พิโกไฟแนนซ์ และ นาโนไฟแนนซ์ แตกต่างกันอย่างไร

วันนี้ เราจะมา ไขข้อสงสัย กันว่า ระหว่าง พิโกไฟแนนซ์ และ นาโนไฟแนนซ์ นั้นมี ข้อแตกต่างกัน อย่างไรบ้าง แล้วถ้าคุณ กำลังต้องการ ที่จะหา เงินด่วน หรือ แหล่งเงินกู้ ลองมาเปรียบเทียบกัน ดูว่า แบบไหนที่จะดี และ เหมาะสม กับคุณมากกว่ากัน เพื่อเช็คให้ชัวร์ ว่าคุณเป็นผู้มีคุณสมบัติ ในสินเชื่อประเภทใด และคุณจะ สามารถ ยอมรับ เงื่อนไข ของไฟแนนซ์ ประเภทใดได้บ้าง   แต่ถ้าหากอยากรู้ว่า พิโกไฟแนนซ์ และ นาโนไฟแนนซ์ และไปอ่าน 2 บทความนี้ดู

2 บทความ ดังกล่าว จะช่วยให้คุณ เข้าใจ ถึงไฟแนนซ์ ทั้ง2 ประเภทนี้ดีขึ้น แต่ถ้าคุณอ่านแล้ว หรือ ทำความเข้าใจ เรียบร้อยแล้ว ถ้าเป็นแบบนั้นแล้ว คุณก็มาดู ข้อดี และ เงื่อนไข ต่างๆ ของทั้ง 2 ไฟแนนซ์ กันเลย

ข้อดีของ พิโกไฟแนนซ์

  1. พิโกไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อ อเนกประสงค์ ท่านสามารถขอเงินกู้ ไปใช้อะไรก็ได้
  2. วงเงิน สูงสุด ไม่เกิน 50,000 บาท (ไม่จดจำนอง)
  3. ดอกเบี้ย ไม่เกิน 36% ต่อปี
  4. มี หรือ ไม่มี หลักทรัพย์ ค้ำประกัน ก็ได้
  5. ให้บริการ ได้ในเฉพาะพื้นที่จังหวัด ที่ท่านอยู่อาศัย เป็นภูมิลำเนา หรือ ที่ทำงาน บ้านพัก

 

ข้อดีของ นาโนไฟแนนซ์

  1. นาโนไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อเพื่อ ประกอบอาชีพ เช่น ร้านค้า เจ้าของกิจการต่างๆ
  2. วงเงิน สูงสุด ไม่เกิน 100,000 บาท
  3. ดอกเบี้ย ไม่เกิน 36% ต่อปี
  4. ไม่มี จำเป็นต้องมี หลักทรัพย์ ค้ำประกัน
  5. ไม่จำกัดพื้นที่ให้บริการ

 

พิโกไฟแนนซ์ และ นาโนไฟแนนซ์ นั้นถูกกฎหมาย 100%

นอกจากข้อดี ที่เราจำแนก ให้เห็นชัดเจนแล้ว ไฟแนนซ์ ทั้ง 2 ประเภทนี้ เป็นไฟแนนซ์ ถูกกฎหมาย 100% เพราะ พิโกไฟแนนซ์ อยู่ภายใต้การควมคุม ดูแล ของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ส่วน นาโนไฟแนนซ์ ต้องขอกับธนาคารแห่งประเทศไทย โดยทั้ง 2 ไฟแนนซ์ นั้น ต้องทำตาม กฎระเบียยบ ข้อบังคับ และ ต้องทำตามเงื่อนไข ของทางรัฐบาล อย่างเคร่งคัด เพราะกฎหมายที่คุมครอง บริษัทที่จะทำไฟแนนซ์ทั้ง 2 นี้ จะเป็นตัวแบ่งแยก สำคัญที่จะแยก เงินกู้ในระบบ และ เงินกู้นอกระบบ เพราะ อันตรายกับการกู้ เงินนอกระบบ และมีเหตุผลต่างๆที่คุณไม่ควรไปกู้ โดยทั้ง 2 ไฟแนนซ์นี้ถูกกำหนดมา เป็นนโยบายของรัฐที่มี จุดประสงค์ ชัดเจน เพื่อที่จะตัดวงจร  “หนี้นอกระบบ”  ให้หมดไป ประชาชน จะได้ ปลดภาระหนี้สิน ที่เป็นเหมือน โซ่ตรวนเสียที่ และเราบริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน ก็เป็นหนึ่งใน พิโกไฟแนนซ์ ที่จะมาช่วยบรรเทาทุกข์ ของคนที่ยัง ติดหนี้นอกระบบ ทั้งเกษตรกร ลูกจ้างประจำ พนักงานโรงงาน หรือ ใครก็ตาม ที่ต้องการเงินด่วน ถูกกฎหมาย นึกถึงแหล่งเงินกู้ ถูกกฎหมาย ให้นึกถึงเรา เพื่อนแท้ เงินด่วน

บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด บริการ สินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อ บ้าน และ โฉนดที่ดิน สินเชื่อรถกระบะ รถเก๋ง สินเชื่อ รถจักรยานยนต์ อนุมัติ เงินด่วน ทันใจ อนุมัติ ง่าย รู้ผลไว ภายใน 10 นาที เพราะเรา ให้ความสำคัญ กับการเก็บรักษา ข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณ โดยทาง เว็บไซต์ https://pueantae-ngernduan.com/ จะใช้ ข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณ เพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อ ให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้ จะถูกนำมาใช้งาน ภายในองค์กร เท่านั้น

ติดต่อ สอบถาม ข้อมูล เพิ่มเติม

Website :  https://pueantae-ngernduan.com/

Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/

Line@ : @pueantae หรือ คลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae

เบอร์โทร 065 915 5582

Pueantae

Share
Published by
Pueantae

Recent Posts

Appli De Rencontre Gratuit A Nantes

Mais à ce jour,…

2 สัปดาห์ ago

อันดับ ราศี ดวงดี เดือนมีนา Top 3

วันนี้เราจะมาไป…

3 เดือน ago