องใช้ หลักทรัพย์ค้ำ เพราะจะสามารถขอกู้ได้ง่ายมาก ๆ  และ หลักทรัพย์ ส่วนใหญ่ ก็มักจะเป็น ที่ดิน เล่มทะเบียนรถยนต์ หรือแม้กระทั่ง รถจักรยานยนต์
  • หรือ คุณสมบัติอื่น ๆ ที่ทางบริษัท ผู้ให้บริการเป็นคนกำหนด

เพื่อนแท้ เงินด่วน ก็เป็นพิโกไฟแนนซ์

กลุ่มบริษัทเพื่อนแท้ ก็เข้าร่วมพิโกไฟแนนซ์แล้ว มีสาขาส่วนใหญ่อยู่ในภาคอีสาน สามารถดูว่าท่านอยู่ใกล้สาขาไหนของเรา ก็ไปเรื่องขอสินเชื่อได้เลยทันที สาขาเพื่อนแท้ใกล้บ้านคุณ หรือโทรหาเราก่อน เพื่อให้เราตรวจหลักทรัพย์และเอกสาร ก่อนเข้าไปเซ็นสัญญารับรองว่า ได้กู้ 100% โทรได้ที่เบอร์ 02-114-8988 เพื่อนแท้ เงินด่วน ของรับรองเลยว่า เรามีดอกเบี้ยที่ถูกมากๆ โดยดอกเบี้ยเริ่มต้นของเราอยู่ที่ 0.87% เท่านั้นเอง

สรุป

พอจะเข้าใจบ้างหรือยังว่า พิโกไฟแนนซ์ ดีขนาดไหน ทั้งกู้ง่าย ดอกเบี้ยถูกมาก ถูกกฎหมาย ไม่ทำร้ายผู้กู้ยืม และยังมีพิโกไฟแนนซ์ อยู่ทั่วทั้งประเทศ หากอยู่จังหวัดไหน ลองหาพื้นใกล้ๆ ดู โดยสามารถเช็ครายชื่อบริษัทเหล่าได้ที่นี้  ตรวจสอบรายชื่อบริษัทสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ ถ้าหากท่านอยู่ภาคอีสาน และ กำลังมองหาบริษัทสินเชื่อ ที่กู้ง่ายและถูกกฎหมาย เราก็ขอแนะนำ บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน เป็นบริษัทพิโกไฟแนนซ์ คลิ๊กเลย หากสงสัยว่า พิโกไฟแนนซ์และนาโนไฟแนนซ ต่างกันอย่างไร  บริษัทเพื่อนแท้ เงินด่วน ที่กู้ง่าย ถูกกฎมาย อนุมัติไว ให้วงเงินสูง มีสาขาหลายจังหวด หลายอำเภอ ถ้าหากคิดถึงเงินด่วน คิดถึง เพื่อนแท้ เงินด่วน

บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด 

บริการ สินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อ บ้าน และ โฉนดที่ดิน สินเชื่อ รถกระบะ รถเก๋ง สินเชื่อ รถจักรยานยนต์ 

อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-ngernduan.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Website :  https://www.pueantae-ngernduan.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร : 02-114-8988

Pueantae

Leave a Comment

Recent Posts